Condotel là gì?

Condotel (hay còn gọi là Condo Hotel) là sự kết hợp giữa chung cư và khách sạn, được hiểu là 1 khách sạn có phòng bếp để nấu nướng, cùng các đồ đạc khác để bạn rất có thể cùng người thân trong gia đình tận hưởng kỳ nghỉ dài. Về cơ bản thì chung cư – khách sạn Condo Hotel hoạt động in như bất kỳ một khách sạn thông thường mà bạn đã có lúc từng biết đến. Sự độc đáo duy đặc biệt là mỗi phòng ở đây đều có sự sở hữu của 1 cá nhân thay vì một chủ sở hữu chung.


Condotel Phú Quốc sang trọng, tiện nghi cho mọi gia đình

Điểm khác biệt của Condotel

  • Có đơn vị quản lý vận hành và bảo dưỡng riêng chuyên nghiệp để căn hộ khách sạn của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất.
  • Hoạt động theo dạng Shared Time chia sẻ doanh số ưu đãi
  • đa phần Nằm trong phân khúc thị phần Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ dưỡng thường tọa lạc tại các Thành Phố du lịch sầm uất, sôi động.
  • Mua quyền nắm giữ và sử dụng chung cư tại Khách sạn
  • Kết hợp với các tiện ích chung của toàn hệ thống, người tiêu dùng có thể phỏng vấn trao đổi đêm nghỉ tại những Resort – khách sạn kết nối khác trên toàn quốc.
  • Luôn có vấn đề phát sinh lợi nhuận góp vốn đầu tư cuốn hút với tố chất tăng giá cao


04 lợi ích tài chính khi sở hữu căn hộ khách sạn Condotel

* doanh thu từ việc cho thuê
* dòng tiền thanh toán cao
* Sự tăng giá
* Bài toán tài chính

Condo Hotels thường được đặt ở những xung quanh vị trí chiến lược tại những khu nghỉ dưỡng sang trọng tại Nha Trang, Phú Quốc hay Đà Nẵng,… đây chính là những điểm đến của những người dân thành thị mỗi kỳ nghỉ dưỡng hàng năm.


Condotel Hội An - Điểm sáng phân khúc thị phần BĐS Nhà Đất nghỉ dưỡng 2019

ví như những dự án Bất Động Sản căn hộ chung cư khách sạn Condotel tại Nha Trang luôn được trả phí cao cho từng đêm phòng và đã được thẩm định và đánh giá cao về tỉ lệ khách du lịch đến hàng năm. Sự kết hợp giữa giá cho mướn phòng cao và tỉ lệ khách du lịch đông làm cho tố chất của Condo Hotel Nha Trang có dòng tài chính thu vào tốt.

thêm vào đó, những chủ đầu tư của dự án Codotel Nha Trang sẽ được hưởng quyền lợi từ việc cho thuê và gia tăng giá trị BĐS nhanh chóng. Nắm bắt thời cơ mua sớm sẽ có doanh số cao hơn bởi khi một Condo Hotel từ 4 đến 5 sao hoàn tất xây dựng và đem vào hoạt động, thật không hiếm để bán lại với giá cao 2 lần so với giá gốc. Tổng thể toàn bộ những sự tăng giá đó diễn ra trong vòng từ 18 – 24 tháng.

Bài toán tài chính sở hữu nhà ở khách sạn Condo – Hotel với mức giá bán cuốn hút. Tại Hoa Kỳ, Hong Kong, Nước Sing,… và nhiều đất nước khác, giá bán mỗi căn condo-hotel dao động từ 200 nghìn $ đến hơn 1 triệu $. Giá bán chung cư Condotel tại Nước Nhà bình quân ít hơn 20% – 30% khi đối chiếu với xung quanh vị trí và quốc tế. Thế nên, cơ hội luôn dành riêng cho những CĐT nhanh tay sở hữu ngay chung cư Condotel vào thời điểm hiện tại.