Nhận định về thị trường địa ốc Thành Phố Hồ Chí Minh, giới Chuyên Viên cho rằng: "Bất động sản quận 1 sẽ càng ngày càng đắt giá, lôi cuốn dòng tiền của group khách bậc nhất tư lẫn nhóm đối tượng người tiêu dùng mong muốn để ở. Đặc biệt, sau khi thông tin ko phát triển các d.án mới đầu tư xây dựng nhà ở cao tầng đến năm 2020 tại quận 1 và quận 3 được ra mắt vào 07/2018.
Sức hút chưa bao giờ hạ nhiệt
đối với bất đ.sản, vị trí là yếu tố được người mua chăm lo hàng đầu, nhất là các d.án ở trung tâm thành phố, nơi có sự hậu thuẫn cơ sở hạ tầng, dịch vụ đầy đủ, dân trí cao và giao thông thuận lợi. Mặc dù thế, khi quỹ đất giành riêng cho các d.án tại trung tâm Sài Gòn càng ngày càng thu hẹp thì giá trị các dự án ở khu vực này càng ngày càng trở nên đắt giá.
Theo đánh giá từ giới phân tích thị trường, hiện giờ độ nóng của thị trường bđs quận 1 đang đẩy mạnh trước báo thành phố ưu tiên phát triển các d.án đầu tư xây dựng nhà ở mới, chung cư cao tầng dọc trục giao thông công cộng lớn thay vì ở các quận trung tâm. Cụ thể chi tiết, tại quận 1 sẽ không phát triển thêm các d.án nhà ở cao tầng mới cho tới năm 2020.
>>> hoàn toàn có thể bạn quan tâm: Căn hộ giá rẻ quận 1

Lý giải về sức nóng tại quận 1, các chuyên gia kinh tế cho thấy ngoài vấn đề đây là trung tâm tài chính lớn nhất của toàn quốc, cuốn hút rất nhiều bạn nước ngoài đến làm việc, sinh sống, Du Lịch. Việc rất nhiều dự án lớn đang xây dựng cũng góp thêm phần không nhỏ kích giá nhà và mặt bằng buôn bán tăng cao.
Nhìn vào tổng thể thị trường, “cuộc chiến” săn quỹ đất tại quận 1 đang ở giai đoạn khốc liệt nhất. Đặc biệt, dự án phân khúc hạng sang ở khu vực này đang được nhiều người “săn tìm”, do nhu cầu ở tại khu vực trung tâm luôn cao. Mặc dù vậy, thời cơ không hẳn đã hết với các nhà đầu tư.
cơ hội cuối cùng cho các NĐT
Anh Văn Anh – Một chuyên gia mô giới lâu năm cho biết: “Ngay sau khi có báo về việc ko xây dựng thêm d.án cao tầng mới tại khu vực trung tâm, khách hàng của tớ ráo riết tìm mua các d.án tại bất đ.sản tại đây vì vừa ko mất giá, vừa khai thác được lợi nhuận cao và đều đặn. Trong đó D1MENSION nhận được số lượng tìm mua nhiều hơn cả vì hội tụ nhiều yếu tố bảo đảm an toàn giá trị gia tăng bền vững và kiên cố như địa điểm đắt giá, dịch vụ tiện ích cao cấp, chủ đầu tư nổi tiếng, đơn vị cai trị hàng đầu thế giới. Đặc biệt, d.án này lại đang có chế độ thanh toán rất có ích cho tất cả những người mua.”
Tuy vậy, ưu thế khác hoàn toàn của d.án D1MENSION khi giới thiệu mô hình Branded Residences (Căn hộ có thương hiệu Quốc Tế) vốn vẫn còn rất lạ lẫm tại Việt Nam thì mô hình này đã được vận dụng vào d.án như quân bài chiến lược của chủ đầu tư CapitaLand. Nhằm đưa về những giá trị độc quyền cho các d.án căn hộ nhờ chất lượng quản lý, các dịch vụ bán lẻ riêng biệt biệt và sự bảo toàn cũng giống như nâng cao giá trị bđs theo thời gian đến từ đơn vị cai quản khu căn hộ dịch vụ cho thuê có thương hiệu The Ascott Limited – một trong những tập đoàn quản lý, vận hành-sở hữu căn hộ dịch vụ rộng nhất thế giới.

Nhằm đề ra những giải pháp tài chính tương xứng với từng đối tượng khách hàng và nhà đầu tư, mới đây chủ đầu tư d.án D1MENSION đã ra mắt áp dụng chính sách bán sản phẩm với ưu đãi đặc biệt chưa từng có, giành cho khách hàng mua căn hộ tại dự án.
đáng kể, khách hàng chỉ cần thanh toán 1/2 giá trị căn hộ cho tới thời điểm nhận thông báo bàn giao nhà (Quý I.2019). Không dừng lại ở đó, khách hàng đặt mua đợt này còn nhận được Quà “Tân Gia” “khủng” từ chủ đầu tư CapitaLand lên tới 1 tỷ đồng.
Với tổng số 102 căn hộ có thương hiệu được đầu tư từ hạng mục bàn giao cho đến đồng loạt những tiện ích sống đẳng cấp, số lượng căn hộ cho đợt bán hàng lần này chỉ với số lượng có hạn. Điều đó càng minh chứng tính thanh khoản cao cũng tương tự chứng tỏ được chất lượng công trình, sức hút mạnh tới phía khách hàng. Với uy tín lâu năm và hàng loạt những dự án tạo nên tên tuổi CapitaLand, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính pháp lý, cam kết trao sổ đỏ vĩnh viễn giúp chủ nhà yên tâm khi được tận hưởng hệ thống tiện ích đẳng cấp và sang trọng, kinh doanh kinh doanh cũng tương tự chiếm hữu những giá trị sinh lời bền vững và kiên cố từ căn hộ hạng sang này.
>>> đọc thêm Thuê chung cư giá rẻ quận 1