D-Vela là dự án căn hộ trước tiên đánh dấu chiến lược đầu tư mạnh vào bất động sản của DRH Holdings
Tọa lạc tại mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, TP. HCM, D-Vela là cao ốc cao 20 tầng, trong đó có 2 tầng hầm đỗ xe, 168 căn hộ diện tích từ 55m2 trở lên, 82 căn officetel có chức năng văn phòng kết hợp với để ở và 9 căn shophouse.

Theo ông Ngô Đức Sơn, Phó tổng giám đốc Kinh doanh của DRH Holdings, ngoài những yếu tố cạnh tranh như vị trí, tiện ích sáng dạ, D-Vela còn lôi cuốn thị trường bởi giá bán hợp lý.“Với chỉ 1,9 tỷ đồng một căn hộ có diện tích lên đến 70m2 gồm 2 phòng ngủ, nếu xét về phương diện giá, so với các dự án phụ cận D-Vela có giá cạnh tranh bậc nhất tại Quận 7, TP.HCM”, ông Sơn khẳng định.

Cũng theo ông Sơn, khách hàng chỉ cần bỏ ra 589 triệu đồng (tương đương 30% giá trị căn hộ) có thể xách vali vào ở ngay vào quý I/2019.

ngày nay, ngoài việc cất nóc và cấp tập hoàn thiện dự án, hiện DRH Holdings cũng cho bàn giao một số căn đã hoàn thiện cơ bản cho khách hàng tại tầng 8 của dự án.

D-Vela là dự án hiếm hoi tại khu vực quận 7 tiến hành cất nóc vào quý IV năm 2018 và bàn giao nhà cho khách hàng vào quý I/2019.

Dvela là một trong bốn dự án trung tâm của DRH Holdings trong tuổi 2016-2018 bao gồm Central Garden, Aurora Residences và Symbio Garden.

“Với định hướng mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi với uổng hợp lý, DRH Holdings đã cân nhắc giá thành sản phẩm làm sao tiệm cận tốt nhất đến nhu cầu và khả năng của khách hàng. Trong năm 2019, chúng tôi tiếp tục phát triển các dự án tại Quận 8, Quận 9 và một khu du lịch cao cấp ven biển tại một địa phương có cung đường du lịch đẹp nhất Việt Nam”, ông Sơn tiết lộ.
D’Vela là căn hộ mang phong cách “Boutique” do DRH Holdings là Chủ đầu tư, được xây dựng tại khu đất 2.820m², ngay trên mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Thuận, Quận 7. Tòa tháp cao 20 tầng cung cấp tổng cộng 168 căn hộ cao cấp, 82 căn officetel, 09 căn shophouse. Các căn hộ đa phần là căn 2 phòng ngủ có diện tích khoảng 70m², giá trị hiện tại khoảng 1,96 tỷ/căn. Sau hơn 1 năm khai triển xây dựng, tất cả công trình D’Vela đến nay căn bản đã hoàn thiện vừa kịp tiến độ và chuẩn bị bàn giao cho khách hàng.

Tiếp nối buổi Lễ cất nóc diễn ra tưng bừng vào ngày 07/11/2019 vừa rồi, sắp tới, D’Vela sẽ sớm thay một chiếc áo mới để tự tín khoe ra những đường nét thiết kế độc đáo, riêng biệt và mang hơi hám Tây Âu. Cùng lúc đó, các đơn vị thi công lắp ráp nội thất cũng đã có thể bắt đầu thâm nhập D’Vela để trang hoàng cho từng căn hộ. Chứng kiến sự hối hả diễn ra đêm ngày tại D’Vela vào tuổi nước rút này, các cư dân tương lai tại đây kiên cố sẽ không khỏi canh cánh và hồi hộp đếm ngược từng ngày chờ đến lúc nhận căn hộ hoàn thiện nội thất của mình.
D’Vela là căn hộ mang phong cách “Boutique” do DRH Holdings là Chủ đầu tư, được xây dựng tại khu đất 2.820m², ngay trên mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Thuận, Quận 7. Tòa tháp cao 20 tầng cung cấp tổng cộng 168 căn hộ cao cấp, 82 căn officetel, 09 căn shophouse. Các căn hộ đa phần là căn 2 phòng ngủ có diện tích khoảng 70m², giá trị hiện tại khoảng 1,96 tỷ/căn. Sau hơn 1 năm triển khai xây dựng, quờ công trình D’Vela đến nay căn bản đã hoàn thiện vừa kịp tiến độ và chuẩn bị bàn giao cho khách hàng.

nối tiếp buổi Lễ cất nóc diễn ra tưng bừng vào ngày 07/11/2019 vừa rồi, sắp tới, D’Vela sẽ sớm thay một chiếc áo mới để tự tin khoe ra những đường nét thiết kế độc đáo, biệt lập và mang hơi hám Tây Âu. Cùng lúc đó, các đơn vị thi công lắp ráp nội thất cũng đã có thể bắt đầu thâm nhập D’Vela để trang trí cho từng căn hộ. Chứng kiến sự líu tíu diễn ra hôm mai tại D’Vela vào giai đoạn nước rút này, các cư dân mai sau tại đây vững chắc sẽ không khỏi thắc thỏm và hồi hộp đếm ngược từng ngày chờ đến lúc nhận căn hộ hoàn thiện nội thất của mình.

Website chính thức dự án: https://d-vela-dreamhouse.com