Thật khó khi bạn phải tuân thủ đúng tất cả mọi quy định hướng dẫn sử dụng máy lạnh của nhà sản xuất.
Điều đó dường như là không thể vì máy lạnh không chỉ dành cho một người sử dụng và có thể còn nhiều yếu tố khách quan khác làm cho bạn vô tình có những thói quen sai lầm khi sử dụng sửa máy lạnh tại nhà quận Bình Thạnh.Nhằm giúp bạn hiểu rõ để hạn chế những sai lầm của mình. Chúng tôi xin gợi ý cho bạn nên tránh những sai sót cơ bản rất dễ dàng khắc phục sau đây:Thói quen sai lầm khi sử dụng máy lạnh

1. Điều chỉnh nhiệt độ về mức thấp nhất.
Đây là thói quen sai lầm phổ biến mà mọi người thường làm sau khi khởi động máy lạnh. Đặc biệt là ở những căn phòng "tập thể" nhiều người sử dụng như văn phòng cơ quan, công ty . . .

Bạn cần biết rằng, dể làm lạnh căn phòng đạt yêu cầu, máy lạnh phải cần khoảng thời gian nhất định từ 5 - 10 phút, (trường hợp máy lạnh cũ có thể 10 - 15 phút) và điều quan trọng là máy lạnh chỉ có thể điều chỉnh giảm mức nhiệt độ tối đa so với nhiệt độ môi trường bên ngoài trong khoảng 8 - 10oC. Vì vậy nếu lắp đặt máy lạnh tại nhà quận Bình Thạnh nhiệt độ bên ngoài 38oC mà bạn muốn điều chỉnh mức nhiệt về 23oC là điều không thể.

Thói quen này gây hại cho máy lạnh rất nhiều, khi bạn điều chỉnh nhiệt độ thấp, máy lạnh phải hoạt động ở công suất tối đa đồng nghĩa với mức tiêu thụ điện năng lớn nhất. Nếu sự việc lặp lại nhiều lần, máy lạnh của bạn sẽ yếu dần và rất nhanh hư hỏng, xuống cấp.

2. Tắt máy lạnh khi phòng đạt độ lạnh.

Nhiều người có suy nghĩ khi phòng đã lạnh thì tắt máy lạnh để tiết kiệm điện và khi thấy nóng lại tiếp tục bật máy lạnh lên.

Đây là một sai lầm sơ đẳng nữa đấy bạn ạ. Trong quá trình máy lạnh khởi động, điện năng tiêu hao lớn nhất. Vì thế không những bạn không tiết kiệm được điện mà vô tình làm tăng điện năng tiêu thụ. Hơn nữa sự thay đổi đột ngột các trạng thái nóng - lạnh khiến cơ thể bạn mệt mỏi, uể oải và khó chịu có thể sinh ra bệnh. Nếu bạn vẫn ở trong phòng hoặc ra ngoài trong vòng 15 - 20 phút thì cách tốt nhất là vẫn để máy lạnh hoạt động nhưng duy trì nhiệt độ ổn định từ 26 - 28oC và chuyển sang chế độ quạt tự động (auto).

Xem thêm tháo lắp máy lạnh tại nhà quận Bình Thạnh tại đây: https://suamaylanhtainhaquanbinhthan...en-nghiep.html