Qúy khách hàng quan tâm bảng giá chính thức vui lòng xem thông tin chính thức tại: http://glenwood-maison.com/du-an-vincity-grand-park/Với thông tin tập đoàn BĐS Vingroup cho ra mắt dự án Vincity Quận 9 ngay tắp lự khiến dậy sóng dư luận. được số đông người dân và nhà đầu tư quan tâm. Người mua nhà và cả thị trường đang muốn biết mẫu sản phẩm mới của TĐ Vingroup có chất lượng như thế nào? giá cả ra sao và đặc biệt là người dân sở hữu thu nhập bao nhiêu thì có thể mua được.

Tập Đoàn Vingroup phát triển dự án này sở hữu tốc độ thần tốc, có quy mô rộng, diện tích nhỏ, khối tiện ích dịch vụ nhiều. Hợp tác với các ngân hàng bậc nhất trong nước và doanh nghiệp thi công số một Việt Nam để đem đến niềm tin cho quý khách trong tiến độ và thành toán. Với chi phí bán chỉ ở mức tầm trung thì được dự định tình trạng cháy hàng xảy ra và đây thương hiệu Vincity bay cao. Một niềm hy vọng mới để có thể sánh vai mang nhà họ Vingroup tại TP.HCM như: Vinhomes Central Park và Vinhomes Golden River.

Chúng tôi đã có cuộc bàn luận với ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch HĐQT tập đoàn VinGroup về dòng sản phẩm căn hộ mới mà công ty cho phát triển trên thị trường. Thì được biết là tập đoàn BĐS Vingroup sẽ cho xây dựng 1 chuỗi các sản phẩm này trên toàn quốc và sẽ là 1 dự án căn hộ chung cư chất lượng cao nằm trong phân khúc giá bình dân.Với hy vọng mang tới các dự án nhà ở giá rẻ có chất lượng tốt và mức giá phù hợp để phục vụ cư dân địa bàn TP.HCM. Chủ Đầu Tư Bất Động Sản Vingroup đã chính thức công bố ra mắt thương hiệu BĐS đại chúng mang tên khu đô thị VinCity và mở màn của thương hinày chính là Vincity Q9 tại TP.HCM.Dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 bao gồm khu thấp tầng là villas và nhà phố mang tên Vinhomes River Park; khu căn hộ cao tầng thấp tên Vincity Grand Park. Ngay từ hiện tại quý người dùng có thể đặt chỗ để mua nhà phố, villas hay căn hộ thông qua những sàn giao dịch BĐS uy tín trên thị trường là tổ chức phân phối những sản phẩm của dự án.

Hiện nay thì bên phía tập đoàn Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án căn hộ Vincity Quận 9 đang vô cùng hấp dẫn được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc đặt chỗ thiện chí để bảo đảm nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục update ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, tuy nhiên quý khách hàng cũng có thể liên hệ để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng

Nội dung tham khảo từ trang web: www.glenwood-maison.com/