bất đ.sản nghỉ dưỡng ven biển ngày nay được xem là kênh đầu tư hút khách. Thị trường nghỉ dưỡng cũng vô cùng sôi động với đồng loạt những d.án được đầu tư xây dựng, trong đó không thể ko kể đến Condotel Hội An. Vậy những ưu điểm đầu tư Condotel Hội An là gì?
vị trí đắc địa, tiềm năng Đi Phượt vượt trội
vị trí luôn là yếu tố quan trọng để quyết định đầu tư. Có thể nói rằng địa điểm đó là ưu thế đầu tư lớn của Hội An Condotel. Nằm ngay ở một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, với giao thông vô cùng tiện lợi, không khó để Condotel Hội An có thể hấp dẫn được khách Đi Phượt đến nghỉ dưỡng và khám phá.

Hội An với những thắng cảnh đẹp tuyệt vời cùng theo với nét văn hóa cổ truyền tại những làng nghề cổ xưa, những di tích lịch sử, luôn là mảnh đất Đi Phượt cuốn hút các du khách nhất là những du khách nước ngoài. Nơi đây mỗi năm hấp dẫn 1/3 tổng lượng khách quốc tế đến Việt Nam. Tiềm năng Đi Phượt lớn đưa đến cho những nhà đầu tư Condotel Hội An những nguồn lợi khổng lồ từ việc cho thuê căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng. Đây chính là lợi thế đầu tư mà không phải dự án nào cũng đều có được.
Thiết kế và chuỗi tiện ích quý phái
Hội An Condotel là dự án nghỉ dưỡng phong cách 5 sao trọng điểm của khu vực. Dự án có thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại và quý phái nhưng vẫn hài huề với tổng thể cảnh quan, đem đến vẻ đẹp lôi cuốn rất dị. Mỗi căn Condotel Hội An có thiết kế vô cùng tinh tế và sang trọng với tầm nhìn hướng biển ngoạn mục. Ngay tại căn hộ các khác nước ngoài có thể thỏa sức chiêm ngưỡng và ngắm nhìn những cảnh đẹp tự nhiên và tận hưởng ko khí trong lành của biển khơi.
cam kết lợi nhuận cao và nhiều độc quyền lôi cuốn
[img]https://cdn-images-1.medium.com/max/2000/1*gbe5Uk-aEZ4bbVYHdzwm-w.jpeg[/img]
tương tự như những d.án nghỉ dưỡng khác của Vinpearl, đầu tư Condotel Hội An, các nhà đầu tư hứa hẹn được cam kết lệch giá tối thiểu cao cùng đi kèm với hàng loạt những độc quyền cuốn hút khác.
Theo như chính sách bán hàng của các dự án Condotel ven biển khác, thì Condotel Hội An hoàn toàn có thể được khẳng định doanh thu tối thiểu lên tới 2 con số cùng với thời cơ nghỉ dưỡng miễn phí tại hệ thống Vinpearl. Đó là những ưu điểm đầu tư vượt trội cho các khách hàng cũng tương tự các NĐT. Chỉ việc đầu tư một lần mà rất có thể được hưởng lợi ích kép: vừa rất có thể nghỉ dưỡng mà vẫn hoàn toàn có thể chiếm lĩnh được doanh thu ổn định hàng năm.