Bạn quan tâm giá-chính sách vui lòng xem thông tin tại: http://www.gemriverside-datxanh.com.vn/du-an-vincity-grand-park/Với sự bắt đầu là dự án căn hộ chung cư mang tên dự án khu căn hộ Vincity Q9 xây dựng trên nền đất rộng đến 43 hecta đất nằm trong trọng tâm Quận 9 view sông và số tiền đầu tư lên tới 17.455 tỷ đồng. Thì Vingroup đã thực sự muốn chiếm lĩnh luôn cả phân khúc giá bình dân trong thởi điểm tới.

Sự ra đời của dự án Vincity Quận 9 mà lại được tập đoàn bất động sản Vingroup đầu tư sẽ góp phần phát triển tài chính xã hội, cơ sở hạ tầng, kinh tế tại quận 9 – một trong các địa bàn có vị trí chiến lược. Nơi giao thoa 3 vùng kinh tế trung tâm của cả nước TP. Hồ Chí Minh – Vũng Tàu – Đồng Nai.

Một vài khu tiện ích cũng sẽ được hình thành và tạo nên một tổ hợp căn hộ đáng sống và đáng chú ý nhất bây giờ ở thị trường Sài Gòn. Các không gian sống dịch vụ có thể nói tới tại Vincity Grand Park Quận 9 như là: khu đào tạo, dịch vụ y tế, khu vui chơi, phòng sinh hoạt cộng đồng, chợ và nhà hàng,… sẽ đáp ứng toàn bộ nhu cầu sống của người dân.Thị trường chung cư căn hộ quận 9 đang được cư dân mong chờ với sự góp mặt của CĐT Vingroup bằng dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9. Đây là quần thể KĐT bình dân bán khép kín. Được đánh giá là tổ hợp khép kín sở hữu diện tích lớn nhất hiện tại ở TP.HCM. Với môi trường sống hiện đại và khối tiện ích hiện đại. Siêu dự án VinCity này được hy vọng sẽ mang tới cho khách hàng tương lai 1 cuộc sống thanh bình, tuyệt vời bậc nhất.Dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 sẽ trở nên 1 dự án với đường lối kiến trúc độc đáo đơn thuần sang trọng và khu biệt thự đẳng cấp. Với sự kết hợp hài hòa với quần thể khu đô thị xanh mát rợp bóng cây xanh, với hệ thống tòa nhà căn hộ cao cấp hướng tới một khối tiện ích dịch vụ xanh sang trọng đầy đủtiện ích dịch vụ tiện nghi.

Khu căn hộ Vincity quận 9 sẽ phát triển thành dự án giá rẻ kiểu mẫu đang có mặt trên thị trường. Với những sản phẩm sẽ xuất hiện trên thị trường là: chung cư mới giá cực rẻ, sản phẩm nhà phố thương mại. Với những tập đoàn to như Coteccon và Hòa Bình cáng đáng thi công các hạng mục công trình thì cư dân có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ.

Hiện nay thì bên phía tập đoàn BĐS Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán khu căn hộ Vincity quận 9 đang rất cuốn hút được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở qua việc đặt chỗ thiện chí để đảm bảo thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục update ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, dù vậy bạn cũng có thể liên hệ để được tư vấn thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng

Bài viết được trích dẫn từ trang web: http://www.gemriverside-datxanh.com.vn/