Làm thế nào để chọn được văn phòng cho thuê quận 4 giá rẻ mà vẫn rất có thể đáp ứng được các nhu cầu mà doanh nghiệp cần?
văn phòng là nơi gắn bó với chuyên viên hằng ngày. Khách hàng, đối tác và địch thủ cũng qua đó mà đánh giá doanh nghiệp chúng ta. Chính vì vậy chúng ta cần phải Để ý đến các nhu cầu của doanh nghiệp để chọn được công sở tương xứng nhất. Nội dung bài viết này chúng ta cùng hướng đến điều cần lưu ý khi chọn văn phòng cho thuê quận 4.
Những tiêu chuẩn để chọn văn phòng cho thuê quận 4 giá rẻ
có lẽ rằng các bạn đang thắc mắc tại sao là công sở cho thuê quận 4? Văn phòng cho thuê quận 4 giờ đây đang rất thu bán chạy thuê và cả nhà đầu tư. Quận 4 có ưu điểm như địa điểm tốt, tập trung nhiều doanh nghiệp rộng, giá thuê hợp lý …Ngoài yếu tố như vị trí văn phòng, cơ sở hạ tầng, an ninh của công sở như các nội dung bài viết trước chúng tôi sẻ chia thì khách hàng còn cần phải lưu ý những yếu tố khác. Để xác định được văn phòng cho thuê quận 4 có thật sự đem về sự thuận tiện, tiện nghi cho công sở hay ko thì chúng ta nên Để ý đến kỹ các yếu tố sau đây.

Sảnh đón khách của toà nhà
Khảnh đón khách là nơi đầu tiên chúng ta đến khi muốn vào công sở. Vì vậy để tạo ấn tượng tốt cho khách của doanh nghiệp thì sảnh đón khách cần phải được sắp xếp, thiết kế chuyên nghiệp và bài bản. Sảnh đón khách tại văn phòng cho thuê quận 4 giá rẻ cần phải bảo đảm an toàn được lau chùi và vệ sinh, đủ ánh sáng và chuyên nghiệp và bài bản. Không chỉ có thế thì thái độ và cách tiếp khách của lễ tân cũng phải bài bản. Ngoài tiền sảnh thì chúng ta phải xem có thuận tiện cho việc đỗ xe ko. Bãi xe có đủ để cung ứng khách hàng không.
Nếu bạn là người tin vào phong thuỷ thì cần để ý tiền sảnh có hợp phong thuỷ ko. Cách thiết kế và bố trí hợp lý chưa.
Hệ thống điều hoà
Chúng ta nên xem xét hệ thống điều hoà tại công sở và cả khu vực trung tâm. Một số nơi có hệ thống máy lạnh không đủ mát. Hệ thống lọc không khí chưa tốt, dẫn đến tình trạng văn phòng có mùi khó chịu.
Một số khách hàng gặp phải trường hợp hệ thống điều hoà lấy ko khí ở những gõ hẻm dân cư tập trung để rác thải làm văn phòng trở nên vô cùng khó chịu. Tuy ở các công sở cho thuê quận 4 chúng tôi chưa gặp phải trường hợp đó, nhưng khách hàng cũng cần xem xét nhé.
Bãi gửi xe cho khách và chuyên viên
Một số văn phòng cho thuê giá rẻ thường thiếu chỗ để xe. Nếu toà nhà hợp tác với bãi gửi xe gần đó thì cũng ko vấn đề gì. Nhưng nếu chỗ gửi xe quá xa, ko có người chỉ dẫn khách đến công sở thì sẽ gây ra tâm lý khó chịu.

Các bạn cũng nên suy xét đến giá gửi xe. Tại văn phòng cho thuê quận 4 thì các bãi gửi xe đều sở hữu giá rất hợp lý. Giá gửi xe dao động từ 100.000 đến 200.000 VNĐ. Nhưng ở các công sở khác thì các bạn nên quan tâm đến kỹ.
Hệ thống nhà dọn dẹp và sắp xếp
Các doanh nghiệp thường ko cân nhắc việc này. Những xét về mặt nhu cầu thì nó là điều rất cần thiết. Chúng ta nên cân nhắc nhà dọn dẹp và sắp xếp có được bảo đảm an toàn “vệ sinh” ko. Nếu hệ thống nhà dọn dẹp vệ sinh không được tốt, hệ thống nước thường xuyên bị rò rỉ, ko khí ẩm thấp, thường xuyên bốc mùi sẽ làm ảnh hưởng tác động đến tâm lý và sức khoẻ của chuyên viên làm việc tại đây.
Hệ thống thang máy
Đầu tiên chúng ta nên xem số lượng thang máy đối với nhân viên trong toà nhà có phù hợp ko. Thời gian thang máy di chuyển ra sao và chất lượng thang máy có an toàn và tin cậy không. Tốt nhất là những toà nhà có hệ thống thang máy hiện đại, chất lượng thang máy tốt và tốc độ di chuyển nhanh.