Dự án One Verandah chính thức "ra hàng" với sự kiện Premier Preview

Vừa qua, tại khách Sạn InterContinental Sài Gòn, Dự án One Verandah đã chính thức ban bố giai đoạn 2 với sự kiện Premier Preview. Căn hộ cao cấp One Verandah chính thức ban bố mở bán với sự kiện Premier Preview.

Với điểm đặc biệt là dự án ven sông chung cuộc trong khu vực Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP.HCM với quy mô lên đến 1,7 ha nên gần như vớ các căn hộ tại Dự án One Verandah đều có tầm nhìn về sông Sài Gòn, về khu trọng tâm đô thị đẹp tuyệt mỹ. Đây cũng chính là lý do đã có rất nhiều khách hàng đã đưa ra quyết định tuyển lựa căn hộ ngay từ những phút đầu tiên sau khi chủ đầu tư chính thức mở màn sự kiện Premier Preview.Bên cạnh các khách hàng mua để ở, dự án còn thu hút các nhà đầu tư mong muốn có được một cơ hội sở hữu căn hộ tại dự án độc đáo này
One Verandah là dự án căn hộ cao cấp, bao gồm 5 toà tháp cao 22 tầng, với tổng cộng 799 căn hộ và căn hộ thương mại. Với nhiều loại căn hộ từ 1 - 3 phòng ngủ, căn hộ thông tầng và cả penthouse. Diện tích linh hoạt từ 54 - 111 m2 với đầy đủ tính năng, công năng cho người dùng.

Điểm nhấn của dự án là bít tất khu vực đều có mặt thoáng, kể cả bếp và phòng vệ sinh. Thiết kế căn hộ hướng đến môi trường sống trong lành và bình yên nhưng vẫn hòa hợp với nét trải qua và đương đại. Cửa sổ bằng kính từ sàn đến trần để đón ánh sáng thiên nhiên vào nhà.

Chủ đầu tư One Verandah cho biết sẽ ưu tiên phát triển hơn 30 tiện ích ở cả thảy mặt bằng tầng 3, bao gồm sân tennis, hồ bơi, trọng điểm thể dục, khu BBQ, sân chơi trẻ nít, sân bóng đá, sân bóng rổ, đường chạy bộ, thư viện...

Công trình vừa nghiệm thu phần móng trong tháng 10/2018. Nhà mẫu chính thức của dự án cũng đã được khai trương vào ngày 1/12, dự kiến sẽ hoàn thành quơ dự án vào quý II/2020.

Được biết, phần đông khách hàng đăng ký giữ chỗ đều đã chọn được căn hộ bằng lòng cho riêng mình.
Nhiều chuyên gia cho rằng, việc UBND TP.HCM quyết định kiểm soát và hạn chế cấp phép dự án nhà ở mới tại các quận trọng tâm đến năm 2020 sẽ đẩy giá nhà ở tại đây tăng làng nhàng 10 -20%.
Khan hàng dự án trung tâm

Theo kế hoạch của UBND TP.HCM vừa phê chuẩn, các quận trọng tâm từ nay tới 2020 sẽ hạn phát triển các dự án nhà ở mới. Các quận còn lại (phụ cận trọng tâm và ngoại thành) tập trung hoàn thiện các dự án dở dang, hạn chế phát triển các dự án nhà ở mới nếu chưa có kế hoạch xây dựng hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng tầng lớp ứng bảo đảm và hợp; ưu tiên phát triển nhà ở tầng lớp.

Theo nghiên cứu của DKRA, trong quý III/2018, toàn TP.HCM có 18 dự án chung cư mở bán cung ứng ra thị trường 7.152 căn hộ, với tỷ lệ tiêu thụ ước khoảng 83%. Trong đó, khu vực trọng điểm (bao gồm quận 1, 3, 4, 10 và một phần quận 5) chỉ đóng góp 805 căn, chiếm 11%.
Lý giải điều này, nhiều chuyên gia nhận định, do xuất phát từ việc nguồn đất tại khu lõi trọng tâm của tỉnh thành càng ngày càng trở thành khan hiếm. Trong khi, việc tạo quỹ đất mới ở đây không hề dễ dàng vì chi phí giải phóng mặt bằng rất cao và mất rất nhiều thời kì cho thủ tục giấy tờ.

Như vậy, với quyết định của UBND thị thành về việc kiểm soát hạn chế nhà cao tầng cũng như sự hạn hẹp về quỹ đất tại các quận trung tâm thị thành. kiên cố thời kì tới sẽ có nhiều biến động thị trường căn hộ tại vùng trọng điểm về nguồn cung và cũng có thể thiết lập mặt bằng giá mới.

Giá sẽ tăng cao?

Theo các đánh giá của các chuyên gia bất động sản, kế hoạch phát triển nhà ở TP.HCM vừa ban bố sẽ khiến các công ty bất động sản trở nên cạnh tranh gay gắt trong việc thâu tóm các dự án trung tâm tỉnh thành. Trong đó, chủ đầu tư có dự án sẵn có thể sẽ “ghim” hàng để tối đa hoá giá bán, nâng cao lợi nhuận.

Việc hạn chế các dự án tại trọng tâm làm cho nguồn cung bị giảm trong khi đó nhu cầu mua nhà ở trọng tâm để tiện nơi làm việc, kinh dinh thì rất lớn. Dự báo thời kì tới giá căn hộ trung tâm sẽ tạo dựng mặt bằng giá mới có thể tăng lên khoảng 10 - 20%.

Nhiều chuyên gia nhận định, bất động sản khu vực trung tâm TP HCM (các quận 1, 3, 4,..), nhất là khu vực giáp ranh với phố tài chính quận 1 là sân chơi của các ông lớn như TTC Land, Novaland… Tuy nhiên, phần đông các dự án tại khu vực trung tâm TP.HCM đã đi vào giai đoạn bàn giao và đưa vào sử dụng nên rổ hàng còn lại rất ít.

Được biết, tại thị trường khu vực trung tâm, hiện TTC Land đang chuẩn bị tung rổ hàng cuối cùng đẹp nhất của Dự án Charmington Iris (quận 4) dự định vào trung tuần tháng 12 tới đây.

Ông Bùi Tiến Thắng, Tổng giám đốc TTC Land cho biết, đây là rổ hàng rút cục của dự án khoảng hơn 150 căn, điểm đặc biệt của đợt cuối này là những căn hộ đẹp nhất, 100% view quận 1 và bán đảo Thủ Thiêm.

Charmington Q4 có hơn 1.000 căn hộ cao cấp, dự án có vị trí vàng mặt tiền 76 hoàng phái Thuyết (quận 4), với 3 mặt hướng sông và chỉ cách phố tài chính quận 1 trong 5 phút di chuyển, tiện ích đẳng cấp 5 sao và nhiều dịch vụ hoàn hảo khác.

“Đây là dự án thuộc dòng căn hộ cao cấp và những căn đợt cuối này gần như là rổ hàng rút cục tại trọng tâm thị thành. Hiện mức độ quan hoài của khách hàng với dự án và tín hiệu từ thị trường rất tốt, có lẽ thông báo về việc đô thị hạn chế cấp phép cao ốc ở trung tâm đã làm cho khách hàng nhanh chân hơn thường lệ”, ông Thắng cho biết thêm.

Các chuyên gia nhận định, trong bối cảnh khan hiếm hàng tại trọng tâm như hiện này thì việc sở hữu vị trí độc tôn tại đường hoàng gia Thuyết sẽ là lợi thế cạnh tranh của các dự án ở khu trung tâm - một trong những nguyên tố quan yếu quyết định khả năng mua nhà từ khách hàng. Và Charmington Iris của TTC Land nhận sự quan tâm của đông đảo khách hàng là điều dễ hiểu.

Với diễn biến thị trường như hiện nay các chuyên gia nhận định giá trị vị trí độc tôn của Charmington Iris sẽ tạo nên sức nóng vào dịp cuối năm 2018 này.