Trước nguồn cung condotel khá rộng hiện nay tại Đà Nẵng, thay mặt CBRE cho rằng NĐT cần chọn những sản phẩm chất lượng, có hướng đi mới mẻ để đảm bảo an toàn khi vận hành đạt công năng lấp đầy cao.
Nguồn cung rộng nhưng chưa xứng với tiềm năng
Theo thống kê của CBRE, tính đến hết tháng 7/2018, tổng số nguồn cung condotel trên địa bàn Đà Nẵng là 6.715 căn. Tâm điểm phát triển phải kể đến cung đường resort 5 sao Trường Sa - Hoàng Sa, kéo dài từ quận Sơn Trà đến Ngũ Hành Sơn. Điển Dường như Furama (1.000 căn), Kim Long Nam Group (600 căn), Pacific Land Resort (1.000) căn, TMS Luxury Hotel Da Nang Beach (146 căn), Sơn Trà Ocean View (356 căn).
xem thêm d.án rao bán chỉ việc 840 triệu, 20% ký hợp đồng mua bán, chiếm hữu ngay căn hộ trung tâm quận 2, sẵn sàng bàn giao
Đến lưu trú và vui chơi và giải trí tại dự án, các bé sẽ được thỏa sức khám phá, trải nghiệm thế giới cổ tích với: Cỗ Xe Bí Ngô, vườn kỳ diệu Fairy Garden, hồ nước đa sắc, ngôi trường phép thuật, nhà trên cây… Với đối tượng người sử dụng khách hàng đầy tiềm năng này, d.án nhận được đánh giá cao từ nhà đầu tư.

Dự kiến đến cuối năm sẽ có thêm khoảng 1.350 căn từ 5 d.án mới. Một số dự án đã được chủ đầu tư dời thời gian chào bán dự kiến sang năm 2018, dự thông tin khoảng 9.000 căn. Như vậy, so với 2016, lượng cung condotel năm 2018 sẽ tăng gấp 3 lần.
Dù nguồn cung condotel Đà Nẵng dù rất rộng, biệt thự nghỉ dưỡng của Đà Nẵng hiện rất lớn, nhưng bà Dương Thùy Dung, đại diện CBRE cho rằng, đối với tiềm năng phát triển của Đi Phượt Đà Nẵng thì con số ấy chưa phải là cao.
Để không hẳn chịu tuyên chiến đối đầu lớn
công năng phòng bình quân cho khách sạn tại Đà Nẵng hiện giờ được đánh giá không cực thấp ở mức 60%. Tuy nhiên, nhà đầu tư condotel vẫn phải chịu tuyên chiến đối đầu khá rộng. Thử hình dung, với lượng cung khoảng 9.000 căn như đã nói, để đạt tới mức lấp đầy khoảng 60% cho tất cả các căn này, các khách sạn buộc phải chiến lược nghiêm túc để cháy khách.
trước tiên, ngay lúc phát triển dự án, doanh nghiệp phải tìm được hướng đi mới, tìm hiểu những dòng sản phẩm khác hoàn toàn, mới mẻ.
Trong hội thảo về Du Lịch Đà Nẵng được tổ chức vừa qua, ông Nguyễn Văn Tuấn – Tổng cục trưởng Tổng cục Đi Phượt nhấn mạnh: "Đà Nẵng cần phải tiếp tục đầu tư các dòng sản phẩm Đi Phượt chuyên nghiệp, các điểm mua sắm chất lượng cao, các dòng sản phẩm giải trí hiện đại - chuyên biệt tạo cảm hứng cho khách du lịch".
Cùng quan điểm với ông Tuấn, đại diện cho các doanh nghiệp buôn bán bđs Du Lịch tại Đà Nẵng, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Empire Trịnh Việt Hưng cũng cho rằng: "Đà Nẵng hiện đang thiếu các tổ hợp dịch vụ vui chơi, nhất là giải trí về đêm, khu mua sắm, ẩm thực tương tự như các show diễn nghệ thuật có quy mô rộng, đặc sắc nhằm hấp dẫn và giữ chân du khách. Đây là một hướng đi đầy tiềm năng cho doanh nghiệp nào biết nắm bắt cơ hội".

Empire Group cũng là doanh nghiệp thứ nhất phát triển và quản lý mô hình resort chủ đề khác biệt - mô hình đem đến doanh thu hàng nghìn tỷ USD cho các ông rộng bất đ.sản nghỉ dưỡng trên thế giới.
Theo đó, mỗi d.án phần tử ở Cocobay là một resort chủ đề riêng biệt, hướng đến từng đối tượng người tiêu dùng khách hàng khác nhau: Coco Skyline Resort giới thiệu dòng sản phẩm condotel thông minh giành cho khách hàng hiện đại, Boutique Hotel thích hợp với giới trẻ năng động, Coco Ocean-Spa Resort phục vụ khách hàng có nhu cầu chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe, Coco Wonderland Resort với thông điệp thần tiên tìm hiểu trẻ con, Cocobay Towers cho khách hàng khó tính, đẳng cấp…
Nhờ việc tạo một tổ hợp resort chủ đề, Cocobay sẽ lôi cuốn được mọi đối tượng khác nước ngoài, từ đó đạt được công suất lấp đầy phòng theo kỳ vọng của nhà đầu tư.
Ngoài các sản phẩm chuyên biệt, thay mặt CBRE, bà Dương Thùy Dung còn nhấn mạnh thêm: "Đối với NĐT, họ cần phải nghiên cứu sản phẩm đầu tư kỹ để xem những dòng sản phẩm đó có dễ cho thuê hay không, nằm ở vị trí nào, bản thân các chủ đầu tư họ có uy tín hay không, quản lý là đơn vị nào…".
tìm hiểu càng kỹ lưỡng, NĐT giảm thiểu được tuyên chiến đối đầu khi d.án đi vào quản lý và vận hành, phần lợi nhuận cam đoan lúc đó mới đạt ngưỡng tối đa.
>>> hoàn toàn có thể bạn quan tâm sự kiện hot 10 ngày vàng mua 1 tặng ngay 1 duy nhất tại Monarchy Đà Nẵng, nhận điện thoại iPhone XR, cam đoan thuê lại 216tr/năm