Bạn đọc quan tâm chi tiết giá bán vui lòng xem chi tiết tại: kentonnodevietnam com/du-an-can-ho-vincity/

Những siêu đô thị VinCity tại Quận 9 và các dự án phân khúc bình quân đều đang gặp các khó khăn lúc không có nhiều tiện ích dịch vụ phục vụ cho đời sống sinh hoạt của cư dân. Nhưng đối với tiện ích dịch vụ tại đại đô thị VinCity sẽ cho bạn 1 cái nhìn hoàn toàn khác, cư dân của Vincity Grand Park Quận 9 sẽ được tận hưởng những khu tiện ích dịch vụ cao cấp nhất, đầy đủ nhất cho cuộc sống tiện nghi hơn bao giờ hết.

Là một dự án căn hộ chung cư đại chúng, chủ đầu tư Vingroup sẽ phát triển dự án Vincity Q9 phát triển thành một siêu đô thị sở hữu đầy đủ mọi khu tiện ích đồng bộ khép kín với thương hiệu của tập đoàn BĐS Vingroup . Đến với khu đô thị VinCity là bạn đang tới với 1 không gian sống khối tiện ích chỉ trong vài bước chân, đây sẽ là ngôi nhà xuất sắc nhất dành cho gia đình, những gì tốt đẹp nhất dành cho người nhà yêu của bạn.


An cư tại dự án Vincity Quận 9 việc mua sắm sẽ trở thành dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều với hàng loạt những sản phẩm uy tín trên thị trường lúc bước vào TTTM nhất Việt Nam hiện nay – Vincom. Các bé sẽ được đi học đầy đủ, an toàn tại ngôi trường với chương trình giảng dạy quốc tế mang hàng ngũ thầy/cô kinh nghiệm mà không phải đưa rước tại Vinschool. Hay việc trông nom sức khỏe người già cũng tiện lợi và an tâm hơn khi có hàng ngũ y bác sĩ quốc tế của bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec.

Vào những ngày cuối tuần là thời gian thư giãn và gác lại 1 bên các công việc bận rộn hàng ngày, bạn có thể cùng gia đình mình tận hưởng các giây phút tuyệt vời khi cùng tản bộ và vui đùa trên công viên cây xanh, cùng thả mình theo dòng nước mát của hệ thống hồ bơi.

Tối đến có thể thưởng thức những bữa tiệc nướng ngoài trời hay dùng bữa tại các nhà hàng sang trọng tại khu đô thị. Tập gym vào những buổi sáng, chơi những môn thể thao rèn luyện sức khỏe vào buổi chiều và còn rất nhiều cách để bạn và gia đình tận hưởng cuộc sống trọn vẹn tại Vincity Grand Park Quận 9.

Hiện tại thì bên phía CĐT bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án Vincity Q9 đang vô cùng hấp dẫn được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể chọn lựa cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc nhận giữ chỗ để bảo đảm nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Nội dung lấy từ nguồn trang : site http://kentonnodevietnam.com