Khách hàng quan tâm bảng giá chính thức vui lòng xem chi tiết tại: website http://canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9Thiết kế của dự án khu căn hộ Vincity Q9 với vị trí nhiều tiềm năng và với chủ đầu tư là CĐT Vingroup. Tính tới thời điểm hiện tại, Tập đoàn Vingroup đã khai triển thành công nhiều dự án cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh như: Dự án Vinhomes Central Park với tòa tháp Landmark 81 nằm trong top 10 thế giới về chiều cao; dự án Vinhomes Ba Son Quận 1.

Cho tới lúc này khu vực Quận 9 đang lớn mạnh cực kỳ mạnh về quy hoạch và cơ sở hạ tầng cũng như thị trường bất động sản nhà ở. Tính đến khoảng từ cuối năm 2018 – 2020 mọi cơ sở hạ tầng tại khu vực này sẽ phát triển đồng bộ và đi vào hoạt động bao gồm các tuyến đường Sắt – Không – Thủy – Bộ, hứa hẹn sẽ làm cho thay đổi gương mặt của thành phố.Trải qua không ít dự án bất động sản thành công trước đó, tập đoàn Vingroup quyết định xây dựng dự án căn hộ Vincity Quận 9 tại ven sông Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài mang vị trí tọa lạc đẹp, rộng rãi thì dự án còn được quy hoạch với thiết kế năng động, hiện đại, thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đặc trưng là những người yêu thích một không gian sống sáng tạo, quy mô thiết kế đồng bộ.

Sự ra đời của dự án Vincity Q9 hứa hẹn sẽ tạo ra 1 làn gió mới vào phân khúc nhà ở giá trẻ với nhiều loại hình nhà ở như: Căn hộ, Nhà phố và Biệt thự sở hữu thiết kế cuốn hút – cao cấp – tiên tiến – môi trường sống xanh – đầy đủ các khối tiện ích dịch vụ đẳng cấp. Chính vì như thế, dự án sẽ chóng vánh thu hút được các các bạn sở hữu thu nhập thấp mong muốn được sinh sống ở môi trường sống cao cấp như Shophouse Vincity Quận 9. Đây sẽ là thời cơ rất tốt để những nhà bất động sản có thể đầu tư sinh lời với những hình thức: mua đầu tư căn hộ để bán lại, mua căn hộ để cho thuê,..Với vị trí nằm tại Nguyễn Xiển, Phường Long Bình, Quận 9, đây là một trong các khu đất có nhiều tiềm năng nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, được thiết kế với ý tưởng là sự kết hợp giữa khu đô thị sinh thái cao cấp mang thiết kế phong cảnh thiên nhiên. Tất cả dự án rộng hơn 300 ha, sẽ được xây dựng gồm: 40.000 Căn hộ Vincity Quận 9 và hàng ngàn căn Nhà phố Vincity Quận 9, Biệt thự Vincity Quận 9 và Shophouse Vincity Quận 9. Các mảng xanh trong dự án căn hộ VinCity sẽ được thiết kế theo phong cách mở, nằm đan xen và hòa quyện với những khối tiện ích cao cấp hàng đầu, giúp cho người dùng tận hưởng những tiện ích dịch vụ này trong điều kiện tốt nhất có thể.

Vincity Grand Park Q9 trước đây còn được gọi với tên đầy đủ là dự án khu đô thị sinh thái thành phố xanh, dự định hạng mục cao tầng sẽ mang tên là Vincity Grand Park, hạng mục thấp tầng sẽ được gọi là Vinhomes River Park. Với định hướng ngay từ ban đầu vô cùng rõ ràng, toàn bộ quy hoạch của CĐT bất động sản Vingroup đều hướng đến môi trường sống xanh, chất lượng cho cư dân.

Không chỉ là đem đến sự thuận tiện cho người mua khi sống tại dự án căn hộ Vincity Q9, các quy hoạch của dự án còn ẩn chứa nhiều tiềm năng rất lớn. dự án căn hộ Vincity Quận 9 và Vinhomes Quận 9 sẽ là một dự án bất động sản trọng điểm ở khu phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay thì bên phía chủ đầu tư Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Quận 9 đang rất hấp dẫn được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ để đảm bảo nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.


Bài viết được tham khảo từ website: website http://canhovang.vn/