bất đ.sản những năm vừa mới đây đang có sự vận động mạnh mẽ, ra đời nhiều loại hình căn hộ. Một loại hình khá mới hiện giờ là căn hộ dịch vụ cho thuê. Căn hộ dịch vụ là gì? Căn hộ này tiện ích thế nào? Đầu tư căn hộ dịch vụ có nên hay không? Hãy tìm hiểu thông tin sau đây.
Nên hay ko đầu tư căn hộ dịch vụ cho thuê
Để trả lời được thắc mắc nên hay ko đầu tư căn hộ dịch vụ cho thuê, trước hết chúng ta phải hiểu khái niệm căn hộ dịch vụ là gì? Nói một cách dễ hiểu thì căn hộ dịch vụ là mô hình thu nhỏ của phòng khách sạn. Cạnh bên những tiện nghi không thiếu thốn tiện về nội thất như khách sạn thì cư dân sinh sống trong căn hộ dịch vụ còn được hưởng thêm các tiện ích khác trong khu chung cư như nhà hàng, hồ bơi, phòng tập thể hình, spa..
Tìm kiếm căn hộ mini tại đậy
Đầu tư căn hộ dịch vụ cho thuê là hướng đi mới và đầy táo bạo của các NĐT bất động sản. Các chuyên gia bất đ.sản cho rằng thị trường căn hộ dịch vụ cho thuê khá cuốn hút dẫu thế không phải ai ai cũng chiếm hữu được doanh thu “bạc tỉ”.

lúc bấy giờ, thị trường căn hộ dịch vụ cho thuê lôi cuốn rất nhiều nhà đầu tư rộng nhỏ từ bắc chí nam, dẫu thế, việc thiếu quan sát thị trường, chưa nghiên cứu về phân khúc, thị hiếu, không có sự giám sát và đo lường kỹ, sản phẩm không theo hướng phục vụ người thuê… khiến việc đầu tư vào loại hình này trở nên khó khăn.
Thị trường căn hộ dịch vụ cho thuê nhạy cảm với những biến động kinh tế trong và ngoài nước. Bởi khách hàng chủ yếu của căn hộ dịch vụ là khách nước ngoài, nhân viên của các tập đoàn đa quốc gia, các Chuyên Viên tư vấn đến làm việc theo hợp đồng tại Việt Nam, tổ chức phi chính phủ… tóm lại là những đối tượng có Ngân sách cao và được công ty chi trả.
Với người thuê, căn hộ dịch vụ ngày càng được nhiều bạn chăm sóc chính vì như vậy nhiều chiêu trò quảng cáo được tung ra khiến dễ bị lầm tưởng. Vì vậy trước khi quyết định nên cân nhắc kỹ lưỡng từ chất lượng trang dòng thiết bị, giấy tờ để hạn chế thiệt hại cho chính bản thân mình về sau.
Một số căn hộ dịch vụ cho thuê tốt tại Hồ Chí Minh
Với tốc độ tăng trưởng vượt bậc, TP.HCM có không ít tòa nhà cao ốc quan trọng, trung tâm mua sắm hiện đại, những căn hộ cao cấp tiện nghi, trong đó phải kể đến căn hộ dịch vụ cho thuê phục vụ cho phần đông đối tương người nước ngoài sống và làm việc tại đây. Hoàn toàn có thể kể đến những căn hộ dịch vụ “hot” như:
Căn hộ dịch vụ Charmington La Pointe

đây là căn hộ dịch vụ địa điểm khá thuận lợi, dễ kết nối giao thông với tất cả các quận trong nội thành. Các căn hộ của dự án được xây dựng và thiết kế chuẩn khách sạn 5 sao tiện ích đa dạng hồ bơi, trung tâm thương mại, phòng tập thể hình, spa, quán cafe, đội ngũ bảo vệ 24/24…
Căn hộ dịch vụ Riverside
đấy là căn hộ dịch vụ nằm ở quận 2. Địa điểm thuận lợi và cảnh quan thiên nhiên xanh mát, thích hợp với những ai muốn tránh xa sự ồn ào nơi trung tâm thành phố. Thiết kế của các căn hộ Riverside quý phái và hiện đại, nội thất thời thượng đem về cuộc sống đời thường tiện nghi, dễ chịu và thoải mái.
Trên đấy là một số đánh giá khách quan của chúng tôi về tình hình đầu tư căn hộ dịch vụ cho thuê bây giờ tại nước ta. Tin rằng với những báo mà chúng tôi vừa cung ứng các NĐT sẽ có cho chính bản thân mình những lựa chọn đúng đắn để phát triển hơn nữa sự nghiệp của chính bản thân mình.
>>> Tìm kiếm căn hộ giá rẻ tại đây