Khách hàng quan tâm chi tiết giá bán vui lòng xem thông tin tại: www.canhojamilakhangdien.com.vn/vincity-grand-park-quan-9/Tháng 9/2015, Euromoney – là tổ chức tài chính uy tín toàn cầu cũng đồng loạt vinh doanh CĐT Vingroup ở 3 hạng mục giải thưởng bất động sản danh giá: Là Chủ đầu tư bậc nhất tại Việt Nam, Chủ đầu tư dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam và Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam.

Việc CĐT Bất Động Sản Vingroup được Vietnam Report đánh giá và nhận định là một trong những Chủ Đầu Tư uy tín nhất trên thị trường tiếp tục khẳng định uy tín, tầm vóc của Tập đoàn trên toàn bộ lĩnh vực. Trước đó, TĐ Vingroup đã liên tục được những giới chuyên môn và thị trường nhận định là nhà phát triển bất động sản phát triển số 1 Việt Nam.CĐT Bất Động Sản Vingroup, thương hiệu không còn xa lạ trong suốt thời gian qua, vì độ nóng và sức thu hút mà CĐT Vingroup đã làm được trong lòng mỗi cư dân quá mãnh liệt.

Điểm đặc biệt của những dòng sản phẩm bất động sản của Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup ấy là luôn đảm bảo cam kết về tiến độ, cũng như chất lượng xây dựng và của hệ thống hạ tầng, khu tiện ích dịch vụ luôn được đồng bộ, chất lượng dịch vụ nổi bật.Quan trọng đặc biệt, dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm lại sở hữu ưu điểm khi luôn đi đầu trong việc thiết lập 1 hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, bảo đảm cho môi trường sống an toàn giúp quý khách yên tâm hơn. Cùng với đó,CĐT Vingroup liên tiếp chủ động tăng chất lượng sống tại các khu thị thành như tăng độ phủ xanh, không khí mát lành hội tụ để phát triển lớn mạnh dự án theo mô hình hiện đại…, góp phần xây dựng cuộc sống sang trọng cho cư dân.

Dựa vào những bảng xếp hạng cùng với nhiều giải thường cực kì uy tín. Vào Tháng 10/2015, thương hiệu Vinhomes của TĐ Vingroup đã được hãng định giá là thương hiệu bất động sản số một của thế giới Brand Finance bình chọn nằm trong Top 10 thương hiệu đắt giá nhất tại Việt Nam.

Khả năng, siêu đô thị VinCity đầu tiên là VinCity Ocean Park sẽ ra mắt tại Gia Lâm, Hà Nội, với điểm nhấn là biển hồ nước mặn và hồ lớn trung tâm. Tiếp sau đó, CĐT bất động sản Vingroup cũng sẽ ban bố VinCity Sportia - đô thị hạt nhân với tinh thần thể thao năng động tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội và VinCity Grand Park - đại đô thị công viên tại quận 9, Tp.HCM.

Hiện tại thì bên phía CĐT bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 đang cực kì cuốn hút được rất nhiều nhà đầu tư, gia đình bạn ngay bây giờ có thể chọn lựa cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở qua việc đặt chỗ thiện chí để đảm bảo thị yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Nội dung tham khảo từ website: site http://canhojamilakhangdien.com.vn/