Tiếp sau MBLand Holding, một loạt “ông lớn” bất đ.sản đã đổ xô về triển khai d.án tại địa bàn Nam Từ Liêm. Hạ tầng tốt, môi trường sống văn minh, sang trọng với rất nhiều công trình chính trị- xã hội mang tầm giang sơn và quốc tế, giao thông thuận tiện… là những “điểm cộng” khiến bất đ.sản khu vưc này “lấy lòng” được khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Chính vì thế, những d.án cho thuê căn hộ dịch vụ quận Nam Từ Liêm được mọc lên như nấm...
“Cơn sốt” bất đ.sản Nam Từ Liêm
Nằm ở phía Tây Hà Nội, Nam Từ Liêm là khu vực được đánh giá thu hút giới đầu tư. Thời gian qua, Mỹ Đình nói riêng, Nam Từ Liêm nói chung đang nổi lên như một khu trung tâm kinh tế - cộng đồng mới của Hà Nội. Hệ thống hạ tầng đồng hóa, rất nhiều công trình kinh tế, văn hóa, cộng đồng mang tầm cỡ nước nhà như Khu liên hiệp Thể thao đất nước, Trung tâm Hội nghị non sông, Bảo tàng Hà Nội, các siêu thị rộng như BigC… đều tọa lạc trên đất vàng này.

Theo các nghiên cứu của Hiệp hội bất động sản Việt Nam (VNREA), Savills…., trong 2016, Nam Từ Liêm là khu vực nằm trong top đầu các điểm đầu tư lôi cuốn nhất.
Những năm cách đây không lâu, đồng loạt các tuyến đường lớn được đầu tư mới và cải tạo mở rộng, đặc biệt, là sự quy hoạch và phát triển đồng nhất cơ sở hạ tầng khu vực nút giao Vạn Phúc - Lê Văn Lương kéo dài, hầm chui Thăng Long - Khuất Duy Tiến, các cầu vượt, hầm chui… cũng liên tục được hoàn thành, tạo sự thông suốt cho tam giác phía Tây là Hà Đông - Nam Từ Liêm - Cầu Giấy. Theo cùng sự phát triển đó, đồng loạt các trung tâm thương mại, trường học quốc tế… đã được xây dựng và phát triển ở khu vực này. Hơn bao giờ hết, khu vực phía Tây Thành phố đã biến đổi thành “điểm nóng” không chỉ đối với giới đầu tư mà còn cả những người mong muốn mua nhà ở.
Đầu tư sinh lời, sống đẳng cấp
Nằm tại vị trí đắc địa ngã tư Nguyễn Cơ Thạch - Hàm Nghi, dự án chung cư thời thượng Golden Field của MBLand Holdings đang là điểm đến chọn lựa lôi kéo với giới đầu tư và người mua nhà. Đấy là công trình tổ hợp Trung tâm Thương mại, công sở và chung cư thời thượng, khu chung cư cao 30 tầng, có 3 tầng hầm để xe, 2 cụm thang ( 6 tháng máy và 3 thang bộ ) phục vụ cho cư dân, 2 thang máy và 1 thang bộ giành cho khối công sở, thiết kế lối đi riêng cho người tàn tật; có 7 tầng dành riêng cho hệ thống thương mại & dịch vụ đáp ứng một cách đầy đủ mọi nhu cầu sinh hoạt, vui chơi… của người dân.

thay mặt đại diện MBLand Holdings cho biết, Golden Field Mỹ Đình hướng đến đối tượng người tiêu dùng khách hàng cần ko gian tiện nghi, đẳng cấp, chính giữa và giá hợp lý. D.án đã cất nóc và hiện đang gấp rút hoàn thiện từng ngày để bàn giao căn hộ vào quý IV/2017.
Trên đó là một số lý do khiến những d.án mua bán cũng giống như cho thuê căn hộ dịch vụ đang được phát triển mạnh tại quận Nam Từ Liêm. Hi vọng nội dung bài viết này sẽ đóng góp phần nào vào việc chọn lựa mua nhà cho bạn một cách chính xác hơn...