Ngày 30/11 vừa qua, Nhaonline chính thức trở thành đối tác phân phối dự án Sunshine City Sài Gòn. Đây là dự án của tập đoàn Sunshine Group, tập đoàn lừng danh về việc ứng dụng nền tảng công nghệ 4.0 vào các dự án đẳng cấp và thượng lưu của mình.
Làn gió mới của bất động sản khu Nam Sài Gòn

Bất động sản trọng tâm TP.HCM đang dần bão hòa, Theo chương trình phát triển nhà giai đoạn 2016 – 2025, TP.HCM sẽ hạn chế xây dựng nhà cao tầng tại các khu vực quận trọng điểm và khuyến khích việc chuyển dịch ra các khu vực ngoại thành. Điều này mở ra tiềm nay khai phá bất động sản ở khu vực Tây Bắc, khu Đông và khu Nam Sài Gòn.
Bất động sản khu Nam xướng tên một dự án hoàn toàn mới – Sunshine City Sài gòn

Tại khu Nam Sài Gòn, dự án Sunshine City Sài gòn của tập đoàn Sunshine Group mang đến một gam màu hoàn toàn mới, khi dự án vận dụng cộng nghệ 4.0 vượt trội với những tính năng sáng ý vốn là thế mạnh của Sunshine Group qua dự án Sunshine City Hà Nội.

Lấy cảm hứng từ dòng sông Hudson của New York phồn hoa, Sunshine City được xây dựng bên dòng sông Cả Cấm tại bờ Nam thành thị, nơi hưởng trọn sức sống thịnh vượng từ dòng chảy tài lộc xanh mát, mặt kia nhìn về sông Sài Gòn trải dài liên miên. Dự án nằm cạnh Phú Mỹ Hưng – là trung tâm của khu Nam Sài Gòn, nơi có tốc độ phát triển cực nhanh và là khu vực được đầu tư phát triển hiện đại và sang trọng bậc nhất Việt Nam.
Sunshine City Sài gòn được thiết kế theo phong cách Châu Âu, với thiết kế vương giả cùng tiện nghi 4.0

Sunshine City Sài gòn mang trong mình thiết kế theo phong cách Châu Âu, bề mặt các căn hộ được phủ kính Low – E. Nội thất căn hộ được nhập cảng từ nước ngoài bởi các đơn vị sản xuất nổi tiếng trên thế giới và đặc biệt dát vàng lên các chi tiết mô tả đẳng cấp và sự vương giả của chủ nhân. Hiếm có chủ đầu tư nào có thể liệt kê rõ ràng các thiết bị nội thất trong căn hộ chi tiết đến từng mã vạch. Đây được xem như một bước tiến để khách hàng có thể an tâm hơn vào các sản phẩm bất động sản nhà ở trên thị trường.

Điểm trội của các căn hộ Sunshine City là áp dụng công nghệ 4.0 vào vận hành, điều khiển các thiết bị trong nhà, tuốt luốt nhu cầu được xử lý phê duyệt áp dụng Sunshine Home. Ngoài ra, Sunshine City Sài gòn còn dùng thẻ cư dân phối hợp thẻ ngân hàng, có thể tính sổ và ra vào các khu vực chức năng dễ dàng.

Nhaonline là đại lý phân phối chính thức Sunshine City Sài gòn

Ngày 30/11/2018 vừa qua, Sunshine Group tổ chức lễ ra quân dự án quy mô 3.000 người tại Nhà thi đấu Quân khu 7 với mong muốn truyền tải ngọn lửa nhiệt huyết và những thông tin chính thống về dự án tới các nhân viên kinh dinh. Cũng tại buổi kick off này, chủ đầu tư thực hành nghi thức trang trọng - ký phối hợp tác với các đại lý về việc phân phối chính thức Sunshine City Sài gòn.

Để thị trường và nhà đầu tư cảm nhận rõ rệt về chất lượng khác biệt của dự án và đưa ra những chọn lọc đúng đắn về tổ ấm của mình. Chủ đầu tư đã tuyển lựa những đối tác tiêu biểu nhất làm cầu nối đưa sản phẩm đến tay khách hàng và hạn chế các rủi ro về sai lệch thông tin với khách hàng qua nghiệp vụ tham mưu chuyên nghiệp.
Nhaonline ký phối hợp tác phân phối chính thức bất động sản của tập đoàn Sunshine Group

Nhaonline là một trong những đơn vị phân phối chính thức dự án Sunshine City Sài gòn. Là đơn vị quy tụ những chuyên gia tham mưu trong lĩnh vực bất động sản cao cấp, bằng sự say mê, tâm huyết và tầm hiểu biết trong quá trình tiền phong tham mưu bất động sản trong thành thị, Nhaonline luôn gắng hết mình mang đến các sản phẩm chất lượng – dị biệt để đổi lại sự bằng lòng tối đa đối với khách hàng.

Việc cộng tác giữa Nhaonline và tập đoàn Sunshine Group trong lần tập đoàn này Nam tiến, chính thức mở ra một chặng đường mới trong phát triển các bất động sản tại khu Nam Sài Gòn dựa trên sự lan tỏa các giá trị sản phẩm đến với thị trường và khẳng định thương hiệu, uy tín của đơn vị phân phối đồng hành cùng uy tín của chủ đầu tư sunshine city sài gòn. Cùng với đó đánh dấu bước khởi đầu trong mối quan hệ của hai bên, và hướng đến các mục tiêu vững bền trong mai sau.