Đánh giá về Khu Đô Thị Vincity, ông Tùng Anh cho rằng tham vọng rất rõ của TĐ Vingroup khi tung một loạt siêu dự án VinCity cho xuất hiện ra thị trường. Sau phân khúc cao cấp, giờ đây chủ đầu tư bất động sản Vingroup nhắm tới phân khúc trung cấp, phục vụ từng lớp trung lưu đang tăng lên nhanh chóng. Dự kiến năm 2035, 50% dân số sẽ thuộc từng lớp trung lưu, trong khi nhu cầu nhà ở vẫn chưa được đáp ứng một cách đầy đủ.

Qúy khách quan tâm giá cả và thanh toán vui lòng vào đây: site http://gemriverside-datxanh.com.vn/can-ho-vincity-quan-9/

Nếu bán được hết số lượng căn tại 3 dự án VinCity tại Hà Nội và TP.HCM, CĐT Vingroup sẽ lập thành tích “vô tiền khoáng hậu” trên thị trường bất động sản Việt Nam. Các Siêu Đô Thị Vincity có thể biến thành những thành phố vệ tinh của thành phố với hầu hết hạ tầng, khu tiện ích.

Theo ông Đính, Phó chủ tịch Hội môi giới bất động sản VN cho rằng sức ép bán được số lượng hàng to của Dự Án Căn Hộ Vincity là rất lớn. Mặc dù thế ông nhận định và đánh giá uy tín của CĐT bất động sản Vingroup, sự hấp dẫn của các dự án, giá rẻ, cùng việc ra mắt theo từng giai đoạn là những lợi thế để tiêu thụ lượng hàng này.Thế nhưng, ông Đính nhấn mạnh tới sự cạnh tranh gay gắt mà Dự Án Vincity cần đối mặt với những đối thủ khác trên thị trường.

Trước tiên là về mức bán. Giá những Vincity Q9 vào khoảng 30 triệu đồng/m2, thậm chí giá cao nhất ở dự án Vincity Gia Lâm đang là 33 triệu đồng/m2, trong khi lại ở vị trí xa trung tâm. Cùng giá thành đó, quý khách có cực kỳ nhiều sự lựa chọn khác, tiện lợi hơn về giao thông kết nối, gần trung tâm thành phố. Với mức giá 30 triệu đồng/m2, người mua có thể đã sở hữu các căn hộ tầm trung tại quận Thanh Xuân, Hoàng Mai, Hà Đông, Cầu Giấy…

Thách thức kế tiếp ông Đính nhắc tới chính là cam kết của CĐT Vingroup về chất lượng cao cấp Singapore và những công trình khối tiện ích dịch vụ, chất lượng sống. Ông phân tích không chỉ có CĐT Vingroup mà đa phần chủ đầu tư khác đã có các thay đổi to về hạ tầng, tiện ích dịch vụ, chất lượng để cạnh tranh khi phát triển các vùng ngoại ô. Không dừng lại ở đó, với những đại đô thị, khối lượng công việc đồ sộ của tập đoàn BĐS Vingroup sẽ là áp lực rất lớn để hoàn thiện sản phẩm.

“Vấn đề là ở chính chủ đầu tư Vingroup. Nếu họ cho ra thị trường mà làm tối thì sẽ được sự tín nhiệm của đại đa số khách hàng. Nhưng nếu không hoàn thành được thì sẽ là nguy cơ vô cùng lớn, đặc biệt là lúc có nhiều đối thủ đáng gờm phía sau”, ông phân tích.

Hiện tại thì bên phía chủ đầu tư bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán khu căn hộ Vincity quận 9 đang cực kì cuốn hút được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể chọn lựa cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ để bảo đảm thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục update ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, dù vậy khách hàng cũng có thể gọi điện để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Nguồn tham khảo trang web: gemriversidedatxanh.com.vn/