Dự án Vincity Grand Park Quận 9 – Không phải tự dưng mà sản phẩm nhà phố thương mại – Shophouse Dự án Vincity Grand Park Quận 9 được tập đoàn bất động sản Vingroup trình làng vào cuối năm 2017 đã “dậy sóng” làng bất động sản Quận 9 – Đông Sài Gòn. Cùng xem qua lý do giải thích cho “cơn sốt” này!Vincity Grand Park Quận 9 nằm ngay trên đường Nguyễn Xiển, Quận 9, TpHCM được quy hoạch đồng bộ đúng “chuẩn sống sang Vinhomes”, đặc trưng bao gồm hệ thống khu tiện ích dịch vụ phong phú và hạ tầng hoàn thiện. Dự án được thừa hưởng hệ sinh thái Vingroup với Trường liên cấp Vinschool, Phòng khám Vinmec ….

Bạn đọc quan tâm chi tiết giá bán vui lòng xem thông tin tại: site http://canhojamilakhangdien.com.vn/vincity-grand-park-quan-9/

Nếu như coi khía cạnh quan trọng bậc nhất lúc startup kinh doanh là chọn vị trí, thì tại các căn nhà phố thương mại vừa mới trình làng, tiêu chí này coi như cầm chắc. Một mặt tiếp giáp đường lớn, 1 mặt hướng ra khu trọng tâm hành chính, các cơ sở giáo dục, xã hội trọng điểm, một mặt là Đại lộ Châu Âu nhộn nhịp, nhà phố & shophouse vincity quận 9 hứa hẹn đón 1 lưu lượng lớn cư dân cũng như khách ngoại khu qua lại.

Không chỉ có vậy phong cách thiết kế thông minh với mặt tiền rộng từ 6-8m, lối kiến trúc sang trọng đậm chất Pháp của nhà phố & shophouse vincity quận 9 cũng góp phần làm tăng sức hút thị giác và nâng cao khả năng thành công của những cửa hàng.

Sức hút lớn đến từ thương hiệu nhà phố VinCity Phải nhớ lại rằng không chỉ ở dự án nào Vingroup cũng quyết định quy hoạch dự án nhà phố & shophouse. Một khi đã là dòng tên “được chọn”, thì cũng đồng nghĩa với việc địa điểm ấy đã tập kết đầy đủ những chi tiết đảm bảo thành công cho cả mục tiêu kinh doanh lẫn đầu tư của chủ sở hữu.

Không những hấp dẫn với các khách hàng mua để ở, nhà phố & shophouse vincity quận 9 còn là 1 thương vụ khó cưỡng đối với nhóm quý khách buy-to-let (mua để bán, hoặc cho thuê lại). Với tình hình kinh tế, xã hội và dịch vụ tăng trưởng như hiện nay, thị trường khách mua và thuê bất động sản cao cấp tại TpHCM trong các năm gần đây càng ngày càng trở nên màu mỡ và chưa mang dấu hiệu chững lại.

Một dự án tầm cỡ như dự án khu căn hộ Vincity Q9 xuất hiện ở thời khắc này có thể coi là một nước đi rất chiến lược, kỳ vọng sẽ còn duy trì vị thế và sức hút trong nhiều năm tới.Trong vài năm trở lại đây, cùng với tốc độ tăng trưởng kinh tế ấn tượng, Khu Quận 9 – Đông Sài Gòn đang nổi lên là một trong những khu vực mang mức sống tăng trưởng mạnh nhanh cũng như số lượng dân cư ngày 1 tăng. Khi nhu cầu cũng như tiêu chuẩn hưởng thụ cuộc sống của từng lớp thượng lưu này càng ngày càng cầu kỳ, thì số lượng những dự án đáp ứng được kỳ vọng của họ ở thời điểm hiện nay là khá khan hiếm.

Người giàu sống tại TPHCM và các tỉnh phụ cận bấy lâu vẫn hướng về những khu đô thị/khu căn hộ thứ hạng giao hội tại Bình Thạnh, Quận 1, Quận 2 như Vinhomes Central Park, Vinhomes Riverside, Royal City hay Vinhomes Times City và lấy đó làm chuẩn mực.

Trước bối cảnh đó, sự tham gia của Vingroup – thương hiệu Vincity vào thị trường BĐS phân khúc tầm trung đánh dấu 1 bước ngoặt quan trọng khi không những đáp ứng mà còn góp phần kiến tạo chuẩn mực sống sang ở khu vực Quận 9 – Đông Sài Gòn.


Các dự án nhà phố VinCity – shophouse Vincity Tại Quận 9 luôn quyến rũ bởi giới đầu tư, và hầu như 99% quý khách hàng bị thuyết phục hoàn toàn bởi đẳng cấp sống đỉnh cao trên nhiều khía cạnh: kiến trúc cổ điển, sang trọng đậm chất Pháp; khối tiện ích đồng bộ chuẩn 5 sao và sự hội tụ, nâng tầm của những cư dân tinh hoa hàng đầu tại khu vực.

Hiện tại thì bên phía tập đoàn bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án Vincity Q9đang rất thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn bây giờ có thể chọn lựa cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở qua việc giữ chỗ để bảo đảm thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Theo nguồn tham khảo website: website:canhojamilakhangdien.com.vn/