Khu đô thị Him Lam Green Park – do công ty cổ phần Him Lam phát triển, tọa lạc tại phường Đại Phúc, Tp.Bắc Ninh

Dù chưa chính thức mở bán nhung dự án đã thu hút sức quan tâm từ nhiều khách hàng.

Ðón đầu thị trường bằng những dự án có vị trí tốt và thanh khoản cao, sắp tới đây, công ty Him Lam sẽ tiếp tục ra mắt một khu đô thị xanh kiểu mẫu mới nằm trên 2 trục đường lớn ngay cửa ngõ thành phố Bắc Ninh.

Vị trí dự án khu đô thị Him Lam Green Park

Khu đô thị Him Lam Green Park – do công ty cổ phần Him Lam phát triển, tọa lạc tại phường Đại Phúc, Tp.Bắc Ninh, dự án có 2 mặt tiền đường lớn là Quốc lộ 1A và Quốc lộ 18 và 2 mặt giáp sông tạo nên một không khí trong lành mát mẻ mà không phải quá xa trung tâm.

Chủ đầu tư cho biết, điểm nổi bật nhất trong hệ thống chuỗi tiện ích tại khu đô thị là 2 công viên trung tâm kết hợp với đài phun nước và hệ thống cây xanh trải rộng khắp dự án tạo nên mảng xanh khắp dự án. Cũng vị trí này, dự án đáp ứng nhu cầu “Sống nghĩ dưỡng- làm việc ở thành phố lớn mỗi ngày” cho cư dân sinh sống tại đây.

Dự án khu đô thị Him Lam Green Park sẽ được phát triển theo hướng nhà phố, biệt thự và chung cư cao tầng với hệ thống giao thông đồng bộ và hoản chỉnh.

Thiết kế Him Lam Green Park

Đặc biệt dự án dành riêng một một phần diện tích để phát triển những tiện ích dành cho cư dân khi sinh sống tại đây như: hệ thống trường học từ mầm non đến phổ thông, khu y tế chăm sóc sức khỏe, nhà văn hóa cộng đồng, trung tâm thương mại, ….

Là khu đô thị đầu tiên của công ty Him Lam tại thị trường Bắc Ninh cho nên dự án này được chủ đầu tư chuẩn bị kĩ để đảm bảo tài sản gia tăng bền vững cho khách hàng.

Cụ thể, vị trí của dự án kết nối các địa điểm trọng yếu của Bắc Ninh với các tỉnh thành lân cận một cách dễ dàng nhất.

Không gian đô thị mới lạ với môi trường sống xanh, an toàn và tiện nghi, thích hợp cho nhiều đối tượng như: doanh nhân, chuyên gia nước ngoài, gia đình trẻ và cả gia đình nhiều thế hệ.

Dự án gồm các bất động sản nhà gắn liền với đất (Biệt thự và Nhà Phố) và khu thương mại quy mô thỏa mãn sức mua các mặt hàng cao cấp.

View more random threads: