Dự án đất nền Tân Thành của Công ty Nhà đất Vạn Đạt được xây dựng mới phù hợp theo quy hoạch mạng lưới điểm dân cư nông thôn xã Phước Bình, quy hoạch với hệ thống hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật đồng bộ. Dự án đất nền này ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho cư dân tại khu vực huyện Long Thành nói riêng và tỉnh Đồng Nai nói chung.


Dự án Vạn Đạt Tân Thành tại Phước Bình là khu dân cư thấp tầng hiện đại, hướng tới các hộ thu nhập trung bình và thấp với mục đích giải quyết nhu cầu nhà ở khan hiếm cho các hộ dân do việc di dời giải phóng mặt bằng xây dựng khu dân cư, góp phần giải quyết một phần nhu cầu ở cho công nhân viên làm việc trong các khu công nghiệp gần kề.


Dự án đất nền Tân Thành có quy mô 5.701 m3 do công ty Nhà đất Vạn Đạt làm chủ đầu tư, nằm tại trung tâm xã Phước Bình, huyện Long Thành. Được quy hoạch là một phần của khu dân cư mới có vị trí rất thuận lợi cho cư dân trong sinh hoạt và làm việc tại các KCN lân cận như Long Thành, Nhơn Trạch và hưởng thụ được đầy đủ các tiện ích được xây dựng cho khu dân cư mới chuẩn bị là trung tâm hành chánh mới của tỉnh Đồng Nai trong tương lai.


Hệ thống thoát nước bẩn tại dự án Vạn Đạt Tân Thành được thiết kế riêng với nước mưa. Nước bẩn được thu hồi bằng hệ thống cống kín đặt trên vỉa hè dọc theo đường thu nhận nước thải. Nước thải vệ sinh trong từng công trình phải được xử lý qua bể tự hoại. Công ty Vạn Đạt đã ký hợp đồng với đơn vị Dịch vụ Môi trường đô thị, thu gom hàng ngày và đưa đi xử lý bằng xe chuyên dùng tại bãi xử lý chung theo quy hoạch.


Dự án đất nền Tân Thành nằm trên mặt tiền đường xã Phước Bình, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, từ dự án đi về Tp.HCM cư dân chỉ mất 30 phút theo đường quốc lộ 51 và đường Cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây, chỉ mất 10 phút để đến sân bay quốc tế Long Thành, cách Tp.Vũng Tàu 50 km và cách Tp.Biên Hòa 40 km, dự án còn nằm ngay giao điểm của những tuyến giao thông huyết mạch. Bên cạnh đó dự án còn được bao quanh bởi 3 đường cao tốc để kết nối các vùng: Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức – Long Thành và Biên Hòa – Vũng Tàu.


Bao quanh dự án Vạn Đạt Tân Thành là khu rừng sinh thái, tạo thành những mảng xanh độc đáo, đảm bảo yếu tố cảnh quan đẹp, môi trường sống trong lành, thoải mái. Trong khu vực của dự án có tất cả các công trình công cộng như mạng lưới trường học các cấp, bệnh viện đa khoa, ngân hàng, bưu điện, trung tâm hành chính, trung tâm thương mại phục vụ cuộc sống hiện đại của cư dân.