Biệt thự biển tại Nam Hội An có lẽ đang là siêu phẩm nghỉ dưỡng mới từ tập đoàn Vingroup đem tới thiên đường nghỉ dưỡng mới. Và từ khi thông tin mới xuất hiện trên thị trường đã chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ của dự án tạo nên làn sóng mới trong đầu tư dành cho khách hàng. Đây cũng chính là dự án thực sự hiếm hoi trên thị trường nghỉ dưỡng có những tiêu chí mới cho du khách có thể có được nhưng tiêu chí nghỉ dưỡng mới.
Hội An – Quảng Nam địa phương được mệnh danh “trái tim du lịch” của Việt Nam. Lâu nay, du lịch tại Hội An đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam được bạn bè quốc tế gần xa biết đến. Theo thống kê mới nhất, cứ 3 du khách quốc tế đến Việt Nam sẽ có một khách bay thẳng đến Hội An. Đây cũng là địa phương du khách mong muốn trở lại nhất nếu có cơ hội quay trở lại Việt Nam.
Có thể thấy rằng, Vinpearl Nam Hội An được hưởng lợi rất nhiều từ lợi thế liên kết vùng mạnh mẽ. Bởi trong đầu tư BĐS nghỉ dưỡng muốn thu lợi lớn, nhất định đó phải là dự án được xây dựng tại khu vực có du lịch phát triển, vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng đồng bộ. Sở dĩ Hội An có thể hút khách du lịch bởi nơi đây không chỉ mạnh về du lịch biển mà còn bởi giá trị văn hóa độc đáo. Ở Hội An có những nét riêng độc đáo mà ở Việt Nam không nơi nào có được, đó là hình ảnh mộc mạc của khu đô thị cổ hàng nghìn năm tuổi được lưu giữ trọn vẹn, vẻ đẹp yên bình của những chiếc thuyền trên sông Hoài, đó là phố đèn lồng, những làng nghề truyền thống phát triển dọc theo chiều dài lịch sử,…
Vinpearl Nam Hội An tọa lạc tại bãi biển Bình Minh – một trong những bãi biển hoang sơ, đẹp nhất tại Quảng Nam. Từ nội khu dự án, du khách chỉ mất 15 phút chạy xe để đến phố cổ Hội An, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 44km, cách sân bay Đà Nẵng 40km, cách thánh địa Mỹ Sơn 40km,… Với hệ thống giao thông thuận tiện, du khách dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng.
Người đứng sau siêu dự án đẳng cấp chính là “đại gia địa ốc” Vingroup – đơn vị phát triển BĐS tốt nhất thị trường Việt Nam trong nhiều năm liền. Thành công trong hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng đã giúp Vingroup tạo được tiếng vang lớn trên thị trường BĐS.
Vingroup “chiếm” được sự tin tưởng của khách hàng không chỉ bởi uy tín, tiềm lực tài chính mà còn ở chất lượng công trình, đột phá về ý tưởng thiết kế. Vinpearl Nam Hội An được biết đến là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất được Vingroup xây dựng tại miền Trung Nam Bộ. Với tổ hợp khu nghỉ dưỡng ‘All in one – Tất cả trong một’ khu nghỉ dưỡng Nam Hội An chắc chắn sẽ trở thành địa điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.
Xem thêm: Vinpearl Shophouse Phú Quốc