Được quy hoạch bài bản có hạ tầng rẻ, Dự án đất nền Vạn Đạt Hóc Môn được hy vọng sẽ mang đến cuộc sống thượng lưu cho các chủ sở hữu tương lai, 1 nơi vừa để ổn định gia đình lạc nghiệp, vừa hoàn hảo cho việc nghỉ dưỡng. Công trình còn với cơ sở vật chất hạ tầng về nước sạch, điện ân, hệ thống mạng, cáp quang đãng và tuyến đường giao thông nội bộ trải nhựa đã được vun đắp hoàn thiện. Khu nội bộ khép kín đảm bảo an ninh trật tự 24/24.Trong khoảng Công trình đất nền Vạn Đạt Hóc Môn người dùng kkhông cần phải đi đâu xa bởi vì mang những nhân thể ích ngoại khu hiện hữu quanh đó như đến bệnh viện chỉ mất 5 phút, đến các trọng điểm thương mại chỉ mất 10 phút, tới các con phố Phạm Văn Đồng qua cầu Vàm Thuận chỉ mất 20 phút, đến trường bay Tân Sơn Nhất chỉ mất 25 phút, đến ngay chợ Bến Thành, trọng tâm quận 1 chỉ mất 40 phút.

Công trình đất nền Vạn Đạt Hóc Môn tọa lạc ngay mặt tiền trục đường thị trấn Tân Thới Nhì, thị xã Hóc Môn, Tp.HCM. Đây là 1 trong các khu vực sở hữu vị trí hơi đắc địa với kết nối giao thông liên vùng tiện dụng nhờ nằm trong khu dân cư quy hoạch hoàn chỉnh, an ninh an toàn và văn minh hàng đầu khu vực Công trình, tuy nhiên từ Công trình quý quý khách còn thuận lợi kết nối về trọng điểm thị xã một, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Với những Công trình giao thông trọng điểm như cầu Vàm Thuật nối từ Gò Vấp qua, tuyến Metro 04, Dự án đất nền Hóc Môn của công ty Vạn Đạt trở nên trọng điểm giao thương sầm uất và nở rộ có hàng loạt luôn thể ích bao quanh quéo bởi hai con sông to, chính điều này cũng đem lại hồ hết thuận tiện cho Dự án Vạn Đạt Hóc Môn.

Công trình đất nền Vạn Đạt Hóc Môn sở hữu hạ tầng đồng bộ, con đường bê tông trải nhựa từ tuyến phố lớn Hà Huy Giáp vào 200m hiện hữu. Tiếp giáp với Dự án đất nền Hóc Môn là khu dân cư hiện hữu mang gần như luôn thể ích gồm trường học, chợ, UBND phố. Trong bán kính 5km trong khoảng Công trình mang những trọng điểm thương nghiệp to, bệnh viện quốc tế, trường cấp một, 2, 3, siêu thị.

Dự án đất nền Hóc Môn của công ty Nhà đất Vạn Đạt là Công trình khu dân cư được khai triển tại thị trấn Tân Thới Nhì quận Hóc Môn, Tp.HCM với tổng diện tích 2481.6 m2. Những nền đất có diện tích phổ biến, khoảng 80-130m2, sổ đỏ 100% hoàn toàn là đất thổ cư, hỗ trợ giấy phép vun đắp tự do. Đấy là chưa kể các con phố sắt Bắc - Nam chạy qua địa phận hợp nhất và đặc biệt là trường bay quốc tế Long Thành, phi trường to bậc nhất khu vực Đông Nam Á đang được triển khai vun đắp.

View more random threads: