Hiện tại, bạn đang có ý định mua nhà cấp 4 tại Hà Nội để đầu tư hoặc là nơi an cư lạc nghiệp nhưng không biết nên lựa chọn thế nào? Dưới đây là một vài kinh nghiệm “vàng” dành cho những ai đang có ý định săn nhà giá rẻ.

Xem thêm: Căn hộ chung cư xu hương mới nhất của vợ chồng trẻ tại http://bit.ly/2MP9Oul

Bạn cần mua nhà ở Hà Nội mô hình nhà cấp 4 giá rẻ nhưng lại không có nhiều thông tin ở khu vực này. Để đầu tư bất động sản (BĐS) ở khu vực này bạn cần nắm vững 3 yếu tố:
– Vị trí địa lý của thành phố Hà Nội
– Điều kiện kinh tế của Hà Nội
– Đặc biệt là hệ thống giao thông
Bí quyết mua nhà ở Hà Nội từ những người có kinh nghiệm
Nếu bạn đang cần mua nhà cấp 4 giá phải chăng tại Hà Nội thì việc đầu tiên là cần phải xem xét thật kỹ lưỡng các loại hình nhà ở phù hợp với nhu cầu của bản thân và đặc biệt là điều kiện tài chính cho phép. Có hai sự lựa chọn dành cho bạn:

Đối với dòng tài chính eo hẹp, bạn nên chọn mua nhà cấp 4 giá rẻ Hà Nội. Nhà có thể nằm trong hẻm… đây là giải pháp dành cho người có thu nhập thấp.
Đối với các căn nhà cấp 4 đẹp, cao cấp nằm mặt tiền thì lại là những lựa chọn phù hợp cho những người có thu nhập cao và tài chính khá giả. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý là nếu không đủ vốn thì cũng chỉ nên vay trả góp từ 20 – 30% giá trị ngôi nhà mà thôi, đừng kham quá nhiều sẽ không đảm bảo khả năng chi trả nợ sau này.
Gợi ý một số khu vực mua nhà cấp 4 giá rẻ tại Hà Nội
Nếu bạn muốn mua nhà cấp 4 Hà Nội với mức giá rẻ, hãy tham khảo một số địa điểm lý tưởng sau để tìm kiếm một bất động sản ưng ý nhất:
– Khu Tả Thanh Oai,
– Khu Từ Liêm và Long Biên,
– Khu vực Bắc Từ Liêm gần công viên Hòa Bình
– Bạn có thể mua ở khu Thanh Trì,
– Mua ở khu vực Mỹ Đình…

Lưu ý khi mua nhà cấp 4 Hà Nội với mức giá rẻ
– Người mua nhà cần phải cắt lọc thông tin đầu vào, để đỡ mất công đi xem nhà.
– Cần phải am hiểu thị trường, kiến thức phong phú về bất động sản ở Hà Nội tại thời điểm hiện tại.
– Cần có nhiều mối quan hệ, có nhiều sản phẩm để tìm hiểu sau đó mới quyết định.
– Tìm hiểu tình hình an ninh khu vực cần mua, những vấn đề xung quanh như hàng xóm chẳng hạn.
– Một lưu ý quan trọng nữa là bạn chỉ chọn những tin đăng có hình ảnh cụ thể, chụp nhiều góc của căn nhà. Vì thông thường, đối với những tin đăng có đầu tư hình ảnh thường là tin của những người bán nhà có thiện chí.
– Tìm hiểu pháp lý nhà cấp 4 trước khi mua.
– Nên rà soát lại cẩn thận thông tin trong sổ đỏ.
– Cần lưu ý tới vấn đề phong thủy nhà ở cấp 4 đó như thế nào, có ổn định không, tại sao gia chủ lại bán với giá rẻ, liệu rằng có ẩn khuất gì bên trong. Chẳng hạn như phong thủy không tốt, nhà gần nghĩa địa hoặc có người tự tử,… Những yếu tố này người mua nhà cần nắm rõ để không phải lao vào những bất động sản không tiềm năng và khó ở, khó bán.

Nguồn: https://muachungcu.org/kinh-nghiem-m...ap-4-o-ha-noi/

View more random threads: