Công trình đất nền Vạn Đạt Tân Triều của doanh nghiệp Địa ốc Vạn Đạt mang quy mô 17.089 m2, nằm trong khu dân cư nhộp nhịp và đông đúc và thuộc nói chung huyện Tân Triều, Đồng Nai. Dự án đất nền kết nối có các điểm hiểm yếu trong khu vực trên địa bàn tỉnh giấc và các trung tâm kinh tế trọng tâm phía Nam duyệt các các con phố chính như TL 768, Quốc lộ 13, và tuyến đường Huỳnh Văn Nghệ.Dự án đất nền Vạn Đạt Tân Triều Đồng Nai nằm cách 2 trục đường đòn bẩy thúc đẩy vững mạnh kinh tế, phường hội của thức giấc Đồng Nai khoảng 5 phút vận động, rút ngắn thời kì trong khoảng Tp.HCM về Đồng Nai chỉ 40 phút. Đặc thù, Civilized City còn mang đến cho bạn một môi trường sống thoáng đãng, gần gũi với tình cờ. Nơi đây hứa hẹn sẽ ươm mầm tạo dựng 1 cuộc sống cùng đồng ấm áp.

Sở hữu lợi thế quanh đó trung tâm hành chính của thị xã Tân Triều của Dự án, cư dân Công trình đất nền Vạn Đạt Tân Triều Đồng Nai sẽ có dịp được sử dụng phần đông những dịch vụ, một thể ích của cuộc sống hiện đại nổi bật nhất và không mang tắc con đường, ô nhiễm hay ồn ã với 10 phút di chuyển đến trung tâm hành chính tụ họp, trọng tâm vốn đầu tư, bệnh viện, trung tâm thương mại hay khu vui chơi tiêu khiển dành cho trẻ thơ.

Tại Dự án đất nền Vạn Đạt Tân Triều của đơn vị Địa ốc Vạn Đạt, thế hệ con em của quý người mua ko chỉ được với không gian lý tưởng của nền giáo dục chất lượng từ các trường học các ngành xung quanh Dự án mà còn có dịp sinh hoạt, tham dự những hoạt động văn hóa, giải trí tầm cỡ tại khu phức hợp thể thao nằm trong bán kính chưa đầy 3km.

Dự án đất nền Vạn Đạt Tân Triều Đồng Nai được thừa hưởng phần đông luôn tiện ích cơ sở hạ tầng đồng bộ, đương đại với đường nội bộ trải nhựa rộng trong khoảng 16-25m, vỉa hè trồng phổ biến cây xanh rộng trong khoảng 3-4m, hệ thống kỹ thuật, liên lạc, điện âm, nước máy, hệ thống bưu chính viễn thông và được ngoại hình kiến trúc tiêu chuẩn tiên tiến. Cư dân tại Dự án đất nền Vạn Đạt Tân Triều hoàn toàn với thể thụ hưởng một môi trường sống an lành giữa một không gian rộng mở bình yên.

Tuy gần những KCN to nhưng đây là khu công nghệ sạch, có sự chọn lọc tỷ mỉ trong việc lôi kéo ngành, với hệ thống xử lý chất thải hiện đại, không gian khoáng đãng nên cư dân Công trình đất nền Vạn Đạt Tân Triều Đồng Nai sở hữu thể hoàn toản yên ổn tâm về vấn đề môi trường sống. Lâu dài ko xa, chất lượng cuộc sống và giá trị tài sản tại đất nền Vạn Đạt Tân Triều sẽ tiếp diễn tăng cao hơn nữa.