Với sự hoạt động mới từ tập đoàn Vingroup với những dự án biệt thự biển hay condotel đem đến thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp thực sự. Điều đó cũng hoàn toàn chứng minh được sức hút mới nghỉ dưỡng lớn hơn với thương hiệu Vinpearl Resort & Villas. Với 100% những khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl đều được vận hành hoạt động đảm bảo trơn tru tạo nên sự thành công cho thương hiệu cũng như đơn vị quản lý thêm bay cao bay xa hơn.
Các đơn vị quản lý nước ngoài đều là những doanh nghiệp danh tiếng, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm vì thế sẽ dễ dàng điều hành hoạt động của khu nghỉ dưỡng cũng như đem lại chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp dịch vụ chu đáo sẽ để lại ấn tượng, từ đó du khách sẽ tiếp tục quay trở lại để tận hưởng và giới thiệu đến những người khác.
Thương hiệu quản lý khu nghỉ dưỡng nước ngoài có mức độ phủ sóng rất rộng ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Các đơn vị quản lý đều có một lượng khách trung thành nhất định. Điều này sẽ giúp các khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam thu hút được một lượng khách quốc tế trên toàn cầu.
Chúng ta không thể phủ nhận những giá trị mà các đơn vị quản lý resort nước ngoài mang đến cho các khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam nhưng nếu đánh giá toàn diện, các doanh nghiệp Việt Nam cần phải chủ động hơn trong vấn đề này. Nắm bắt được cơ hội phát triển dài hạn, Vingroup đã quyết định tự vận hành chuỗi resort nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl.
Vinpearl resort & villas trở thành thương hiệu Việt đầu tiên đủ uy tín để đứng ra quản lý và vận hành khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp quốc tế duy nhất tại Việt Nam
Xem thêm: Rủi ro khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl
Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chuỗi sản phẩm Vinpearl vừa bảo đảm cơ chế vận hành, quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế lại vừa phù hợp với văn hóa, bản sắc của Việt Nam. Đặc biệt, chi phí quản lý cũng được giảm xuống mức tối thiểu từ đó tăng lợi thế cạnh tranh cũng như đảm bảo được lợi nhuận cao nhất cho nhà đầu tư.
Điều này đã được thể hiện rõ ở chính sách cam kết, chia sẻ lợi nhuận giữa chủ đầu tư Vingroup và các nhà đầu tư. Vingroup cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm – giá trị của sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng liên tục trong 10 năm. Cam kết mức lợi nhuận trọn đời là 85% từ chương trình cho thuê lại các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng của Vinpearl.
Với tầm nhìn của người dẫn đầu, Vingroup đã liên kết hợp tác với hàng loạt các đơn vị lữ hành trong và ngoài nước từ đó thu hút được một nguồn khách ổn định đến nghỉ dưỡng tại hệ thống Vinpearl Resort & Villas, đây là điều mà không phải đơn vị tầm cỡ nào cũng có thể nhìn ra và làm được.
Hiện tại, tập đoàn Vingroup đang sở hữu một hệ thống gồm 16 khu nghỉ dưỡng cao cấp hiện diện ở hầu hết các bãi biển đẹp nhất của Việt Nam. Vinpearl resort & villas trở thành cái tên sáng giá thu hút nhà đầu tư đang tìm kiếm kênh đầu tư sinh lời an toàn, ổn định đồng thời là địa điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.
Xem thêm: các dự án trên đảo Hòn Tre