Nếu như trước đây, giấc mơ sở hữu 1 căn hộ tại Hà Nội với số tiền ban đầu dưới 100 triệu đồng là không tưởng thì nay, giấc mơ đó đã trở thành hiện thực tại dự án VinCity Ocean Park.

Theo đó, thay vì đóng ngay 30% giá trị căn hộ khi mua theo như thông lệ thị trường, khách hàng mua VinCity sẽ được giãn cách thành 3 giai đoạn. Cụ thể, khách hàng chỉ cần đóng 10% đã được ký hợp đồng mua bán; nộp tiếp 10% vào 90 ngày tiếp theo và hoàn thành 10% cuối sau 180 ngày. 70% còn lại khách hàng có thể được ngân hàng Techcombank cho vay vốn và trả góp trong thời gian lên tới 35 năm.

Căn hộ mẫu VinCity tại Times City (Minh Khai, Hà Nội). (Ảnh: Châu Anh).

Như vậy, nếu khách hàng chọn căn 1 phòng ngủ tại dự án VinCity với giá khoảng 800 triệu đồng, ngân hàng hỗ trợ vốn vay 560 triệu đồng (70% giá trị căn hộ) và vay trả góp trong 35 năm. Khách hàng sẽ chỉ cần thanh toán 80 triệu đồng (tương đương 10% giá trị căn hộ) là đã có thể ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư.

3 tháng sau lần đóng tiền đầu tiên, khách hàng sẽ trả tiếp 80 triệu đồng. 3 tháng sau đó trả tiếp 80 triệu đồng bằng tiền của mình.

Sau 21 tháng, khi nhận nhà, khách hàng chỉ cần thanh toán khoản trả góp căn hộ là 6,3 triệu đồng/tháng, số tiền này giảm dần.

Như vậy, nếu khách hàng đi thuê nhà với số tiền 5 triệu đồng/tháng, thì mua nhà VinCity khách hàng chỉ cần bỏ thêm 1 triệu đồng để thanh toán cho căn hộ của chính mình.

Không gian phòng ngủ sang trọng, lịch lãm. (Ảnh: Châu Anh).

Với việc giãn tiến độ thanh toán và cho vay 70% trong thời hạn dài nhất Việt Nam, VinCity là lựa chọn tối ưu cho mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt là các khách hàng trẻ tuổi, kinh tế đang trong giai đoạn tích lũy nhưng muốn thụ hưởng ngay chất lượng sống hiện đại, đẳng cấp.
Đại đô thị VinCity Ocean Park có tổng diện tích 420 ha, cách Đại học Nông nghiệp 2 km và trung tâm Thành phố khoảng 15 – 20 phút chạy xe ô tô.

Mật độ xây dựng tại VinCity Ocean Park chỉ gần 19%, với 117 ha công viên cây xanh và mặt nước, trong đó có biển hồ nước mặn rộng 6,1 ha. Cùng với cảnh quan độc đáo, VinCity Ocean Park còn sở hữu tổ hợp dịch vụ tiện ích đủ đầy, bao gồm trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại và các đại tiện ích điểm nhấn. Tiêu biểu có Công viên Thể thao với hơn 700 máy tập ở khắp đô thị, Công viên Gym với hơn 100 điểm nướng, hàng chục Công viên Dưỡng sinh cho người cao tuổi, hơn 60 sân chơi trẻ em quy mô lớn, hơn 150 sân tập thể thao các loại…

Đối diện với Đại đô thị sẽ là Công viên vui chơi giải trí Vinpearl Land quy mô hơn 80ha với tổng mức đầu tư dự kiến là 1,5 tỷ USD và Công viên công cộng Thành phố rộng 210 ha, mang đến tầm nhìn cảnh quan khoáng đạt và “lá phổi xanh” cho toàn khu vực.

View more random threads: