Nova Hill Mũi Né là biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp không chỉ mang đến Một không gian nghỉ dưỡng tiện nghi và đẳng cấp cho chủ sở hữu mà còn tạo ra 1 nguồn sinh lời bền vững thu hút giới đầu tư với Những chương trình cam kết cho thuê và chia sẻ lãi Theo tập đoàn Novaland

Tiềm năng du lịch
Phan Thiết sẽ là 1 vào Một số thành phố mũi nhọn mở rộng du hý công tác cho khu vực miền Nam. Sở hữu Một vài bãi biển đẹp, cát trắng, di tích lịch sử… thu hút 1 lượng khách đông đảo đến biệt thự biển nghỉ dưỡng NovaHills Mũi Né. Dựa trên Thống kê của ngành tham quan năm ngoái lượng khách thăm quan đến Phan Thiết tăng 40% so với cùng kì 2017. Ngoài ra với tỷ suất lãi suất của nghỉ dưỡng biển khá cao 10 – 16% thì Đây cũng là kênh đầu tư dài hạn hấp dẫn giới đầu tư.
Có ví trí đắt giá
Nova Hill Mũi Né được ví như trung tâm tam giác vàng khi tọa lạc trên con đường Huỳnh Thúc Kháng, được bao bọc bởi sân bay Phan Thiết – Trung tâm thành phố. Phan Thiết – Đồi bàu Cát Trắng. Với vị trí này du khách chỉ:
Mất 5 phút di chuyển đến trung tâm TP. Phan Thiết
Di chuyển 14 phút đến sân bay Phan Thiết
Cần khoảng 10 phút để di chuyển tới tháp Posanu cũng như sân golf Avani.
Với vị trí thuận lợi cùng Các cung đường quốc lộ, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết hay sân bay Phan Thiết sẽ được chính thức gia nhập thị trường góp phần làm tăng giá trị địa ốc cho Dự án biệt thự Nova Hill Mũi Né trong khoảng thời gian dài gần.
Thiết kế độc đáo đẳng cấp
Với 606 căn biệt thự được thiết kế với phong cách Tây Ban Nha vào độ cao 16 - 98m so với mặt nước biển. Biệt thự nghỉ dưỡng Nova Hill Mũi Né sở hữu toàn bộ view hướng ra biển Vịnh Mũi Né tạo Một không gian độc đáo, hấp dẫn du khách tới Đó.
Ngoài ra với thiết kế thông minh khi nhiều căn biệt thự được trẻ thành hai nhánh và toàn bộ hệ thống tiện ích nằm phía vào cùng với không gian xanh ở lành đưa con người đến gần với thiên nhiên nhiều hơn. Biệt thự Nova Hill Mũi Né hứa hẹn là địa điểm đáng đến vào nhiều dịp nghỉ dưỡng của quý khách.
đảm bảo sinh lời hấp dẫn Theo chủ đầu tư tầm cỡ bậc nhất
Khi sở hữu biệt thự Nova Hill Mũi Né chủ đầu tư sở hữu sắp nhận được lãi lên tới 85% Nguồn tin chương trình cho thuê sau khi trừ chi phí quản lý. Đặc biệt CĐT tạo hoàn cảnh tối đa cho bạn khi có chính sách nhận trước lợi ích 5 – 10 năm. Thị trường tham quan Phan Thiết còn gia tăng mạnh mẽ, chính vì vậy Đó là 1 kênh đầu tư sinh lời cao hấp dẫn Những CĐT.
chủ đầu tư có thương hiệu bậc nhất.
Được đầu tư bởi Novaland – tập đoàn nhà ở nổi tiếng nhất châu Á – TBD. Với Các uy tín và có thương hiệu thương hiệu, Công trình Nova Hill Mũi Né là lời đảm bảo của tập đoàn đến với quý bạn.