Tọa lại làm việc vị trí có địa hình đắc địa cùng phong chiêu trò kiến trúc Tây Ban Nha ấn tượng, Nova Hill Mũi Né sẽ là Công trình nghỉ dưỡng tâm điểm công tác cho mảnh đất Champa đầy nắng và gió. Vị trí mà Nova Hill Mũi Né lựa chọn có gì mà đặc biệt đến vậy? Cùng chúng tôi Tìm hiểu ở bài viết dưới Đó nhé!

Mặt bằng tổng thể Công trình
CĐT Nova Hill Mũi Né quy mô biệt thự biển Mũi Né trên quy hoạch rộng 40ha với 606 căn biệt thự đơn lập. Dự án được thiết kế Căn cứ vào phong cách tân cổ điển hiện tại đại mang đậm nét Châu Âu đẳng cấp và sang trọng bởi kiến trúc sư nổi tiếng Võ Trọng Nghĩa (đạt 3 giải thưởng lớn về kiến trúc AIA quốc tế).
Ngoài ra được thiết kế với phân tầng độ cao Nguồn tin 15 – 98m so với mặt nước biển,100% căn biệt thự đều có view hướng biển trọn vẹn. CĐT Nova Hill Mũi Né mong muốn với sự hòa quyện của nhiều khối kiến trúc uốn lượn cùng với nắng gió biển, thiên nhiên xanh khách hàng sẽ có Một không gian yên bình, thoải mái nhất khi nghỉ dưỡng tại Đây.
Nova Hill Mũi Né - vị trí trung tâm làm việc trong nước phía Nam
Biệt thự biển Mũi Né có vị trí đặc địa khi mặt trước tiếp giáp đường Huỳnh Thúc Kháng và bãi tắm vịnh Mũi Né, mặt sau là đường Nguyễn Công Hoan cùng địa hình đồi dốc, chủ đầu tư Nova Hill Mũi Né Phan Thiết Novaland đã tạo nên Một vị trí tuyệt đẹp cho Một vài căn biệt thự khi vào độ cao 98m so với mặt nước biển.
Đặc biệt đến năm 2020 Phan Thiết được định hướng trở thành Một thành phố biển mang tầm cỡ quốc gia. Chính vì vậy Công trình Nova Hill Mũi Né được thừa hưởng hệ thống chung cư giao thông đồng bộ và tiên tiến giúp cho việc di chuyển đến Những địa điểm nội thành cũng như lân cận cực kỳ thuận lợi:
- Trung tâm TP phan Thiết: Mất 5 phút di chuyển
- Di chuyển đến Ga Phan Thiết: Chỉ khoảng 20 phút
- Chỉ mất 13 đến sân bay Phan Thiết
Bên cạnh đó Công trình đường cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây sắp được chính thức gia nhập thị trường, Bên cạnh đó đến năm 2020 khi đi trong sử dụng sẽ:
- Tạo điều kiện về mặt kết nối, rút ngắn thời gian di chuyển Từ địa phương – Phan Thiết, Đà Lạt – Phan Thiết… chỉ khoảng 3h.
- Góp phần đi xuống tải hiện trạng ùn tắc giao thông, thu hút du khách thăm quan. Điều này còn làm tăng mức vốn Các Dự án của chủ đầu tư Nova Hill Mũi Né Phan Thiết.
Đặc biệt sân bay Phan Thiết sắp trong quá trình thi công, dự khiến khi hoàn thành và đi ở sử dụng thì dùng du lịch, nghỉ dưỡng… tại Phan Thiết đang tăng trưởng không ngừng, thuận lợi cho việc kết nối giao thông nhanh chóng, tích lũy thời gian di chuyển. Đó đảm bảo là 1 giấy phép thông minh của CĐT Nova Hill Mũi Né khi lựa chọn vị trí này để tiến hành Công trình Nova Hill Mũi Né.
Có thể thấy trong khoảng thời gian dài không xa Dự án biệt thự nghỉ dưỡng Mũi Né của CĐT Nova Hill Mũi Né đang trở thành mũi nhọn thu hút khách du hý tại thành phố Bình Thuận. Do Đây, đầu tư ở biệt thự biển Mũi Né ngay hôm nay sắp là sự lựa thông minh của CĐT thông thái.