Những quan tâm quan trọng khi mua căn hộ mặt tiền tại TP.HN.Yếu tố tử vi & phong thủy là thứ bạn nên quan tâm khi mua nhà mặt tiền, đặc biệt là khi mua căn hộ để mua bán, công việc làm ăn. ngôi nhà có tử vi & phong thủy tốt giúp bạn công việc làm ăn thuận lợi, cảm thấy thoải mái, vận khí dồi dào khi ở. một số ý niệm phong thủy quan trọng bạn cần quan tâm là :

Tránh những căn nhà mặt tiền nằm ở góc cạnh ngã ba mà ngay hướng xe đi thẳng hay con đường hướng thẳng vào vì vị trí nhà vừa rất nguy hiểm, lại vừa tối kị trong tử vi phong thủy nhà ở.

Nếu kinh doanh, buôn bán thì không nên mua những căn nhà mặt tiền gần hay đối diện chùa, miếu hay nhà thờ.

tránh việc mua những căn phòng có cột điện quá thấp, dây nhợ nhiều vừa bất trắc, vừa vướng víu.

Nếu rất có thể, hãy tham khảo và đọc qua một số ít tài liệu về cung mệnh của bản thân để tìm mua hướng nhà tương thích cũng như cách bố trí, sửa sang nội thất cho hợp tử vi phong thủy người chủ.Dẫu biết những căn nhà mặt tiền địa điểm trọng tâm thường chẳng rẻ, nhưng nếu khéo léo và biết phương pháp thương lượng thì bạn vẫn rất có thể mua được nhà đẹp với giá hời. kinh nghiệm thương lượng ở đây chính là hãy điều tra một chút ít về tiểu sử căn nhà và lý do bán nhà đất (qua những người hàng xóm xung quanh), tham khảo qua giá một số ít căn nhà tương tự trong cùng xung quanh vị trí và thái độ dứt khoát những điềm tĩnh, không quá gấp gáp, vồ vập khi đàm phán dù trong lòng bạn có ưng ý đến đâu đi chăng nữa.

Những căn nhà mặt tiền tại những địa điểm trung này thường luôn có mật độ xe giao thông vận tải và người di chuyển và đi lại không thấp chút nào. Nhưng vấn đề đó không đồng nghĩa tương quan với việc nó là vị trí thích hợp để bạn kinh doanh, buôn bán quán xá, cửa hàng. Nếu bạn mua căn hộ mặt tiền không riêng gì đặt ở mà còn tính dùng để Marketing Thương mại, buôn bán hãy chịu khó bỏ công tìm hiể và quan sát thêm nhiều vấn đề khác như mật độ giao thông qua lại trên đường cao nhất là lúc nào trong ngày?, đường hai chiều hay một chiều ? Có xung quanh vị trí thuận tiện để gửi xe hay không? Tình hình kinh doanh của các hàng quán, cửa hàng gần nơi bạn tính mua nhà ở có tốt không?,…Hãy tìm hiểu thật kỹ những tin tức đó nhé.

Xem thêm: thuê nhà Hà Nội giá rẻ