Sàn gỗ Bách Lộc sangobachloc.com.vn tự tin là nhà phân phối sàn gỗ kronopol của Ba Lan hàng đầu đáp ứng nhu cầu của khách hàng.


Sàn gỗ công nghiệp từ lâu đã được rất nhiều khách hàng ưa thích vì không độc hại, không nấm mốc, chống trơn trượt. Khi đã quyết định lắp đặt sàn gỗ công nghiệp chắc hẳn khách hàng đều phải đi tò mò các loại sàn gỗ, xuất xứ, đặc tính của từng loại trước khi đưa ra quyết định rốt cuộc. Bài viết này sẽ giới thiệu loại sàn gỗ kronopol của Ba Lan và tham vấn cho các khách hàng có nhu cầu nên lắp sàn gỗ kronopol của Ba Lan dày 8mm hay 12mm.


Đặc điểm sàn gỗ kronopol của Ba Lan
Sàn gỗ kronopol của Ba Lan hội tụ mọi ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp chống nấm mốc, chống suôn sẻ trượt, không độc hại, không bay màu, không trầy xước. Vậy nên chất lượng của sàn gỗ kronopol của Ba Lan là không cần phải tranh biện.

Được sản xuất tại tập đoàn sản xuất gỗ công nghiệp hàng đầu Ba Lan, có vừa đủ các giấy chứng nhận quốc tế, đảm bảo thân mật với môi trường, an ninh với sức khỏe nhân loại, sàn gỗ kronopol của Ba Lan tự tín phục vụ mọi đòi hỏi khe khắt của bất kỳ các khách hàng khó chịu nhất

hiện nay thành phầm sàn gỗ kronopol có hai loại độ dày cho các khách hàng chọn lựa đó là 8mm và 12mm. Mỗi một dòng lại có rất nhiều màu sắc và vân gỗ cho các khách hàng lựa chọn: vân gỗ màu trầm, vân gỗ màu nâu sáng, vân gỗ màu vàng sáng, vân gỗ đen tự nhiên, … kích tấc các thanh gỗ cũng rất đa dạng thích hợp với cả những căn phòng bé và to.

Nên lắp sàn gỗ kronopol của Ba Lan dày 8mm hay 12mm?
nhì loại sàn gỗ này chỉ không giống nhau căn bản về độ dày còn lại vẫn đảm bảo toàn diện mọi chất lượng của sàn gỗ kronopol. Trước khi quyết đinh nên lắp sàn gỗ kronopol dày 8mm hay 12mm thì Anh chị em phải cân nhắc đến mục đích dùng của căn phòng lắp sàn gỗ.


Nếu đó là phòng ngủ thì Anh chị em có thể lắp sàn gỗ dày 8mm. Còn nếu lắp sàn gỗ vào các căn phòng như phòng khách, phòng sinh hoạt thông thường thì nên cân nhắc lắp sàn gỗ 12mm. Đối với những căn phòng nhiều người vận chuyển như văn phòng doanh nghiệp hoặc khách sạn, nhà hàng thì việc lắp sàn gỗ dày 12mm sẽ bảo đảm thời kì dùng sàn gỗ được lâu bền.

song song diện tích của căn phòng cũng quyết định một phần tới loại sàn gỗ nên lắp. Đối với các căn phòng bé diện tích dưới 20 mét vuông thì Các bạn có thể lựa chọn sàn gỗ dày 8mm. Còn đối với các căn phòng bự diện tích trên 50 mét vuông thì nên lắp sàn gỗ 12mm.ngoại giả giá cả của hai loại sàn gỗ cũng là một vấn đề phải tính toán. Sàn gỗ kronopol dày 12mm sẽ có giá hoàn thiện cao hơn sàn gỗ kronopol dày 8mm. Nếu kinh tổn phí của bạn có hạn hoặc bạn muốn giảm tối đa tiêu xài thì nên tuyển lựa lắp sàn gỗ kronopol dày 8mm. Ngược lại nếu như bạn có túi tiền dư giả thì tuyển lựa lắp sàn gỗ kronopol dày 12mm là quyết định hết sức sáng suốt.

Địa chỉ hỗ trợ sàn gỗ kronopol của Ba Lan uy tín
Các khách hàng có nhu cầu đặt hàng sàn gỗ kronopol của Ba Lan thì hãy đến với sàn gỗ Bách Lộc. Chỉ cần truy vấn cập vào địa chỉ sangobachloc.com.vn Anh chị sẽ được tham khảo các mẫu sàn gỗ kronopol của Ba Lan, màu vân, kích tấc và báo giá của từng loại.

Chúc các khách hàng sẽ chọn lọc được mẫu sàn gỗ kronopol của Ba Lan đống ý.
Sàn gỗ Châu Âu an toàn | Sàn gỗ Bách Lộc