Những yếu tố quan trọng khi mua căn hộ Quận 9 TP.HCM.Trong năm quay lại đây, hoạt động sang nhượng Nhà Đất BĐS tại Q9 có tín hiệu hạ nhiệt, thanh toán giao dịch đi vào không thay đổi hơn. lý do chủ yếu là do làn sóng đầu tư mạnh ngắn hạn qua đi, Hiện tại sức mua vào vẫn còn nhưng phần đông là đầu tư dài hạn, tích góp đón sóng mới.

Theo ghi nhận tại thị trường giao dịch đất nền Q.9, hoạt động mua về để sang tay ngay trong thời gian ngày, trong tuần đã giảm xuống rất nhiều vì khó ra hàng hơn. sau khi giá đất Quận 9 bị đẩy lên cao, nhiều người đầu tư đã kiếm đủ lời nên rút khỏi thị phần, hoạt động sang nhượng cho nên vì vậy cũng giảm nhiệt. hành động cảnh báo nhắc nhở từ chính quyền và báo mạng thời khắc qua phần nào khiến dân cư tỉnh táo hơn trong giao dịch, đầu nậu, cò đất khó lộng hành, làm giá ảo, tạo sóng như trước.Dạo quanh các sàn giao dịch xung quanh vị trí đường Tam Đa, Hoàng Hữu Nam, Nguyễn Duy Trinh, Gò Cát (quận 9) lượng khách tìm đến mua bán đất nền vẫn còn nhưng so với cuối thời gian tháng 4 đã giảm rõ rệt. Theo anh Đỗ Hoàng Nam, đại diện thay mặt SGD BĐS Nhà Đất Long Trường, sức mua hớt ván nhanh thời điểm hiện nay đang giảm rất nhiều. Khách mua hiện hữu là người mua thực, có nhu cầu mua sắm để dành, họ không có ý định bán ngay hay lướt sóng nhanh mà dành dụm đất để chờ cơn sóng kế đến.

---> Bạn có thể tìm thêm Thông tin mua bán nhà đất Q9 tại đây: mua nhà quận 7

Ở khu vực Đường Nguyễn Xiển, Long Trường, Phú Hữu, Nguyễn Duy Trinh, các tuyến phố vốn là đại bản doanh của nhiều Doanh Nghiệp Bất Động Sản, cảnh thanh toán giao dịch mua bán bớt rộn ràng. Nếu thời điểm tháng 4, một ngày các sàn rất có khả năng chốt từ 15-20 khách thì Lúc Này, giảm còn tầm 7-10 khách hàng. Các giao dịch cũng không được chốt chóng vánh như trước mà người tiêu dùng đòi hỏi về pháp lý và tìm hiểu quỹ đất kỹ càng hơn. đặc biệt quan trọng đất nông nghiệp, thổ vườn, đất dự án Bất Động Sản không còn được mua vào ồ ạt, phần nhiều yêu cầu vẫn luôn là đất nền thổ cư thuần 100%.

Vậy, có thể thấy chúng ta cần lựa chọn đúng thời gian cũng như tỉnh táo chọn lựa mua nhà ở Q.9 để né tránh mua hớ đáng tiếc xảy ra nhé!

Chúc bạn thành công!