Dự án The Centennial là dự án tiếp theo mà chủ đầu tư Alpha King giới thiệu đến thị trường bất động sản Hồ Chí Minh. ngày nay chủ đầu tư Alpha King đang tiếp tục triển tổ hợp Alpha Town và Alpha City ở 87 Cống Quỳnh, quận 1. Alpha City nhận được những đánh giá và phản hồi hăng hái từ phía các nhà đầu tư căn hộ trong cả nước.

Dự án The Centennial có vị trí vàng nằm tại số 2 Tôn Đức Thắng quận 1. The Centennial được xây dựng nằm trong khu đất 25.29 ha nơi chủ đầu tư Vinhomes chỉ mới khai triển được 4 tòa.Được đánh giá là viên ngọc xanh taị thị trường căn hộ Quận 1. Theo đó, chủ đầu tư Alpha King kỳ vọng Du an The Centennial sẽ kiến tạo nên cuộc sống hoàn hảo, xứng đáng là nơi tuyệt trần để cư dân dựng xây tổ ấm, vững bước tương lai. Vậy, những nguyên tố nào sẽ góp phần hiện thực hóa khao khát này của Alpha King?

yếu tố tạo nên một The Centennial hoàn hảo cho cuộc sống trọn

Vị trí dự án mới của Alpha King

The Cetennial có vị trí nằm ngay Ba Son quận 1, ven sông Sài Gòn. Có thể nói đây là vị siêu đẹp. Nằm ở trung tâm TP. Hồ Chí Minh và ven sông Sài Gòn điều này tạo nên sự thanh vắng, mát mẻ và êm đềm.

Tại mảnh đất Ba Son, Quận 1, giáp bên sông Sài Gòn xinh đẹp, bên kia sông là Quận 2 với tâm nhìn trực diện. Nơi đây được các chuyên gia nhận định mai sau không xa sẽ trở nên khu trung tâm mới phát triển đương đại, náo nhiệt vô cùng. Bên cạnh đó, hệ thông liên lạc, hạ tầng thành phố hoàn thiện, đồng bộ đưa ra đáp số sạch cho bài toán giao thông là sự thuận tiện tối ưu cho việc chuyển di, đi lại của cư dân.

Đặc biệt hơn, khu Ba Son gần dự án này sắp chào đón bến du thuyền cao cấp dài 500m, đem lại phương tiện giao thông đường thủy mới mẻ, hiện đại cư dân sẽ có được những trải nghiệm thú.

Thị trường căn hộ Sài Gòn trội nửa đầu năm 2018 với sự xuất hiện đầy ấn tượng của nhiều dự án đình đám. Trong đó, tân binh bất động sản Quận 1 The Centennial của chủ đầu tư Alpha King đã vấn quý khách hàng với những ưu điểm nổi trội. Nhaonline.vn mang đến những thông tin xoay quanh dự án cùng những đánh giá ở giác độ chuyên gia cho quý khách hàng cái nhìn chiều sâu về căn hộ mới Quận 1.

Hệ thống tiện ích đa dạng, nổi bật tại The Centennial

Bên cạnh các loại hình tiện ích thiết yếu mà các dự án căn hộ cao cấp nào cũng có, Alpha King chú trọng phát triển nhiều tiện ích mới mẻ đem lại thêm nhiều trải nghiệm chưa từng có cho cư dân nơi đây, đó là: Bến du thuyền cao cấp, Vườn hoa nhiệt đới Paradise, hệ thống đường chạy bộ ven sông, Khu club- House 5 sao,…Ngoài ra, việc liền kề nhiều dự án lớn cao cấp cho cư dân được hưởng lợi trực tiếp từ những tiện ích có sẵn đó.

Sở hữu những ưu điểm mang tầm thứ hạng. Giá bán căn hộ The Centennial Quận 1 qua đánh giá của chuyên gia bất động sản Phong Lê sơ với các dự án tại Quận 1 đang có sức cạnh tranh rất lớn cũng như hình thức thanh toán đa dạng tạo thuận tiện cho khách hàng.
The Centennial cung cấp cho cư dân một phong cách sống đẳng cấp bến Du Thuyền phóa trước, các công viên với đường chạy bộ dài 2km dọc theo bờ sông.
Quý khách tham khảo : Vinhomes Golden River – Đỉnh cao của giới thượng lưu giữa lòng Sài Gòn

Dựng xây tổ ấm, vững bước tương lai với The Centennial Quận 1

Được đánh giá là viên ngọc xanh taị thị trường căn hộ Quận 1. Theo đó, chủ đầu tư Alpha King kỳ vọng Du an The Centennial sẽ kiến tạo nên cuộc sống hoàn hảo, xứng đáng là nơi sạch để cư dân dựng xây tổ ấm, vững bước ngày mai. Vậy, những nhân tố nào sẽ góp phần hiện thực hóa thèm khát này của Alpha King?

Ngày 8-8, tại Khách sạn The Reverie Saigon, nhà phát triển bất động sản quốc tế Alpha King đã ký kết thỏa thuận cộng tác với The Ascott Limited – tập đoàn quản lý căn hộ dịch vụ quốc tế, dành cho Ascott vai trò quản lý dự án căn hộ dịch vụ trải qua mang thương hiệu Ascott The Residence trước nhất tại Việt Nam. Theo đó, Ascott sẽ quản lý 205 căn hộ từ một đến hai phòng ngủ tại quờ quạng 18 tầng trước nhất của tòa nhà với những công nghệ tiền tiến đạt chất lượng quốc tế và dịch vụ mang tầm thế giới, đảm bảo sự an toàn và tiện nghi tối đa cho khách tạm cư.