Công trình đất nền Địa ốc Hóc Môn của đơn vị Vạn Đạt đem lại cho quý người mua một cuộc sống nhân tiện nghi và hiện đại. Chỉ cần bước chân ra ngoài ko gian căn hộ, gia đình quý quý khách sẽ hòa nhập vào 1 môi trường sống an toàn, một cộng đồng văn minh có đầy đủ mang các một thể nghi tiên tiến cho cho cuộc sống năng động.Ngoài ra, Công trình đất nền Hóc Môn do công ty Vạn Đạt làm chủ đầu cơ còn đem lại không gian sống trong sạch. Môi trường với thấp thì tuổi thọ mới được nâng cao cao, chính bởi vậy chủ đầu cơ đã dành một phần cho diện tích công viên cây xanh, tạo không gian xanh cho cư dân vui chơi, thư giãn.

Dự án đất nền Địa ốc Hóc Môn nằm tọa lạc ngay mặt tiền con đường phương pháp trọng điểm Tp.HCM khoảng 15km, nằm đối diện chợ mai dong nông sản thực phẩm Tân Xuân thực dân địa phận huyện Hóc Môn và cách quốc lộ 22 khoảng 200m, các con phố huyết quản nối trọng điểm Tp.HCM và Củ Chi, Mộc Bài thức giấc Tây Ninh.

Không cần phải đi đâu đâu xa, chỉ ngay tại dụ án đất nền Hóc Môn là quý quý khách đã với thể với ngay mọi cuộc vui mang gia đình, bạn bè mang chuỗi shop café, nhà hàng sang trọng, yên ấm cộng hệ thống siêu thị luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu tậu tậu một cách mau chóng nhất. Hệ thống an ninh kiểm soát chặt chẽ 24/24 cùng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, hệ thống camera giám sát tiên tiến và hệ thống phòng cháy chữa cháy tối tân sẽ luôn khiến người mua hàn luôn an tâm lúc ở trong ngôi nhà của mình.

Cùng sở hữu tốc độ phát triển của tỉnh thành đại quát và quy hoạch thị thành đề cập riêng, đơn vị Địa ốc Vạn Đạt đã và đang hoàn thành những hạng mục cơ sở kỹ thuật, xã hội góp phần tăng chất lượng cuộc sống người dân trong khu dân cư và vùng lân cận trong hiện tại và tương lai gần đến.

Hệ thống cơ sở của Công trình Địa ốc Hóc Môn được vun đắp hoàn chỉnh sở hữu hệ thống điện âm, cấp thoát nước, viễn thông, hệ thống cơ sở vật chất công nghệ đồng bộ, đường nội khu rộng, đáp ứng được bắt buộc của 1 tỉnh thành hiện đại. Công trình đất nền địa ốc Vạn Đạt Hóc Môn hướng đến những đối tượng thu nhập thấp, trung bình có diện tích căn hộ vừa phải từ 70–130m2 và được bố trí theo hai hướng Bắc – Nam nhằm hạn chế được nắng và đón được phổ quát gió cộng ánh sáng trùng hợp.

Công trình đất nền Hóc Môn của tổ chức Vạn Đạt nằm toạ lạc tại lối vào phía tây thị thành trên mặt tiền tuyến phố thị trấn Tân Thới Nhì, thị xã Hóc Môn, Tp.HCM. Dự án kết liên với các con đường huyết quản như quốc lộ 1A cách thức 700m, quốc lộ 22 phương pháp Dự án 2km. Dự án được triển khai trên khu đất quy hoạch rộng 2481.6 m2 với cơ sở vật chất cơ sở được quy hoạch theo tiêu chuẩn của một khu dân cư hiện đại mới.