Không gian tiện nghi sang trọng là điều mà bất cứ gia chủ nào cũng muốn khi thiết kế căn hộ chung cư của mình, tuy nhiên nếu không phải chuyên gia thì không hề đơn giản cho việc này vì tự thiết kế sẽ gây lộn xộn và căn phòng không được như ý. Hãy cùng chúng tôi đọc những gợi ý dưới đây để có những góc nhìn mới về việc thiết kế nội thất sao cho đẹp và sang trọng.


Sử dụng ánh sáng hợp lý

Ánh sáng ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ của một căn hộ, nó góp phần đem đến cảm giác thông thoáng dễ chịu cho các thành viên trong gia đình. Chắc chắn khi bước chân vào căn phòng bạn sẽ thấy ngạc nhiên đến ngỡ ngàng nhờ biết cách tận dụng ánh sáng thông minh.

Tông màu be, trắng hay xanh làm chủ đạo sẽ giúp căn phòng trông hiện đại, sử dụng nguồn sáng tự nhiên chiếu từ bên ngoài qua cửa sổ cũng là một ý tưởng hay giúp tiết kiệm năng lượng, tạo sự thông thoáng.

Sử dụng loại đèn lớn, đèn hắt sáng trên những mảng tường là cách đơn giản tạo không gian lung linh, sang trọng mà bạn không nên bỏ qua.

Sử dụng vách ngăn tượng trưng

Thay vì phân chia rạch ròi giữa phòng khách, phòng ăn và phòng bếp thì bạn nên gộp chung tất cả trong cùng một không gian. Sử dụng vách ngăn tượng trưng để dễ dàng phân chia, vay mượn diện tích.

Thiết kế hướng tới thiên nhiên

Hướng tới thiên nhiên vừa tạo sự hài hòa cũng như giúp cải thiện sức khỏe cho cả gia đình. Sử dụng nội thất làm từ gỗ óc chó, gỗ xoan đào luôn là sự lựa chọn tốt nhất. Tận dụng nguồn sáng vừa làm sạch không khí, vừa tiết kiệm điện.


Một số gợi ý trên chắc chắn sẽ giúp căn hộ của bạn thực sự sang trọng, hãy liên hệ ngay với nội thất Miền Bắc để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực.

>> Bạn có thể tham khảo căn hộ an bình city đã thiết kế: https://northinterior.vn/thiet-ke-no...binh-city.html