Cho dù sống trong nhà ở hay phòng trọ thuê thì cũng cần phải lưu ý đến yếu tố phong thủy. Đừng quá chủ quan và qua loa trong vấn đề này. Phong thủy ko gian sống ko tốt hoàn toàn có thể sẽ ảnh hưởng tác động đến công việc, sức khỏe và tinh thần của bạn. Sau đây sẽ là những yếu tố phong thủy cần biết khi chọn dịch vụ cho thuê phòng trọ quận 4 giúp bạn có được ko gian sống thoải mái và dễ chịu, thư giãn và an toàn và tin cậy hơn hẳn.
Bạn Chưa hẳn là một nhà nghiên cứu phong thủy chuyên nghiệp, nhưng cần phải biết một số yếu tố ảnh hưởng tác động xấu đến phong thủy phòng trọ để hạn chế. Các yếu tố phong thủy khi cho thuê phòng trọ quận 2 này cũng khá dễ nhận biết, bạn chỉ việc lưu ý quan sát là được.
>>> Tìm phòng trọ cho thuê tại HCM nhanh chóng: https://homedy.com/cho-thue-nha-tro-...tp-ho-chi-minh
Yếu tố phong thủy thuận lợi của phòng trọ quận 2 cho thuê
so với địa bàn quận 2, nơi đấy là khu vực có phong thủy khá tốt. Quận này được ví như một “cù lao” giữa lòng Sài Gòn. Ba mặt giáp sông, tiếp đến là giáp quận 1 và quận 7. Bên cạnh đó, địa bàn còn có tương đối nhiều khu vực được xây dựng với nhiều cây cỏ, rất chất lượng cho cuộc sống đời thường hiện đại.
Phong thủy quận 2 rất tốt cho cuộc sống đời thường lâu hơn, khỏe mạnh
Cho dù giáp sông ba mặt nhưng địa hình của quận ko hề thấp, lúc nào cũng ẩm ướt. Quận có địa thế cao, giao thông thuận lợi, năng lực di chuyển thuận lợi. Tất cả các yếu tố đó, làm cho địa bàn quận 2 được xem là nơi có tương đối nhiều vận khí, nhiều năng lượng tích cực cho cuộc sống thường ngày hiện đại, tấp nập ở Hồ Chí Minh. Vì vậy, chọn dịch vụ cho thuê phòng trọ quận 2 các bạn sẽ nhận được thuận lợi đầu tiên về vị trí địa lý hợp phong thủy, tốt cho cuộc sống đời thường lâu bền hơn.
Những điều cần tránh khi chọn phòng trọ khi sử dụng dịch vụ cho thuê phòng trọ quận 2
Tiếp theo để sống thoải mái và dễ chịu, tốt hơn, cũng cần để ý đến yếu tố phong thủy của chính căn phòng thuê của bạn. Những căn phòng sau bạn nên tránh:
Phòng trọ có gương bát quái, bùa chú
Những căn phòng có không ít bùa chú lạ, gương bát quái trong các nơi như cửa ra vào, cửa sổ, dưới gầm.. Sẽ là dấu hiệu đừng nên thuê đầu tiên. Bởi rất có thể trước đây căn phòng đó có gặp chuyện xấu, điều ko may, nên người chủ sở hữu đã trang bị những thứ đó. Vậy nên, tuyệt đối nên tránh những căn phòng này, dù chủ nhân có giải thích nguyên nhân thế nào
Phòng trọ nhỏ hẹp, tối tăm
Tùy thuộc vào yêu cầu và tài chính mà chúng ta có thể chọn ko gian phòng tương xứng. Mặc dù thế bạn cần phải lựa chọn 1 ko gian có độ thông thoáng, sáng sủa, thoải mái. Ko gian như vậy mới có phong thủy tốt, lôi kéo năng lượng, vận khí. Một căn phòng nhỏ, hẹp, quá tối thì sẽ làm cho không gian u ám, ngột ngạt. Các căn phòng này có phong thủy không tốt, không có năng lượng, rất dễ gây cảm giác khó chịu, bí quẩn, dễ sinh bệnh tật.
Căn phòng ko có cửa sổ
Phòng trọ thường có S ko lớn, nên chọn phòng có cửa sổ để triển khai tăng thêm ánh sáng, sự thoải mái và dễ chịu cho căn phòng.
Căn phòng có cửa sổ là ko gian bạn nên chọn lựa
Những phòng ko có cửa sổ vừa tối, vừa ngột sẽ khiến cuộc sống thường ngày, công việc và quy trình học tập của bạn bị tác động ảnh hưởng xấu, dễ bị mệt mỏi, không có tinh thần
Phòng trọ thiết kế cửa nhà dọn dẹp và sắp xếp đối diện với cửa chính
đấy là yếu tố rất kị khi xây dựng nhà trọ. Nếu bạn nhận được căn phòng có cửa nhà dọn dẹp vệ sinh đối diện cửa chính như thế thì đừng nên lựa chọn. Căn phòng này sẽ khiến bạn gặp rất nhiều vận rủi, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tâm lý
Nhìn chung, chọn dịch vụ cho thuê phòng trọ quận 2 đã là một lợi thế. Bạn nên để ý chọn không gian phòng tránh các yếu tố trên nữa là đã có cuộc sống đời thường tốt, hoàn thiện hơn. Cẩn thận yếu tố phong thủy một chút, cuộc sống thường ngày của bạn đã tốt hơn, dễ chịu hơn và tràn đầy năng lượng, sức khỏe.