Dự án đất nền của Chủ đầu tư Vạn Đạt nằm trên mặt tiền tuyến phố phố Tân Thới Nhì, quận Hóc Môn, Tp.HCM, sắp tuyến đường quốc lộ 22 huyết quản, ngay cửa ngõ phía Đông Sài Gòn giúp việc kết nối giao thông của cư dân luôn chóng vánh, tiện dụng qua những tuyến liên lạc trọng tâm bao gồm phương pháp 2km đến vòng xoay cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tiện lợi kết nối có các quận một, hai, 7, Thủ Đức, Bình Dương, sắp con đường vòng đai 3, thuận tiện kết nối đến Nhơn Trạch, thị xã 9, Đồng Nai.


Có đa số các tiện ích nội và ngoại khu sở hữu chất lượng thấp hiện hữu quanh đó, Công trình đất nền của doanh nghiệp Địa ốc Vạn Đạt tại Hóc Môn hứa hẹn sẽ phát triển thành khu dân cư đương đại và sang trọng tại khu Đông Sài Gòn, có đến cho bạn và gia đình môi trường sống hoàn mỹ với trục đường nội bộ trải nhựa rộng trong khoảng 6-10m với hè phố, hệ thống điện âm, nước máy kết nối đến từng hộ dân và an ninh đảm bảo, camera lắp đặt toàn khu.

Khu dân cư ngày mai tại Hóc Môn do công ty Địa ốc Vạn Đạt làm chủ đầu tư, gồm 21 sản phẩm đất nền nhà thị trấn và vi la được bao quành bởi dải công viên xanh ngay trọng điểm khu vực Công trình. Có các loại nền diện tích cởi mở trong khoảng 70-130 m2 đi kèm pháp lý sáng tỏ, cho phép vun đắp tự do, Công trình đất nền Vạn Đạt Hóc Môn sẽ là lựa chọn an cư - đầu cơ tuyệt vời cho cư dân cũng như nhà đầu cơ nhạy bén tại khu vực.

Mang việc nằm ngay khu vực đông dân cư và sa sầm uất nhất nhì khu vực quận Hóc Môn, Dự án đất nền của Chủ đầu cơ Vạn Đạt được với kết nối liên lạc thuận lợi, mau chóng tới muôn vàn tiện ích tiếp giáp với chẳng hạn như 500m tới trường tiểu học và trung học, chợ, 4km tới siêu thị Coop.mart, 5km đến siêu thị Metro, BigC, 1km tới bệnh viện đa khoa huyện Hóc Môn, bệnh viện đa khoa Xuyên Á.

Dự án đất nền của công ty Địa ốc Vạn Đạt mang vị trí ngay sắp các các con phố giao thông xương sống của quận Hóc Môn, sắp sở hữu các trục giao thông mạch máu của khu vực là cao tốc Long Thành Dầu Giây, đườnng vòng đai hai, vòng đai 3 và các con phố quốc lộ 22 rất thuận tiện di chuyển, kết nối tới những khu vực phụ cận.

Dự án đất nền của Chủ đầu cơ Vạn Đạt với 1 trong những vị trí vàng nhất khu vực phường Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, Tp.HCM lúc nằm ngay khu dân cư mới và chỉ bí quyết chợ Hóc Môn khoảng 1km, không chỉ tiện dụng cho việc an cư mà còn phù hợp để quý người mua buôn bán kinh doanh, đầu cơ sinh lời.