Mặt bằng dự án Blue Star quận 7 khá rộng không nhỏ, tổng quy mô diện tích của sản phẩm lên đến 37.170m2. ở đó căn hộ Blue Star chiếm khoảng 40% tổng quy mô sản phẩm với 1600 căn và cao từ 31 - 32 tầng.

Hưng Phát Blue Star là dự án được mong chờ nhất trong thời gian qua. dự định vào đầu tháng 11/2018 sản phẩm căn hộ Hưng Phát Blue Star sẽ được chủ đầu tư Hưng Lộc Phát chính thức mở bán trên phân khúc BDS nghỉ dưỡng.

tin tức về mặt bằng dự kiến Hưng Phát Blue Star

Blue Star Tọa lạc vị trí Khu phố 3, Phường Bình Thuận, Q.7, TP.Hồ Chí Minh. Đây là sản phẩm căn hộ đẳng cấp với mô hình khép kín tinh tế, cung cấp full tiện ích đẳng cấp phục vụ nhu cầu sống và sinh hoạt cho mọi khách hàng sinh sống ở Blue Star.

· đơn vị đầu tư dự án Căn hộ blue Star chính là đơn vị đầu tư Hưng Lộc Phát. Đây là một trong những ông không ít trên thị trường bất động sản VN với tên tuổi độ danh tiếng cực kỳ cao. Bất kể sản phẩm nào của CĐT Hưng Lộc Phát được ra mắt trên Phân khúc cũng thu hút được lớn khách hàng.

>>>>>>Xem ThêmChủ đầu tư căn hộ Hưng Phát Blue Star có uy tín<<<<<<

· diện tích diện tích của dự án căn hộ Blue Star dự định vào khoảng 37.170 m2. trong như thế căn hộ Blue Star chiếm diện tích chỉ bằng 40% tổng quy mô dự án. Phần diện tích còn lại dùng để quy hoạch các tiện ích nội khu và tiện ích ngoại khu cho cư dân sinh sống tại căn hộ Blue Star.

· Mô hình triển khai của sản phẩm này : căn hộ đẳng cấp

· dự án Hưng Phát Blue Star dự định có 2 Block căn hộ với 1600 căn cao từ 31 – 32 tầng.

Bố trí mặt bằng tại dự án căn hộ Blue Star quận 7
[img]file:///C:\Users\USER\AppData\Local\Temp\ksohtml\wps23C3.t mp.png[/img]

Với thiết kế 2 block giúp cho căn hộ Blue Star tạo nên một tổng thể bền vững, kết nối vững chắc cùng nhiều tiện ích dịch vụ cao cấp phục vụ cho khách hàng sinh sống.

dự định mỗi căn hộ Hưng Phát Blue Star sẽ có diện tích từ 60 – 75 m2, được bố trí từ 1 – 3 phòng ngủ nhằm phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng sinh sống ở Blue Star. Cụ thể như sau :

+ Phòng khách sẽ chiếm 30.9m2

+ Phòng ngủ 1 sẽ chiếm 10.5m2

+ Phòng ngủ 2 sẽ chiếm 17.6m2

+ vùng nhà bếp sẽ chiếm 7.1m2

+ trong mỗi căn hộ Blue Star sẽ có khoảng 2.2m2 dành cho khu vực ban công. Vì vậy khách hàng có thể dùng ban công để phơi đồ hoặc trồng các loài hoa mà mình yêu thích.

Mỗi căn hộ Hưng Phát Blue Star sẽ được thiết kế phong phú theo các hơi thở và kiểu bố trí đồ dùng thiết kế bên trong khác nhau Tuy nhiên vẫn tận dụng đặc biệt quy mô tạo ra không gian sống đúng đắn cho cư dân.

Mỗi vùng tại căn hộ Blue Star sẽ được bố trí hệ thống an ninh, báo cháy và chuỗi camera tại các khu vực trọng điểm 1 cách thức hợp lý và chặt chẽ nhằm tạo sự an tâm hơn cho mọi khách hàng sinh sống ở đây.

Với mặt bằng kiến trúc dự kiến này, dự án Hưng Phát Blue Star khẳng định sẽ là địa danh dành cho mọi cư dân sinh sống và nghỉ dưỡng hoàn hảo bên người thân và gia đình.

Để biết tin tức chi tiết hơn vui lòng liên hệ :

Phòng buôn bán dự án The Blue Star Q.7

Địa chỉ: 197 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP.Hồ Chí Minh

Email: batdongsanesta@gmail.com

Tel: 0932 11 66 85 Hoặc 077 700 98 68
Nguồn Websitebluestarresidence.com