Dự án đất nền Tân Thành của Chủ đầu tư Vạn Đạt nằm ngay lối vào ra vào TP.Vũng Tàu thực dân địa phận khu dân cư ấp 3 phố Sông Xoài, huyện Tân Thành, thức giấc Bà Rịa - Vũng Tàu. Dự án đất nền này với diện tích 5.701 m2 đã được nhà nước phê chuẩn và cấp phép vun đắp vào năm 2018. Đây là 1 khu dân cư được định hướng hiện đại và khép kín, kế bên còn sở hữu 33 sản phẩm đất nền được qui hoạch có kiến trúc đặc biệt và khôn xiết thông thoáng.Dự án đất nền Vạn Đạt Tân Thành là Công trình khu dân cư được triển khai tại TP. Bà Rịa - Vũng Tàu, là 1 trong các thành phố năng động đang vững mạnh mạnh mẽ bậc nhất khu vực Nam bộ. Được đầu tư bài bản theo mô phỏng khu dân cư gương mẫu mang những loại hình nhiều từ đất nền nhà phường, đất nền biệt thự cho tới vi la xây sẵn, Dự án đất nền Vạn Đạt Tân Thành đang được thẩm định là tiềm năng nhất thị thành tính tới thời điểm hiện giờ.

Với tiềm lực vững mạnh, khả năng sinh lời cao trong khoảng thời gian dài, Dự án đất nền Tân Thành của tổ chức Vạn Đạt hẹn sẽ là nơi an cư và đầu tư hoàn hảo dành cho người mua. Công trình nằm cạnh nút liên lạc trung tâm, nối liền mang Quốc lộ 51, cao tốc Long Thành - Dầu Giây, các con phố tới cảng hàng ko Quốc Tế Long Thành, vòng đai 4 vùng Tp.HCM và các tuyến cao tốc liên vùng.

Dự án đất nền Vạn Đạt Tân Thành sở hữu cơ sở vật chất cơ sở hoàn thiện có trục đường nội bộ mang lộ giới rộng 9m, mặt tiền tuyến đường sở hữu lộ giới 32m, nước máy, điện dương. Tuy nhiên, Công trình còn được được hưởng trọn vẹn các tiện ích hiện hữu tiếp giáp với như sắp cụm công nghiệp Châu Đức và nhiều khu công nghiệp khác, gần những điểm du lịch như Khu du lịch Tóc Tiên, hồ Đá Đen, hồ Châu Pha hay khu du lịch suối nước hot Bình Châu.

Vị trí Công trình đất nền Tân Thành được đánh giá là vô cùng có chiến lược khi có kết nối thuận tiện đến những địa điểm trong nội tỉnh giấc và các thị thành phụ cận, cùng sở hữu chậm triển khai, còn hội tụ gần như các nhân tố chẳng hạn như nằm tọa lạc ngay khu trọng tâm Tân Thành, là nơi khu vực dân cư hiện hữu, được quy hoạch bài bản. Chỉ cần 5 phút chuyển di từ Dự án là quý người dùng đã với thể kết nối có trọng điểm vốn đầu tư mới, nơi tụ hội hồ hết rất nhiều các cơ quan đầu não của thành thị.

Ngoài ra Công trình đất nền Vạn Đạt Tân Thành đối diện có bệnh viện tỉnh giấc Bà Rịa, sắp những trọng tâm y tế như bệnh viện học cựu truyền, trọng tâm sức khỏe. Bên cạnh là tuyến phố cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu đang được quy hoạch và chỉ phương pháp các con phố xuống cao tốc 500m nên tiềm năng tăng giá sẽ là rất to.