Dự án đất nền Địa ốc Hóc Môn là khu dân cư gồm những miếng đất nền nhà phường liền kề được quy hoạch chuẩn mực tại xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn do công ty Địa Ốc Vạn Đạt đầu tư và khai triển qui hoạch. Đặc trưng đất nền Vạn Đạt Hóc Môn được được lợi khí hậu mát mẻ trong lành trong khoảng các nhánh sông nhỏ trong khu vực, hứa hẹn là một không gian sống tuyệt vời cho cư dân.


Công trình đất nền Địa ốc Vạn Đạt Hóc Môn được xây dựng với gần như tiện thể ích, chuyên dụng cho rẻ nhất nhu cầu của cư dân. Cư dân chỉ di chuyển cách Cao Đẳng Điện Lực khoảng 2 phút, mất 5 phút để đến địa phận Tây Ninh, 10 phút để tới các trọng tâm tìm mua Metro, 15 phút để đến sân bay Tân Sơn Nhất, 45 Phút tới trung tâm huyện 1, bệnh viện Xuyên Á cách thức Công trình hơn 5 phút chạy xe.

Hệ thống xử lý rác thải bên trong Dự án đất nền Địa ốc Hóc Môn của tổ chức Vạn Đạt đảm bảo vệ sinh môi trường và môi trường sống sạch sẽ cho cư dân, sản xuất phần nhiều hệ thống viễn thông, internet, cáp quang quẻ đáp ứng nhu cầu của dân cư sinh sống, ngoài ra còn đảm bảo hệ thống điện sinh hoạt, điện chiếu sáng.

Dự án nằm ngay trọng điểm hành chính huyện Hóc Môn, được hưởng đông đảo những luôn thể ích của khu vực trọng điểm. Dự án còn trang bị hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động hiện đại và đạt chất lượng an toàn, hệ thống cấp thoát nước đảm bảo và cung cấp đến từng nhà trong khu vực của Công trình.

Luôn tiện ích ngoại khu cũng được chủ đầu cơ coi trọng và khai thác triệt để như Công trình đất nền Địa ốc Vạn Đạt Hóc Môn gần kề Ủy ban phố Tân Thới Nhì chỉ cách thức 250m, dân cư được thỏa mãn nhu cầu tìm tậu tại chợ Bà Điểm lớn nhất Hóc Môn và các trọng tâm mua tìm Vincom, con em sinh sống tại Công trình đất nền Địa ốc Vạn Đạt Hóc Môn cũng sở hữu thể đi học tiện lợi tại các trường măng non, hệ thống trường học các đơn vị quản lý và trung tâm ngoại ngữ uy tín.

Công trình đất nền Địa ốc Hóc Môn của doanh nghiệp BĐS Vạn Đạt nằm tọa lạc tại cửa ngõ phía bắc Tp.HCM, ngay tuyến đường liên lạc xương sống nối liền Hóc Môn - Tp.HCM. Công trình đất nền này hứa hẹn là một nơi an cư hoàn hảo của mọi gia đình. Dự án đất nền Địa ốc Hóc Môn có vị trí khôn cùng dễ dàng - cách thức UBND xã Tân Thới Nhì chỉ 250m, cách thức chợ tầm 1 phút chạy xe.

Công trình đất nền Địa ốc Vạn Đạt Hóc Môn nằm trong chuỗi Dự án bất động sản do tổ chức Địa ốc Vạn Đạt đầu tư xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở cho những hộ gia đình có thu nhập từ nhàng nhàng. Công trình đất nền Địa ốc Vạn Đạt Hóc Môn mang một vị trí thuận lợi tại mặt tiền các con phố trọng tâm thị xã Hóc Môn, Tp.HCM mang khu dân cư trí thức cao, Công trình phương pháp trường Cao đẳng điện lực Tp.HCM tầm 500m, ngay các con phố huyết mạch nối Tây Ninh - Sài Gòn.