Quỹ đất nền trung tâm đã hết, giá đất vùng ven chỉ với 7-15 triệu đồng/m2 với khoảng cách tới biển chỉ 10 phút đi xe cùng cơ sở hạ tầng mở rộng giúp việc dịch rời đơn giản đã giúp giao dịch ở các khu đô thị vùng ven phía Tây Nha Trang cải tiến vượt bậc trong thời gian vừa qua và dự thông tin sẽ không ngừng tăng giá trong thời gian tới.
Vì sao giới đầu tư vẫn đổ xô vào đất nền Nha Trang?
Thành phố biển Nha Trang, với Vịnh Nha Trang là thành viên câu lạc bộ vịnh đẹp thế giới; mùa nắng không nóng, mưa không lụt bão; giao thông thuận lợi; con người hiền hòa. Chiếm dụng một ngôi nhà tại đây là ước mơ của bao người. Do vậy yếu tố biển là điểm cực kỳ quan trọng trong việc chuyển hướng của rất nhiều các NĐT vì đảm bảo an toàn tăng giá trong tương lai. Hơn nữa, những dự án có hạ tầng, giao thông và liên kết khu vực tốt sẽ có giá trị tăng cao và tính thanh khoản cao cũng là một ưu điểm của kênh đầu tư đất nền.

dẫu thế, khu vực trung tâm thành phố đã phát triển theo hướng đô thị nén, tập trung các khu khách sạn và nhà ở cao tầng, và thích hợp để buôn bán Đi Phượt, khách sạn, nhà hàng và thương mại hơn là để ở. Giá đất ở khu vực trung tâm càng ngày càng cao. Khi giá đất ở trung tâm quá cao, người mua nhà có xu hướng chuyển dần ra vùng ven.
bài viết liên quan : https://homedy.com/ban-dat-thanh-pho...rang-khanh-hoa
Đất nền vùng ven Nha Trang – không những là “của để dành” không lo mất giá mà còn là kênh đầu tư sinh lời ngay
Theo quan sát của giới đầu tư, những d.án cách bãi biển từ 5-10 km sẽ là ‘giếng dầu’ sinh lời ngay trong thời gian ngắn. Như đã phân tích ở trên, quỹ đất nền tại chính giữa thành phố đã mất, và đó cũng là nguyên nhân tại sao giá đất nền ở khu vực sân bay Nha Trang cũ có giá “trên trời” lên tới 70-80 triệu đồng/m2.
Trong khi đó, gọi là vùng ven nhưng rất nhiều khu vực gần bãi biển mà giá đất nền chỉ với 7-15 triệu đồng/m2. Mức chênh lệch quá lớn, trong khi khoảng cách ko rộng, giao thông lại thuận tiện giúp việc di chuyển đơn giản dễ dàng là yếu tố không chỉ NĐT mà thậm chí người dân địa phương nhắm tới đất nền vùng ven Nha Trang làm của để dành ko lo mất giá.
Theo báo từ một số sàn địa ốc, giới đầu tư Hà Nội và Sài Gòn đặc biệt lưu ý đến những dự án Khu đô thị thuộc phía Tây Nha Trang bởi quy hoạch mở lớn thành phố về phía tây để giải tỏa áp lực và tăng thêm quỹ đất cho thành phố bằng kế hoạch di dời trung tâm hành chính tương tự như dự án đường Phong Châu và đường Cao Bá Quát – Cầu Lùng triển khai giúp kết nối nhanh về hạ tầng.

Hơn một năm nay, các d.án ở khu vực này thật sự khởi sắc. Hội cò bđs Khánh Hoà thống kê có tới 1.000 giao dịch thắng lợi ở phân khúc đất nền phía Tây. Ở phân khúc này, người mua chủ yếu từ Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh với nhu cầu chiếm hữu và đầu tư bất đ.sản nghỉ dưỡng. Ghi nhận ở d.án Nha Trang Pearl có lượng giao dịch rất sôi động trong khoảng 1 tháng qua, đặc biệt có khách hàng từ Hà Nội mua liền 5 lô tại d.án này vì thấy tiềm năng sinh lời rất rộng.
tìm hiểu kĩ hơn về dự án, ngoài lợi thế địa điểm cận thị, cận giang (sông Cái), cận lộ, các tiện ích dự án là yếu tố bán rất chạy đầu tư và khách an cư. Đây là bến du thuyền, nhà hàng, café phong cách, nhà trẻ, phòng gym, Spa… Trung tâm thương mại có chiều cao 5-10 tầng với S sàn 21.000m2 không thiếu thốn chức năng: siêu thị, công sở cho thuê, nhà hàng… Hệ thống trường liên cấp đạt chuẩn quốc gia; trên 5.000m2 được dành làm quảng trường, công viên cây trồng, tượng đài…
Sự phát triển vượt bậc về hạ tầng, dịch vụ cũng như sự bùng nổ nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng của Nha Trang thời gian gần đây đang mở ra nhiều cơ hội “vàng” cho nhà đầu tư. Dẫu thế, thời cơ chỉ dành cho những NĐT có tầm nhìn xa trông rộng và nhanh chóng nắm bắt cơ hội tại các d.án có vị trị và tầm nhìn tốt của các chủ đầu tư uy tín.