Nhu cầu khách hàng sử dụng máy lạnh nội địa Nhật tăng cao nhưng nhiều người không hiểu vì sao máy lạnh nội địa Nhật lại được ưa chuộng vậy.

Hiện nay thị trường Việt Nam rất đa dạng về các mặt hàng máy lạnh với nhiều công nghệ mới tuy nhiên sửa máy lạnh nội địa Nhật vẫn được nhiều người săn lùng và ưa chuộng. Có phải người dùng luôn nghĩ hàng Nhật luôn bền, luôn chất lượng. Một phần có lẽ là như vậy, phần khác là do những sản phẩm của Nhật luôn hướng đến sức khỏe của người tiêu dùng.Về mặt kỹ thuật, máy lạnh nội địa Nhật hiện nay đều xài ga R410 (một loại ga bảo vệ môi trường và không lạnh gắt như gas R22), còn ở Việt Nam đa số máy lạnh đều dùng gas R22 ( loại gas này ở Nhật Bản đã cấm dùng). Tuy nhiện hiện nay nếu bạn muốn sở hữu chiếc máy lạnh dùng gas R410 thì giá khá cao (trên 10 triệu tùy vào đời máy và thương hiệu).

Điểm mấu chốt khiến khách hàng chọn máy lạnh nội địa Nhật là nó không làm da bị khô, nứt nẻ và bị viêm họng, đau rát cổ hay khó thở. Ngoài ra máy lạnh nhật còn có chức năng ion Plasma, oxy, auto clean giúp không khí nhà bạn luôn trong lành, mát mẻ.

1. Sử dụng máy lạnh nội địa tốt cho sực khỏe, hạn chế bệnh tật

Mặc dù máy lạnh nội địa Nhật này là hàng đã qua sử dụng nhưng máy còn khá mới đẹp, làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện. Đặc biệt so với những máy lạnh ở Việt nam thì máy lạnh nội địa Nhật xài tốt và bền hơn rất nhiều. Những máy mới ở Việt nam sau thời gian sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh quận 4 bị hỏng rất nhiều và cực kì tốn điện. Sự khác biệt dễ thấy nhất giữa máy lạnh ở Việt Nam và máy lạnh ở Nhật thể hiện ở cục nóng. Cục nóng của Nhật nặng hơn rất nhiều so với những cục nóng máy lạnh ở Việt nam .

2. Hầu như máy lạnh nội địa Nhật tiết kiệm trên 50% điện năng ( hàng Nhật đều như vậy )

Vì là hàng Nhật nên giá cũng khá thấp so với máy mới. Nếu bạn ghé siêu thị hay trung tâm điện máy lớn thì bạn sẽ thấy máy lạnh sản xuất và lắp ráp tại Nhật lâu lâu mới có và giá thành rất cao. Những gia đình có thu nhập thấp nhưng muốn có 1 máy lạnh bền, rẻ, tiết kiệm điện thì chỉ mất từ 4 triệu/cái là mua được. Đối với những gia đình có điều kiện muốn sắm 1 máy lạnh độc, lạ, nhiều tính năng thì máy Nhật sẽ làm hài lòng nhu cầu của bạn. Với nhiều mẫu mã đẹp của những thương hiệu nổi tiếng như: Toshiba, Daikin, National (Panasonic), Sharp … dễ dàng cho bạn lựa chọn.

Tóm lại: Lựa chọn máy lạnh nội địa Nhật là sự đầu tư thông minh giúp tiết kiệm chi phí đầu tư và điện năng tiêu thụ, đồng thời giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và không khí trong nhà luôn trong lành, mát mẻ.

Xem thêm vệ sinh máy lạnh quận 3 tại đây: http://maylanhkimtinphat.com/sua-chua-may-lanh-quan-3