Với những tiềm năng phát triển vượt bậc của bất động sản Đà Nẵng trong những năm vừa qua, thị trường này được rất nhiều NĐT ưa thích và quyết định lựa chọn làm nơi sinh lợi của bản thân, đặc biệt là trong tình hình mà Đi Phượt nơi đây ngày càng có những bước phát triển vượt bậc. Sự tham gia của các NĐT bđs trong và ngoài nước tại đây ngày càng rất nhiều vừa là cơ hội, dẫu thế cũng chính là thách thức lớn.
phần đông các NĐT đều hiểu được phân khúc bđs đất nền là phân khúc luôn khó đo lường và thống kê và kiểm soát và điều hành được. Đến các Chuyên Viên tư vấn bài bản trên thị trường này như CBRE hay Savills đều gần như bỏ dở những biến động khó lường của thị trường này trên các văn bản báo cáo của họ.
Vậy, trong năm 2018 này, để thuận lợi cho con đường đầu tư của chính mình, các nhà đầu tư nên mua đất Đà Nẵng chỗ nào để tạo ra cơ hội sinh lời cao nhất và hạn chế rủi ro đến mức tối đa cho chính bản thân mình?
Tây Bắc Đà Nẵng vẫy gọi các NĐT
ôm đất Đà Nẵng muốn kết quả thì ko thể không nhắc đến khu vực Tây Bắc, khi mà nơi đây đang được các nhà đầu tư triển khai đồng loạt các dự án quy mô lớn và đẩy thị trường bất động sản khu vực nổi lên hơn khi nào hết. Nhờ hội tụ đất đủ các yếu tố cần thiết của một thị trường bất động sản như giá tiền vừa phải cùng chế độ quy hoạch tốt và đồng bộ, giá đất khu vực này đang có xu hướng đẩy mạnh trong đầu xuân năm mới 2018.
tìm hiểu thêm : Mua bán đất Ngũ Hành Sơn , Đà Nẵng

Theo đó, những khu vực này gồm có các khu vực gần biển như Vịnh Đà Nẵng, Cảng Liên Chiểu, Khu công nghệ cao, Khu công nghiệp Liên Chiểu. Mặc dầu định hướng quy hoạch đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2035, mặc dù vậy ngay tại thời điểm hiện tại các nhà đầu từ có thể nắm bắt thời cơ kịp thời mua đất tại các khu vực này để dự phòng, đầu tư chờ lên giá. Giá đất khu vực này hiện đang tăng ko ngừng, nếu lờ lững, NĐT có thể mất ngay giá tốt, hoặc thậm chí là bị hớt tay trên.
Một điểm lưu ý nữa mà người ôm đất Đà Nẵng lại khá chú tâm đến khu vực Tây Bắc này vì nó khá gần với trung tâm thành phố, khi nằm ngay cầu vượt ngã ba Huế, nối với quốc lọ 1A đi thẳng vào trung tâm thành phố. Với địa điểm thuận lợi, nhưng giá đất nền tại đây lại chi phí thấp hơn các khu vực khác của thành phố. Do đó tiềm năng tăng giá còn cao và khoảng tăng giá còn lớn.
Khu vực ven biển quận Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà
ở bên cạnh khu vực Tây Bắc Đà Nẵng thì thị trường nhà đất ven biển quận Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà cũng khá được nhiều NĐT nhắm để làm điểm đích trong năm 2018 này. Thị trường nhà đất tại khu vực này đang có sự rộn ràng hơn hẳn nhờ sức cầu vượt quá cung. Nguyên nhân được lý giải là do nhiều NĐT đang có ý định đầu tư vào các d.án bất động sản nghỉ dưỡng và nhà mặt phố, mà những dự án này thường cần một diện tích đất khá rộng nên nguy cơ khan hiếm đất càng tăng cao. Bất đ.sản ven biển Đà Nẵng vốn dĩ đã sốt, nay lại càng sốt hơn.

Quỹ đất được nhiều NĐT săn lùng nhất có thể nói đến các quỹ đất ven biển đường Võ Nguyên Giáp và Trường Sa. Hay những trục đường đâm thẳng ra biển như Phạm Văn Đồng, Võ Văn Kiệt, Nguyễn Văn Thoại, Trần Quốc Hoàn… Những lô đất này tại thời điểm năm 2015-2016 chỉ có mức giá dao động tầm 35 – 40 triệu đồng/m2. Nhưng đến cuối năm 2017, con số này đã lên đến một vài chục triệu và thậm chí vượt 100 triệu đồng/m2. Tại các khu vực đắt địa và có rất nhiều điều kiện thuận lợi như Mỹ An, Khuê Mỹ, huề Hải thì mức giá nhà đất đã tăng đến 400% so với thời điểm trước.
Tiềm năng đất nền mang tên Nam Đà Nẵng
cùng theo với khu vực Tây Bắc, Nam Đà Nẵng vẫn đang thu hút nhiều NĐT và khách hàng mong muốn ôm đất. Hiện tại thị trường nhà đất nơi đây nóng hơn khi nào hết khi mà sự tham gia của các nhà đầu tư ngày càng rất nhiều, cả trong và ngoài nước. Nguyên nhân chắc rằng là từ việc khu vực này càng ngày càng biểu thị sự năng động của chính mình cùng tiến trình phát triển mạnh mẽ cho 1 đô thị kiểu mẫu.
không chỉ có vậy, nhờ ví trí thuận lợi, gần với thành phố Hội An – thị trường tiềm năng mới của bất động sản Việt Nam và cũng chính là nơi đón nhiều lượt khách trong và ngoài nước tham quan mỗi năm nên cơ hội phát triển cho bất động sản càng ngày càng được tăng lên. Khu vực này hiện đang thu hút lượng rộng khách Đi Phượt với các loại hình vui chơi và giải trí, Du Lịch sinh thái kết hợp với nghỉ dưỡng nối liền tư Đà Nẵng đến Hội An kéo theo các d.án nghỉ dưỡng rộng đổ về đây và giá đất theo đó leo thang.
Tiềm năng đầu tư vào đất nền khu vực Nam hòa Xuân
Với lợi thế rất gần khu trung tâm thành phố, khoảng cách đi lại dưới 10km. Lại bao trọn con sông Cổ cò thơ mộng. Nam huề Xuân trong những năm gần đây đã cuốn hút một lượng rất rộng NĐT cũng giống như khách hàng mong muốn thực đổ về đây.

Theo công nhận từ các Chuyên Viên bđs, khu vực Nam hòa Xuân những người mua với nhu cầu thực chiếm tỷ trọng rộng bở sự thuận lợi trong việc kết nối giao thông dạo bước. Đi đến thành phố chỉ tầm 10-15 phút cho khoảng cách 5-10km. Cách biển Sơn Thủy tầm 2km và đi vào điểm du lịch phố cổ Hội An chỉ khoảng 15km…
Tất cả những điều trên khiến NĐT thực sự yên tâm khi đầu tư vào đất nền Nam huề Xuân. Theo công nhận, từ năm 2015 đến nay đất nền Nam hòa Xuân đã có mức tăng giá từ 2-3 lần. Có 1 số địa điểm tăng đắt hơn nhưng không đáng chú ý. Đây được xem như là mức tăng trưởng ổn định và tin cậy nhất thành phố Đà Nẵng.

View more random threads: