Xuân Mai Group Mua Lại Eco Green Sai Gon Quận 7 Từ Tập Đoàn Hoàn Cầu
Bạn quan tâm giá vui lòng xem thông tin tại: http://gemriverside-datxanh.com.vn/d...ai-gon-quan-7/

khu chung cư căn hộ có quy mô 14 ha nằm ở P.Tân Thuận, Q7,TPHCM đã phải đổi chủ sau 10 năm không thể xây dựng

Tập đoàn Hoàn Cầu thông báo đã bán dự án Khu dân cư Tân Thuận Tây, Phường Tân Thuận và Bình Thuận tại Quận 7 cho Xuân Mai

Thanh toán giao dịch đã được UBND TP.HCM đồng ý chấp thuận theo quy định số 1051/QĐ-UBND hôm 19/3. Tuy vậy diện tích chuyển nhượng không bao gồm một số lô đất phục vụ mục đích tái định có ký hiệu từ V1 đến V5 và V7.

Dự án khu căn hộ Tân Thuận Tây (Diamond City) là tổ hợp thương mại, dịch vụ và nhà ở rộng hơn 14ha, nằm trên mặt đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7 và chỉ cách trung tâm TP.HCM 5km.


Diamond City được ra mắt từ năm 2008 nhưng Tập đoàn Hoàn Cầu không thể phát triển các hạng theo kế hoạch đồng thời Tập đoàn Hoàn Cầu sử dụng các khu đất của Dự án khu căn hộ chung cư này làm tài sản đảm bảo cho các khoản vay tại Sacombank.

Cuối năm ngoái, Công ty quản lý tài sản VAMC đã mua lại các khoản nợ gần 2.600 tỷ đồng (gốc và lãi) của nhóm Tập đoàn tại Sacombank với tài sản đảm bảo là 50.000 m2 đất tại dự án này.

Sau khi trở thành CĐT mới, Chủ đầu tư Xuân Mai sẽ phát triển dự án với tên Eco Green Sai Gon. Theo một số công ty môi giới bất động sản ở TP.HCM, dự án sẽ bao gồm 6 block cao tối đa 35 tầng và cung cấp khoảng 4.000 căn hộ ra thị trường.

Chủ đầu tư bất động sản Căn Hộ Chung Cư Eco Green Sài Gòn, phường Tân Thuận Tây, Q7 là ai ?

Chủ đầu tư Xuân Mai hiện là chủ đầu tư và liên kết thực hiện nhiều dự án lớn tại Hà Nội như Eco Green Nguyễn Xiển, Xuân Mai Sparks Tower hay Xuân Mai Riverside...Vì thế, cùng với Xuân Mai Power CT2 Tô Hiệu, Xuân Mai Mễ Trì Plaza CT2E, Xuân Mai Riverside…, Eco Green Sài Gòn sẽ tiếp tục được ghi tên vào danh sách những dự án nổi bật của chủ đầu tư đình đám này. Hiện nay dự án đang được giới đầu tư săn đón vì mức giá tham khảo khá hấp dẫn, cùng với những ưu điểm vượt trội về vị trí, tiện ích ngoại khu, cảnh quan và tốc độ phát triển thị trường khu vực…Sáng 10/4, ông Bùi Khắc Sơn - Chủ tịch HĐQT Xuân Mai đã có mặt trong lễ khởi công hạng mục đầu tiên của Khu Dự Án Cao Cấp Eco Green Sài Gòn Q7 . Điều này bật mí về ông chủ đứng sau thương vụ mua lại một phần dự án Tân Thuận Tây.

Thực ra, Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Xuân Mai chính là một trong những cổ đông lớn đứng sau Xuân Mai Sài Gòn để mua lại khu đất vàng này.

Sau hàng loạt thành công mang thương hiệu Xuân Mai, Tập đoàn hùng mạnh này lại tiếp tục khai phá vào thị trường bất động sản ở Khu Nam quận 7 TPHCM, và ra mắt siêu dự án chung cư đẳng cấp Eco Green Sài Gòn. Đây là dự án mới nhất trong năm 2018 của tập đoàn Xuân Mai Corp và cũng là đại công trình Khu căn hộ lớn nhất khu vực phía Nam SG.

Bài viết trích dẫn theo nguồn site gemriverside-datxanh