Dự án đất nền Vạn Đạt Tân Triều có vị trí nằm tọa lạc trên mặt tiền trục đường lớn của Tân Triều, Đồng Nai. Dự án đất nền này được bao vòng vo bởi hệ thống giao thông liên hoàn, đảm bảo sự kết nối thông thạo có khu vực lân cận gồm con đường Phùng Hưng, Quốc Lộ 51, , con đường An Viễn – phồn thịnh, tuyến phố Võ Nguyên Giáp, Cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, Quốc Lộ 1A.Công trình Vạn Đạt Tân Triều Đồng Nai là Dự án đất nền do chính tổ chức Vạn Đạt khiến chủ đầu tư, được quy hoạch và phát triển trên khu đất rộng 17.089 m2 tại phường Tân Triều, tỉnh giấc Đồng Nai. Dự án đất nền có tổng vốn đầu tư dự định trong khoảng 9 đến 12 tỷ đô la, được khai triển với quy mô gồm đa số Công trình đất nền có diện tích phổ thông cao cấp quy mô to.

Đất nền Vạn Đạt Tân Triều Đồng Nai với hệ thống cơ sở vật chất được đầu cơ bài bản mang chất lượng cao, đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của loại sản phẩm hoàn thiện nhất với các trục đường nội khu nhiều sở hữu lộ giới trong khoảng 13-60m sở hữu lòng đường trồng cây xanh trải dài dọc theo các tuyến phố, hệ thống viễn thông, điện, cấp – thoát nước cũng vô cùng hiện đại và đảm bảo an toàn an ninh 24/24 cho cư dân nơi đây.

Tuy nhiên, chuỗi một thể ích nội khu Dự án đất nền Vạn Đạt Tân Triều được trang bị trong lòng Dự án cũng đáp ứng tối đa nhu cầu cần thiết của cư dân mang khu thương nghiệp – nhà cung cấp kề cạnh, công viên, trường học, khu thể dục thể thao tiện thể nghi và tất cả. Nằm ngay mặt các con phố lớn của xã Tân Triều, Dự án đất nền của đơn vị Địa ốc Vạn Đạt nằm cách trường bay Long Thành khoảng 7 phút chuyển di và bí quyết Tp.HCM chỉ 25 phút chạy xe, đất nền Tân Triều Đồng Nai vững chắc sẽ với phổ biến tiềm năng lớn mạnh tốt về giao thương và kinh tế trong tương lai cho khu vực này.

Mang vị thế địa hình trải dài dọc theo bờ sông Đồng Nai, tiếp giáp và nằm ngay lối vào phía Đông của Tp.HCM, nối có các trục liên lạc huyết quản Quốc Lộ 1A, Quốc lộ 51 và con đường cao tốc Tp.HCM - Long Thành - Dầu Giây, với thể nhắc Công trình đất nền Vạn Đạt Tân Triều với một vị thế đặc thù cùng tiềm năng phát triển vươn xa trong khoảng thời gian dài.

Bên cạnh việc an cư, Dự án Vạn Đạt Tân Triều Đồng Nai còn là vùng đất đầy tiềm năng cho các cơ hội vàng để đầu cơ chỉ mất khoảng ngắn hạn và dài hạn. Có thể khẳng định đây cũng là lần trước nhất 1 BĐS được đảm bảo đầu ra và lợi nhuận cho phần nhiều mọi người khi đến Công trình đất nền Tân Triều Đồng Nai của đơn vị Địa ốc Vạn Đạt.

Mặt khác, Dự án đất nền này còn rất thuận tiện tiếp cận mang các nhân tiện ích xung quanh chỉ chỉ cần khoảng ngắn di chuyển, giúp những chủ sở hữu ngày mai thêm yên tâm về chất lượng cuộc sống tại đây chẳng hạn như UBND, phi trường Long Thành, những KCN lớn nhỏ, chợ An Bình, trường Đại học, trường học các ngành, khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền, sân golf quốc tế Long Thành.