Nhu cầu thuê nhà trọ tại quận 9 ngày một tăng cao. Chính vì như vậy mà đã có nhiều gia chủ thuê lợi dụng để tạo ra các chiêu thức lừa đảo. Lúc bấy giờ người thuê nhà cần phải cẩn trọng với những báo cho thuê phòng trọ quận 9 giá rẻ. Đặc biệt với các bạn sinh viên năm nhất xa quê lên thành phố học tập còn rất lạ lẫm thì càng cần phải cẩn trọng. Cùng hướng đến qua bài viết dưới đây nhé.
Chiêu thức lừa đảo khi cho thuê phòng trọ quận 9 giá rẻ
Trong thời gian cách đây không lâu xuất hiện rất nhiều các báo được các bạn sinh viên chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội facebook về các vụ việc, chiêu thức lừa đảo về vấn đề cho thuê phòng trọ, điển hình đặc biệt là các vụ lừa đảo nhằm đòi tiền đặt cọc hoặc chiêu thức đuổi người thuê trọ của chủ nhà.
cụ thể chi tiết với một trường hợp được chia sẻ gần đây nhất của một bạn sinh iên năm 3 của trường Đại học thuộc quận 9 cho biết: Khi bạn đó thấy các tin quảng cáo, tin rao vặt về cho thuê phòng trọ giá rẻ được dán thì bạn đó đã tìm tới Showroom đó để xem phòng.
>

cảnh giác với tin rao vặt cho thuê phòng trọ
công dụng là vẫn còn phân vân vân và chưa tán thành lắm nên chưa gật đầu đồng ý thuê phòng. Khi đó bạn đó có nói chị chủ nhà giữ chỗ cho để về nhà suy nghĩ ngày mai tới đặt cọc nhưng chị chủ nhà trọ đó yêu cầu bạn sinh viên phải đặt cọc trước để giữ phòng. Nếu ko đặt thì mai quay lại sẽ hết phòng. Do thấy giá phòng thuê khá rẻ và khá gần trường nên bạn đó quyết định đặt cọc trước 500.000 đồng và ghi trong giấy đặt cọc là nếu ko tới ở sẽ bị mất tiền cọc.
tuy nhiên chỉ 1 tuần ngay sau đó, bạn sinh viên này có tới để ký hợp đồng thuê nhà thì bên chủ nhà kia lấy mọi lý do nhằm đuổi không cho bạn đó thuê. Theo như lời kể lúc đó nếu đòi lại tiền sẽ bị chửi và hù dọa rất đáng sợ.
Hay như một trường hợp khác cũng đang diễn ra rất phổ biến tại một nhà trọ của quận 9. Để thuê chủ nhà nói giá thuê phòng trọ từ 1,2 triệu tới 1,7 triệu, điện nước giá dân và đặt cọc 1 triệu. Chiêu lừa đảo mới khá tinh vi của gia chủ trọ này đó là tới ngày ký hợp đồng thuê nhà thì họ lại đẩy mức giá điện nước lên rất cao là 1 triệu/tháng/người, lật mặt nhanh chóng và bắt người thuê phải đưa luôn vào đầu tháng cùng với tiền nhà.
Chiêu trò đuổi người thuê nhà của chủ phòng trọ
Với những chủ nhà trọ tại quận 9 lúc này có mặt một số phần tử đưa ra những lý do với mục đích để mang tiền đặt cọc của người thuê một cách trắng trợn. Trong đó phải kể tới:

Thị trường cho thuê phòng trọ quận 9
Yêu cầu người thuê phải đặt cọc đủ 3 tháng tiền nhà trở nên thì mới cho chuyển tới ở trọ
đặt ra ép buộc các khoản phí giá trên trời, cao ngất ngưởng cho người thuê như tăng tiền điện tăng tiền nước hay độn tiền phí sinh hoạt như ttiền đổ rác 200 nghìn/tháng, …
Yêu cầu người thuê phòng trọ phải đóng vào đầu tháng nếu ko sẽ bị mất tiền cọc
đưa ra các lý do khập khiễng với mục đích kéo dài thời gian người thuê chuyển tới ở như lý đo nhà đang tu sửa.
Có những gia chủ trọ đe dọa người thuê bằng nhiều cách như cảnh báo đền bù tài sản khi bị hư hỏng với giá cao hay như nếu các dòng thiết bị trong nhà thuê bị hỏng thì phải tự sửa …
Nên tìm thông tin cho thuê phòng trọ quận 9 chỗ nào uy tín
Với những chiêu trò lừa đảo của các chủ nhà phía trên thì việc tìm kiếm những thông tin cho thuê phòng trọ uy tín là đặc biệt quan trọng. Việc này giúp người thuê nhất là các bạn sinh viên tránh rơi vào hiện trang bị lừa, tiền mất tật mang.
>> cho thuê nhà trọ quận 9 ở ngay
Đến với Homedy-website bđs uy tín hàng đầu hiện nay bạn sẽ ko còn phải băn khoăn lo lắng về vấn đề tìm phòng trọ. Tại đây có khá nhiều d.án cho thuê phòng trọ quận 9 cân xứng với nhu cầu đa dạng mẫu mã của người dùng. Chúng tôi cam kết các báo chính xác, bảo đảm nhất. Đặc biệt tại đây bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình sẽ giúp bạn chọn lựa được phòng trọ ưng ý.