Giới đầu tư nhận định đất nền ở các thành phố Đi Phượt sẽ là loại hình bất động sản được ưa chuộng trong năm 2018. Trong đó, dọc các đại lộ ở thành phố Du Lịch Nha Trang được dự thông tin sẽ tăng trưởng vượt trội.
Đất nền Nha Trang và những chuyển biến tích cực
Đại lộ Nguyễn Tất Thành là cửa ngõ vào thành phố Nha Trang được xem là cầu nối của 2 vịnh biển Du Lịch Nha Trang và Cam Ranh. Qua những quãng đường uốn lượn quanh sườn núi nhô sát ra biển là Khu Du Lịch Bãi Dài (huyện Cam Lâm và TP Cam Ranh) - nơi tập trung khoảng 50 dự án bđs nghỉ dưỡng tỉnh Khánh huề. Phần đông dự án có diện tích lên tới một vài chục hecta và vốn đầu tư hàng ngàn tỉ đồng. Bao gồm cả những d.án đã đã tạo nên 1 Brand Name mang tầm cỡ Quốc tế như khu nghỉ dưỡng thời thượng Diamond Bay vị trí được lựa chọn tổ chức cuộc thi hoa hậu hoàn vũ năm 2008.
Chỉ dài 35km Đại lộ Nguyễn Tất Thành không chỉ là đại lộ duy nhất mà còn là tuyến giao thông huyết mạch nối giữa cảng hàng ko cam Ranh với 2 vịnh biển Du Lịch Nha Trang và Cam Ranh ở hướng Nam, đường Trần Phú - Phạm Văn Đồng.

Với ½ chiều dài thuộc địa phận Phước Đồng, Nha Trang đang nơi đang có sự chuyển mình phát triển mạnh mẽ. Với những quy hoạch đang xây dựng và hoàn thiện như: Trường Chính Trị tỉnh, Trường CĐ Nghề, Trường ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Bách Khoa TPHCM cơ sở 2, sân hoạt động tỉnh, ... Và hàng loạt các khu resot nghĩ dưỡng đã được hoàn thiện như: Diamond Bay Resort & Spa, Khu Đi Phượt Trăm Trứng,...
so với nhà đầu tư bài bản, thì đất nền giá rẻ biến thành sự lựa chọn hoàn hảo có xu hướng sẽ kéo dài rất nhiều năm. Kết hợp với những thiết kế ko gian xanh khác biệt hòa thiện hạ tầng đồng bộ tới bởi tính chiếm hữu vĩnh viễn, và chính chủ những dòng sản phẩm bđs ở các địa điểm ko cần phải đắc địa nhưng tính thanh khoản và giá trị gia tăng vẫn tạo nên những giá trị đột biến tăng gấp 2 đến 3 lần.
Với những quy hoạch đang xây dựng và hoàn thiện như: Trường Chính Trị tỉnh, trường CĐ Nghề, trường ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Bách Khoa TPHCM cơ sở 2, sân hoạt động tỉnh như chất xúc tác có công dụng tăng nhiệt cho thị trường đất nền phía Nam nói chung và dọc Đại lộ Nguyễn Tất Thành nói riêng, tạo sự sôi động cho thị trường. Điều ấy cũng đưa tới những cơ hội thu lời lôi kéo cho những nhà đầu tư nhanh nhạy. Cùng nhìn lại quá trình đô thị hóa phát triển của các thành phố rộng như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, dễ thấy việc ôm đất nền tại phía Nam Nha Trang thời điểm này là đỉnh vàng của thời cơ đầu tư.
>>> tìm hiểu thêm : Mua bán đất nền Nha Trang

diễn biến thị trường khoảng 5 năm trước đây giá đất tại một số nơi ở Hà Đông, Hà Nội chỉ khoảng 18 triệu đồng/m2, đến nay giá đã tăng gấp 2 đến 3 lần tùy vị trí. Dự báo kịch bản & diễn biến thị trường này sẽ tương tự tại thị trường đất nền phía Nam Nha Trang mà tâm điểm là dọc Đại lộ Nguyễn Tất Thành.
Vốn đầu tư hợp lý cũng góp thêm phần tăng tính cuốn hút của kênh đầu tư có tên đất nền dọc đại lộ duy nhất tại Nha Trang này. Điều tra khảo sát thị trường với phân khúc đất nền dọc Đại lộ Nguyễn Tất Thành với các dự án đã và đang thực hiện như . Dự án khu nhà ở Phước Lợi với mức giá từ 8 đến 12triệu/m2, khu dân cư phước đồng đang tiến hành thực hiện việc san lấp mặt bằng.
Trong bối cảnh đông đảo các NĐT sẵn vốn và không nhiều kênh đầu tư thu hút, đất nền Nha Trang trở nên tỏa sáng bởi lợi suất sinh lời cao và mức vốn tương xứng. Theo lộ trình quy hoạch, chú trọng phát triển và quy hoạch chuyên nghiệp khu phía Nam Nha Trang đặc biệt khu vực thuộc xã Phước Đồng chắc chắn phân khúc đất nền phía Nam sẽ chiếm lĩnh địa điểm quán quân trong thị trường bất đ.sản trong rất nhiều năm tới.

View more random threads: