giờ đây nhu cầu thuê và cho thuê phòng trọ tại quận Thanh Xuân tăng lên rất cao. Nổi bật trong đó có 3 địa điểm cho thuê phòng trọ quận Thanh Xuân cuốn hút nhất. Để biết đây là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây nhé.
Tại sao nên thuê phòng trọ ở quận Thanh Xuân?
Quận Thanh Xuân được đánh giá là một trong 4 quận trọng điểm của thủ đô Hà Nội. Sau hơn 20 năm vừa qua, quận Thanh Xuân luôn ko ngừng nỗ lực cố gắng phát triển và tác dụng đó là một trong những quận của Hà Nội có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất.
Nếu như trước đây các bạn sẽ bắt gặp quận Thanh Xuân với những tuyến đường chật hẹp, nhỏ nhắn thì ngày nay nơi đây đã có sự đổi thay rõ rệt với đồng loạt các tuyến đường lớn được mọc lên và hiện đại nhất của Thủ đô Hà Nội, có không ít tuyến còn được chọn là phố văn minh đô thị.

Quận Thanh Xuân với cơ sở hạ tầng phát triển
cùng với đó, bạn sẽ thấ đó chính là nơi hội tụ của rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng lơn nổi tiếng của Hà Nội hoàn toàn có thể kể tới như Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Hà Nội, Học viện An ninh,…Chính chính vì như vậy, sinh viên thường lựa chọn thuê phòng trọ tại đây giúp quá trình dạo bước đáp ứng cho việc học tập rất thuận lợi. Không chỉ có thế, giao thông ở đây rất thuận tiện với nhiều tuyến xe bus chạy qua, việc bắt xe bus trở nên quá đơn giản và giản dị.
ko chỉ dừng lại ở đó, như đã nói ở phần trên quận Thanh Xuân hữu dụng thế về tốc độ đô thị hóa nhanh, phát triển, hệ thống cơ sở hạ tầng đầu tư hiện đại. Nơi đây tiếp giáp với nhiều công trình kiến trúc tầm cơ hiện đại của Hà Nội như Trung tâm hội nghị tổ quốc, Royal City, Ngã Tư Sở, Trung tâm chiếu phim quốc gia…
Với những ưu điểm vượt trội của quận Thanh Xuân đang chiếm hữu thì nơi đây ngày một tập trung nhiều bạn dân tới thuê phòng trọ. Tất cả mọi thứ đều trở nên đơn giản dễ dàng thuận lợi khi sống tại đây đáp ứng cho chất lượng cuộc sống chất lượng cao. Đặc biệt giá thuê phòng trọ quận Thanh Xuân tại đây vô cùng hợp lý và đa dạng chủng loại, bất kể ai cũng có thể đơn giản và dễ dàng thuê được.
3 nơi có tương đối nhiều phòng trọ cho thuê nhất quận Thanh Xuân
Dưới đấy là 3 vị trí có tương đối nhiều phòng trọ cho thuê nhất tại quận Thanh Xuân.
Phố Chính Kinh
Con phố này nằm vuông góc với đường Nguyễn Trãi, đi xuyên sang khu đô thị Trung hòa Nhân Chính và nằm trên đường vào chợ Thượng Đình. Bởi lý do gần chợ cho nên lưu lượng người người dạo bước và tập trung thuê tại đây rất đông. Với vị trí này cách đường Nguyễn Trãi Hà Nội chỉ khoảng 500m, cách trung tâm thương mại Royal City và siêu thị Pico chỉ khoảng 1km, việc mua bán và sinh hoạt tại đây rất thuận tiện.
Phố Chính Kinh
Khu vực này tập trung nhiều phòng trọ mà người thuê chủ yếu là các bạn sinh viên của các trường Đại học như trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học cộng đồng và Nhân văn. Trung bình giá thuê tại đây rơi vào khoảng 2,5 triệu đồng/ tháng.
Phố Triều Khúc
Đây cũng là khu vực nằm trong top 3 nơi cho thuê phòng trọ quận Thanh Xuân nhiều nhất. Các căn phòng trọ tại đây được xây dựng chủ yếu gần 8 cụm trường đại học rộng như Đại học Hà Nội, Đại học Công Nghệ GTVT, Học Viện An Ninh, Học Viện Kĩ Thuật Mật Mã. Chính bởi điều này mà đối tượng người sử dụng thuê cũng chủ yếu là các sinh viên thuộc những trường trên. Bên cạnh đó vẫn xuất hiện người đi làm,…Trung bình giá thuê tại khu vực này khoảng từ 2 triệu đồng/ tháng.
>>> phòng trọ sinh viên thuê tại quận Thanh Xuân
Phố Bùi Xương Trạch
Nơi đây cũng có khá nhiều phòng trọ cho thuê. Thông thường giá thuê tại khu vực này sẽ dao động từ 2,7 đến 3,5 triệu đồng/tháng .
rất có thể thấy thuê phòng trọ tại quận Thanh Xuân là một chọn lựa vô cùng hợp lý bởi các điều kiện sống tốt cùng giá cho thuê hợp lý, tương đối rẻ phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng khác nhau. Nếu bạn chăm lo tới các d.án cho thuê phòng trọ quận Thanh Xuân mới nhất lúc bấy giờ thì hãy ghé qua website Homedy ngay nhé.

View more random threads: