Điểm đặc biệt chăm sóc khi quyết định mua nhà quận 8 TP HCM.Bất kỳ khi mua nhà nơi nào bạn cũng cần phải suy xét rất nhiều yếu tố từ khách quan đến chủ quan với hy vọng sẽ không bị gặp bất kỉ rủi ro rào khi đặt bút kí bàn giao nhà. Vậy, những điều cần để ý khi mua nhà quận 8 Thành Phố Hồ Chí Minh là gì?Bạn biết đấy, Quận 8 thường có rất nhiều kênh rạch, khu vực nhiều sông, rất nhiều kênh rạch thường xuyên dẫn đến tình trạng ngập lụt. Hơn nữa rất nhiều địa bàn quận 8 hạn chế về mặt phong thủy, vì sự biến động giá đất lên đến cả tỷ đồng là những chú ý khi mua nhà tại quận 8.

Quận 8 có tầm ngắm của các nhà đầu tư bởi các ưu điểm nổi bật như liền kề các quận của trung tâm như quận 1, quận 3, quận 5, quận 6 v.v... Quận 8 còn là trung tâm của các chợ hàng hóa, chờ đầu mối. bên cạnh đó, hệ thống kênh rạch sông ngoài, kênh rạch chèn chịt. không chỉ có thế hệ thống này trở thành ưu điểm vượt trội. Với hệ thống sông nước và kênh chèn chịt nên giúp điểu tiết ko khí ở đây và giúp làm dịu cơn nóng, nên ở đây hấp dẫn rất nhiều NĐT bất động sản.

bạn oder nhà tại quận 8 bạn cần suy xét các đặc điểm địa điểm cũng chính vì các khu vực ở quận 8 dễ ngập nặng như khu Bông Sao, bến Phú Định, Quốc lộ 50, đại lộ Nguyễn Văn Linh và Mễ Cốc. Khi mua nhà quận 8 tp HCM cần để ý mật độ ngập nước tại các khu vực này.

Khu vực ít bị triều cường là phường 1, 3 quận 8. chính vì như vậy rất nhiều căn hộ tại địa điểm này giá cao.

chế độ pháp lý: cũng chính vì vị trí như vậy mà hiện giờ quận 8 đang có nhiều chính sách về cơ sở hạ tầng, nguồn nước nhằm cải sinh tình trạng hiện tại. Do vậy mà quận 8 ngày càng cuốn hút các NĐT bất đ.sản.Yếu tố phong thủy: cũng chính vì địa điểm địa lý mà hướng phong thủy nhà ở quận 8 đều thuộc hướng: Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông. đây là hướng phong thủy không tốt trong mua nhà.

Theo dõi tình tiết giá nhà để tránh phải trường hợp mua chênh quá cao ko đúng giá trị: Các dự án cải tạo kênh rạch đã giúp cho thị trường mua nhà quận 8 lại trở nên sôi động sau gần 1 thập kỷ. Nếu như trong năm 2001 – 2002, NĐT chỉ cần từ 1,2 tỷ – 3 tỷ đồng là đã mua được nhà có S lớn rãi, nằm ở mặt tiền đường từ 80m2 trở lên. Thì hiện giờ, theo số liệu mới nhất từ trang Propzy, khách hàng cần trung bình từ 2.5 – 4 tỷ đồng mới rất có thể mua đươc nhà với diện tích khoảng 40 – 45m2 tại khu vực Quận 8. Giá nhà đất ở khu vực trung tâm quận 8 như phường 1, phường 3 có giá cao nhất; dao động từ 3 tỷ đồng trở lên.

Có thể nói rằng khi mua nhà bạn cần quan tâm rất nhiều yếu tố khác nữa như tiểu sử ngôi nhà, nhà này có nguồn gốc thế nào, có nợ ngân hàng, hay trước kia nhà này có vấn đề về mồ mả hay gì không?...

Hy vọng với những san sẻ ở trên các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm khi mua nhà tại quận 8 được tốt hơn