bây giờ quận 3 được đánh giá là một khu vực tiềm năng của TP.HCM. Quận 3 có tốc độ phát triển vô cùng mạnh mẽ và quỹ đất của quận 3 cũng ngày một trở nên đắt đỏ. Bạn có nhu cầu tìm nơi cho thuê phòng trọ tại quận 3 nhưng không biết nên chọn ở đâu và chọn như thế nào cho tốt. Chọn một nơi ở tốt, hợp phong thủy sẽ giúp cho công việc, cuộc sống thường ngày của bạn trở nên thuận lợi. Vậy khi tìm nơi cho thuê phòng trọ quận 3 cần để ý gì? Cùng chúng tôi hướng đến qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Nên chọn nơi cho thuê phòng trọ quận 3 thuận tiện đường đi
Khi bạn thuê phòng trọ thì điều trước tiên và là một trong những yếu tố tác động ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống thường ngày của bạn đó chính là địa điểm phòng trọ. Khuyến cáo tốt nhất có thể bạn nên tìm tới các khu trọ thuận tiện cho việc dạo bước. Nếu bạn là sinh viên đang đến lớp tại các trường cao đẳng, đại học tại quận 3 thì hãy tìm nơi cho thuê gần trường học. Còn nếu bạn là người đi làm thì hãy tìm tới các khu trọ gần nơi làm việc.
Chọn vị trí đi lại thuận lợi
Việc làm này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức. Mặc dù vậy rất có thể thấy với những địa điểm gần các trường đại học rộng hay gần trung tâm quận thì giá khá đắt đỏ. Vậy thay vào đó, bạn nên cân đối để lựa chọn một vị trí xa hơn một chút, cách khoảng 5km.
Song điều quan trọng là bạn cần định vị được địa điểm đó bảo đảm an toàn cho việc đi lại, dịch chuyển 1 cách dễ dàng, đảm bảo an toàn nơi đó ít xảy ra các tình trạng tắc đường, giao thông thuận tiện, rất nhiều xe buýt dạo bước để phòng trường hợp nếu ko có xe máy thì bạn vẫn có thể sử dụng tới phương tiện này.
Nên tránh một số nơi cho thuê phòng trọ quận 3 sau:
để hạn chế việc xảy ra các rủi ro không mong muốn, các vấn đề liên quan tới phong thủy thì người thuê phòng trọ tại quận 3 cần tránh một số nơi bao gồm:
>>> Tìm phòng trọ khép kín quận 3 cho thuê tại đây
Phòng trọ gần nơi âm khí nặng
đây là nơi người thuê trọ cần tránh mỗi khi tìm phòng trọ. Bạn cần tuyệt đối tránh, chớ nên thuê phòng trọ ở những nơi có tương đối nhiều âm khí, âm khí nặng nề như khu vực nghĩa trang, nhà xác, nhà thờ, bệnh viện…Bởi lẽ với những nơi này khi bạn ở sẽ gây ảnh hưởng tác động nghiêm trọng tới tinh thần tương tự như sức khỏe.
Phòng trọ gần đường xe lửa
Những phòng trọ tại quận 3 gần đường xe lửa bạn cũng cần tránh. Bạn cần phải biết rằng ở quận 3 của TPHCM có tuyến tàu hỏa Bắc – Nam chạy qua chính vì như vậy nếu như bạn sống tại đây sẽ rất nguy hiểm, ngày ngày phải nơm nớp lo ngại đặc biệt so với các g.đình có con nhỏ thì càng cần phải tránh. Không những thế ở gần khu vực đường xe lửa nó còn đem tới sự ồn ã, khó chịu, rất ít khi được yên tĩnh.
Những căn phòng biệt lập
Khi đi tìm phòng trọ, bạn nhận thấy trong tất cả dãy trọ cho thuê có duy nhất một căn phòng còn trống, không ai thuê. Ở trường hợp này nếu đây là căn phòng đẹp thì bạn cũng hãy Để ý đến và đừng nên thuê. Bởi lẽ hoàn toàn có thể căn phòng đó ở địa điểm đó đã và đang có vấn đề tâm linh hoặc phong thủy. Chính vì như vậy, hãy hỏi những người hàng xóm xung quanh trước khi có ý định thuê nhé.
Một số phòng trọ nên tránh Lúc thuê
Một số lưu ý với phòng trọ cho thuê quận 3
  • đừng nên chọn phòng trọ cho thuê có xà ngang giữa phòng. Bởi thế cây xà ngang này không những ảnh hưởng xấu tới mĩ quan căn phòng mà nó còn liên quan tới yếu tố phong thủy không tốt về đường tài lộc và ảnh hưởng tác động xấu tới tâm trạng, sức khỏe của người ở.
  • chớ nên chọn phòng trọ có nhà lau chùi và vệ sinh chung vì nó sẽ gây phiền toái trong sinh hoạt, ko đảm bảo an toàn được sự riêng tư, có khi lại mất dọn dẹp mà tác động tới sức khỏe của bạn.

Trên đó là một số lưu ý khi tìm nơi cho thuê phòng trọ quận 3 bạn cần phải biết. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ các bạn sẽ đơn giản dễ dàng tìm được nhà trọ cân xứng.