Chiếc máy nén khí giúp bạn nhiều trong công việc tuy nhiên để có được một chiếc máy tốt thì không phải ai cũng có thể tìm kiếm dễ dàng được. Tham khảo ngay các dòng máy bơm khí mới nhất của Yên Phát để có những lựa chọn tốt nhất. Nếu không đủ kinh phí mua máy mới, bạn có thể xem bài viết dưới đây để lưu ý một số điều khi mua máy nén khí cũ.

Các mẫu máy nén khí là những vật dụng có vai trò cực kỳ quan trọng trong các ngành sản xuất công nghiệp hiện nay. Dù thế không hề cơ sở nào cũng với đủ điều kiện để bỏ ra 1 nguồn vốn lớn đầu tư cho thiết bị này. khi bạn mua tìm máy nén khí công nghiệp cũ, tức là bạn với thể với được 1 sản phẩm sở hữu nhãn hàng rất sở hữu uy tín.

Điều này mang nghĩa rằng bạn sẽ có thể mang cơ hội với Máy nén khí giá rẻ của các thương hiệu hàng đầu tại 1 tầm giá giảm giá đáng nhắc. Chính do vậy mà phương án chọn Máy nén khí giá rẻ cũ đã được nhiều người lựa mua.

2 tác hại khôn lường khi tìm máy nén khí cũ:
Tiêu tốn tầm giá


Ngay cả việc bạn với những dòng Máy nén khí giá rẻ mới thì việc tiêu tốn điện năng cho nó cũng là 1 khoản đáng kể rồi. Vậy thì việc sử dụng những cái máy nén không khí cũ cũng sẽ khiến bạn tiêu tốn thêm 1 khoản điện năng cực kỳ lớn nữa. cùng 1 lượng khí như nhau nhưng máy cũ sẽ đề nghị hoạt động phong phú hơn thì mới cung ứng đủ. vì thế, tiêu tốn điện hơn là điều tất yếu.

khi sử dụng máy nén khí cũ cũng khiến cho vấn đề bảo dưỡng sửa chữa tiến hành rộng rãi hơn. Đối có ngành đề nghị chất lượng khí nén cao mà máy bơm khí nén lại bị hỏng hóc thì sẽ khiến sản phẩm bị giảm chất lượng, thậm chí là hư hỏng. Điều này không những gây thiệt hại về kinh tế mà còn khiến cho doanh nghiệp chậm đơn thích hợp đồng mà còn gây mất uy tín cho đối tác.

máy nén không khí cũ tiềm ẩn những nguy hiểm bạn ko thể bỏ qua:

nếu bạn dùng các loại máy nén khí cũ chưa qua kiểm định chất lượng thì nguy hiểm sẽ luôn rình rập bạn. Bởi vì đầy đủ thì các cái máy nén khí cũ đều bị gian thương thay thế bằng những mẫu linh kiện máy nén không khí giả và ko đảm bảo an toàn. kế bên ra, thì trong công đoạn dùng lâu dài, những chi tiết ở trong máy đã bị hoen gỉ, hỏng hóc và không được kiểm tra, thay thế mới. máy nén khí mini cũ làm cho việc trong cường độ cao sẽ bị nóng dần lên và gây ra chập cháy và gây nổ ảnh hưởng tới tính mạng người sử dụng.

các lý do trên cho thấy, trường hợp bạn lựa chọn máy nén khí cũ không ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG thì "Mất đa dạng được ít" đó.

Bạn phải tìm những chiếc sản phẩm máy nén không khí cũ đã qua kiểm định

Xét trên thực tế giả dụ như quý các bạn mang tương đối nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng đánh giá về máy nén khí mini thì bạn hoàn toàn với khả năng sắm được một loại máy bơm khí nén cũ đảm bảo được 80% hiệu quả so mang một cái máy mới sở hữu mức giá thấp hơn nhiều.

Song thông qua quan sát bằng mắt thường, bạn không thể đánh giá một loại máy nén khí công nghiệp cũ sở hữu còn rẻ hay không. Để biết được 1 chiếc máy nén khí công nghiệp còn tốt hay ko thì bạn buộc phải đánh giá nó trong tình trạng đang hoạt động để mang thể kiểm tra được mức độ hoạt động của máy sở hữu những bộ phận quan trọng khác như hệ thống khiến mát, bộ phận động cơ, bộ phận dây cu-roa, bộ phận đầu nén, các tiếng động của máy phát ra khi mà nó đang hoạt động…

trường hợp nhìn mẫu mã thì máy bơm khí nén piston hay trục vít ko được rỉ sét phong phú đặc trưng tại các mối hàn nằm trên bình chứa khí ở 2 đầu của bình chứa và ở vị trí dưới đáy bình vì ví như không đảm bảo được vấn đề này thì bình cất ko còn an toàn và có thể gây cháy nổ. Điều này gây nguy hiểm cho người bằng máy nén khí.

Tuy là mua các chiếc máy nén khí cũ Dù thế bạn cũng phải chọn sắm những cái máy của những nhãn hàng nức danh. mang mẫu sản phẩm của những thương hiệu to nổi tiếng thì sẽ có những quy định về mặt chất lượng riêng chính vì thế mà trước khi được đưa ra thị trường, sản phẩm được kiểm định một phương pháp nghiêm ngặt.

Đồng thời mang ấy, sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng được cung ứng trên dây chuyền tiên tiến, chính vì thế mà sản phẩm luôn cho hiệu quả khiến cho việc cao nhất. Điều quan trọng lúc xem xét 1 mẫu Máy nén khí giá rẻ cũ mang hoạt động ổn định hay không, bạn buộc phải nên quan sát tiếng máy lúc khởi động bắt buộc cần đảm bảo ko được sở hữu các tiếng kêu gầm rú lạ, máy vẫn yêu cầu đảm bảo chạy êm ái, thời gian lên hơi đề nghị nhanh và đảm bảo không có tiếng xì hơi lạ phát ra khi máy đang hoạt động.

một điều quan trọng bạn nên nên chú ý đến đấy chính là thời gian máy đã đưa vào sử dụng trong bao lâu, công suất máy sở hữu đảm bảo có công việc của mình hay không. Chúng tôi lấy ví dụ vô cùng đơn thuần là nhái sử mang máy mới bận yêu cầu phải dùng chiếc 5HP cho hệ thống khí nén của mình thì khi mua máy nén khí công nghiệp cũ khách hàng bắt buộc lựa chọn dư công suất ra mang thể tìm đến loại có công suất 7,5HP vì những loại cũ giờ hiệu quả sử dụng to nhất chỉ bằng 80% so với lúc mới.

ngoại trừ ra các máy đã qua sử dụng đều đã yếu hoặc có thể đã bị thay thế đa số các phụ tùng bên trong chính vì vậy buộc phải bạn đề nghị đề nghị đảm bảo máy với thời gian nghỉ ngơi sau một thời gian làm cho việc.

Kinh nghiệm phân biệt máy nén khí puma chính hãng thật, giả

7 điều QUAN TRỌNG yêu cầu nên BIẾT lúc chọn máy nén khí mini cũ:
một. Bạn buộc phải lựa sắm máy nén không khí ham mê mang mục đích sử dụng:

có chiếc máy nén không khí piston hay trục vít thì buộc phải mua lựa những chiếc Máy nén khí giá rẻ ko dầu trong các nếu nên dùng khí nén trong kỹ thuật nên khí nén sạch như cung cấp thực phẩm, nước giải khát,dược phẩm, hay lắp ráp những vi mạch điện tử… vì những lý do sau:

- những dòng máy ko dầu cũ ( trong đầu nén khí không được bôi trơn, làm cho mát, khiến cho kín bằng dầu ) chính bởi thế phải hay bị sự cố về bộ phận đầu nén và vô cùng khó có thể sửa chữa khi mà nó gặp sự cố xảy về vấn đề đầu nén.

- các loại Máy nén khí giá rẻ ko dầu thường gặp phổ biến sự cố hơn so mang cái máy với dầu vì cái sản phẩm này sở hữu nhiều bộ phận hơn như bộ phận bơm dầu, bơm nước, 2 cấp nén, bộ phận khiến cho nhiệm vụ tách khá dầu… Máy với nhiều bộ phận hơn thì việc gặp sự cố phong phú hơn là điều đương nhiên.

- Vì nhiều khía cạnh hơn nên các dòng máy nén khí công nghiệp ko dầu sẽ tốn phổ biến mức giá trong việc bảo dưỡng và thay thế các khía cạnh đa dạng hơn ( bộ phận dầu, lọc dầu, lọc khí, dây đai, nước khiến cho mát, những phụ tùng bơm dầu, phụ tùng bơm nước, phụ tùng bộ phận tách tương đối dầu ….), máy nén khí mini không dầu thường có giá thành đắt hơn và thường phải thay phụ kiện hàng hiệu ( bởi vì nó có ít mang phụ kiện tương đương ).

2. Tiến hành lựa sắm máy bơm khí nén thông qua công suất:

Việc lựa tìm máy nén khí công nghiệp phải yêu cầu căn cứ chặt chẽ vào công suất khiến cho việc của máy:

Trên thực tế, công suất khiến việc của Máy nén khí giá rẻ cũ thường chỉ đạt được tầm 80 – 90% so có thông số lưu lượng mà nhà cung ứng ghi trên vỏ máy. Ví dụ như đối với loại máy nén khí kiểu trục vít với công suất 37kw thì trường hợp trên vỏ máy ghi lưu lượng tầm 6 m3/phút thì giá trị lưu lượng thực chỉ là vào khoảng từ 4.8 tới 5.4 m3/phút. Để kiểm tra máy còn khỏe hay không thì bạn nên phải kiểm tra thời gian nén của sản phẩm. nếu máy bơm khí nén nào có thời gian nén càng nhanh thì máy đấy sở hữu hiệu suất khiến việc càng cao.

3. Hình thức máy nén khí:

Hình thức máy nén không khí chỉ là chi tiết thiết bị yếu còn yếu tố then chốt vẫn là năng suất khiến việc của máy. các khía cạnh về hình thức mà bạn đề nghị yêu cầu sử dụng rộng rãi đấy chính là những vết han gỉ sét, bong tróc sơn Dù thế chi tiết quan trọng nhất bạn phải ưa chuộng đó là công suất máy mang đủ đáp ứng nhu cầu làm cho việc hay là ko.

máy nén khí Kobelco

Máy nén khí giá rẻ cũ phải đảm bảo ko được gỉ sét quá rộng rãi.

4. cần lựa sắm máy nén khí công nghiệp cũ của nhãn hàng uy tín:

Bạn phải lựa tìm máy nén không khí cũ của nhãn hàng uy tín. giá thành của sản phẩm sẽ thường gắn có chất lượng máy, những nhãn hiệu cũng như số năm mà máy nén khí đã được dùng, máy bơm khí nén điều khiển bằng cơ hay là bằng khoa học điện tử…..

5. Bạn buộc phải phải thử máy nén khí công nghiệp trước khi quyết định mua:

dòng máy nén khí công nghiệp chất lượng chính là loại máy nén khí đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu người dùng và đáp ứng được những tiêu chí kỹ thuật như máy đề nghị đảm bảo chạy êm, máy ko phát ra tiếng kêu lạ, các hệ thống điều khiển yêu cầu đảm bảo hoạt động được tốt, các hệ thống bảo vệ vẫn còn sử dụng thấp ( bộ bảo vệ áp suất cao, bảo vệ nhiệt độ cao, bảo vệ điện áp, hệ thốngbảo vệ ngược pha…. ), Máy đề nghị đảm bảo chạy khỏe.

6. Thời gian bảo hành của máy vẫn còn:

Vấn đề bảo hành của máy là 1 vấn đề bạn đề nghị yêu cầu chú ý. Tùy theo từng đơn vị mà họ mang thể bảo hành máy nén khí công nghiệp cũ từ 3 tháng, 6 tháng hoặc là một năm. nếu đơn vị phân phối máy bơm khí nén càng gần chỗ bạn thì vấn đề bảo hành bảo dưỡng máy sẽ diễn ra được thuận tiện hơn.

Bước 7: Tiến hành lựa mua đơn vị uy tín để tìm máy nén khí:

Bạn nên bắt buộc lựa chọn những đơn vị phân phối máy nén khí cũ chất lượng để đặt niềm tin của mình. hiện tại, trên thị trường mang hơi phong phú các đơn vị sản xuất các chiếc máy nén khí cũ. Chính bởi vậy, nếu không thận trọng bạn sẽ mang thể sắm tìm cho mình mẫu sản phẩm fake.
Xem thêm: 2 loại máy nén khí mini 8kg nào đang được ưa chuộng
Những kiến thức khi chọn máy nén khí cũ ở trên có thể giúp cho bạn rất nhiều về lựa chọn một chiếc máy nén khí cũ nhưng vẫn chất lượng, hy vọng nó sẽ hữu ích với bạn.